Sức Khỏe

Unti K và Nano Fucomin – Thảo dược hỗ trợ hiệu quả cho bệnh nhân ung thư của Học viện Quân Y

Ung thư là một căn bệnh nan y. Cho đến nay chưa có thuốc hay phương pháp điều trị triệt để mọi dạng ung thư. Tuy nhiên với sự phát triển của khoa học chúng ta đã tìm ra nhiều cách để ức chế tế bào ung thư khá hiệu quả.

Nguyên tắc điều trị ung thư chủ yếu là các phương pháp:

 • Phẫu thuật cắt bỏ khối u với kích thước lớn.
 • Sau phẫu thuật là quá trình hóa trị hoặc xạ trị để tiêu diệt tế bào ung thư còn sót lại.
 • Cùng với hóa trị hiện nay nhiều loại ung thư có thêm nhóm thuốc hướng mục tiêu, tác dụng trực tiếp vào tế bào ung thư tại mô cơ quan.
 • iếp với các phương pháp điều trị chính là phẫu thuật, thuốc (hóa trị, thuốc hướng mục tiêu), xạ trị thì bệnh nhân cần duy trì các phương pháp bổ trợ để nâng cao chất lượng sống, đẩy lùi tế bào ung thư.

Các phương pháp bổ trợ gồm: xây dựng chế độ dinh dưỡng phù hợp từng loại bệnh ung thư, tăng cường vận động thể thao nâng cao sức đề kháng và dùng thực phẩm bảo vệ sức khỏe hỗ trợ chống ung thư, giảm sự quay lại của tế bào khối u.

Hiện nay nhóm thực phẩm chức năng hỗ trợ chống ung thư ở Việt Nam đa dạng với rất nhiều sản phẩm. Sản phẩm giá cao ngất trời hay giá thấp đều có. Điều này làm người bệnh bị bối rối trong việc quyết định dùng sản phẩm nào để hỗ trợ cho quá trình điều trị bệnh của mình. Bài viết giới thiệu hai sản phẩm hỗ trợ tốt cho bệnh nhân ung thư là Unti K và Nano Fucomin Học viện Quân Y. Lý do Unit K và Nano Fucomin được lựa chọn vì chất lượng tốt, được sản xuất bởi đơn vị khoa học uy tín hàng đầu trong nước. Đồng thời giá thành hai sản phẩm phải chăng, phù hợp túi tiền người dân, không phải là sản phẩm nhập ngoại với giá cao ngất trời làm người bệnh khó tiếp cận.

1. Viên uống Unti K – Học viện Quân y

Thảo dược Unti K là sản phẩm kế thừa từ nghiên cứu của các giáo sư, tiến sĩ đầu nghành của Học viện quân y. Đầu vào nguyên liệu được kiểm tra kĩ càng trước khi đưa vào sản xuất. Dây chuyền sản xuất hiện đại. Đây là các tiêu chí làm nên chất lượng sản phẩm.

Sản phẩm được dùng trên lâm sàng và theo dõi trên bệnh nhân sử dụng trong nhiều năm. Kết quả cho thấy sản phẩm khả quan trong hỗ trợ giảm tế bào ung thư, tăng chất lượng sống cho bệnh nhân.

Công dụng của thảo dược Unti K

 • Hỗ trợ điều trị cho bệnh nhân mắc u ác tính
 • Chống oxi hóa, ngăn chặn gốc tự do, hỗ trợ phòng ngừa chuyển từ u lành sang u ác tính cho người bệnh.
 • Giảm độc tính của Xạ trị, Hóa trị
 • Tăng cường sức đề kháng hệ miễn dịch, nâng cao thể trạng cho người bệnh.

Cách dùng

 • Lọ 60 viên.
 • Ngày dùng 2 lần, mỗi lần 2 viên trước ăn 30′ hoặc sau ăn 1h

Unti K và Nano Fucomin – Thảo dược hỗ trợ hiệu quả cho bệnh nhân ung thư của Học viện Quân Y

2. Viên uống Nano Fucomin – Học viện Quân Y

Fucoidan là cái tên được quan tâm của giới khoa học trong thời gian gần đây. Nhiều nghiên cứu đã tìm ra và chứng minh hiệu quả của Fucoidan trong chăm sóc sức khỏe. Một trong các tác dụng nổi bật của Fucoidan là khả năng ức chế sự phát triển của tế bào ung thư. Kế thừa các nghiên cứu quốc tế về FUCOIDAN, Học Viện Quân Y đã nghiên cứu trong nhiều năm về sự phối hợp FUCOIDAN và các thành phần để tạo sản phẩm có hiệu quả cao với người mắc ung bướu. Và kết quả của công trình nghiên cứu này là sản phẩm NANO FUCOMIN.

CÔNG DỤNG NANO FUCOMIN

 • Giúp chống gốc tự do phòng ngừa sự xuất hiện tế bào khối u
 • Tăng cường sức đề kháng, tăng khả năng của hệ miễn dịch trong kháng lại tế bào ung thư.
 • Hỗ trợ giảm tác dụng phụ của hóa trị, xạ trị trong quá trình điều trị cho bệnh nhân ung thư.

Cách dùng

 • Lọ 30 viên
 • Uống mỗi lần 02 viên, ngày 02 lần. Nên uống trước bữa ăn 30 phút hoặc sau ăn 1 giờ

Unti K và Nano Fucomin – Thảo dược hỗ trợ hiệu quả cho bệnh nhân ung thư của Học viện Quân Y

Thời gian sử dụng Nano Fucomin và Unti K là bao lâu?

Với người khỏe mạnh nhưng có yếu tố nguy cơ như gia đình có tiền sử người mắc bệnh, hoặc làm việc trong môi trường độc hai, hoặc đã từng phẫu thuật cắt u lành tính thì nên dùng theo đợt. Một năm 1- 2 đợt, mỗi đợt 1-3 tháng.

Với bệnh nhân ung thư nên dùng duy trì sản phẩm trong thời gian dài. Sử dụng theo liều hướng dẫn trên vỏ hộp. Việc dùng duy trì giúp hỗ trợ giảm sự phát triển của tế bào ung thư.

Mua sản phẩm Nano Fucomin và Unti K ở đâu?

Hiện nay có nhiều đại lý phân phối sản phẩm. Các tiêu chí đại lý bạn nên chọn đó là: Giá cả hợp lý, giao nhận nhanh, tư vấn khoa học và dịch vụ hậu mãi tốt.

Chúng tôi giới thiệu đại lý có uy tín nhiều năm trong phân phối sản phẩm đó là website thương mại điện tử Thaoduoc24h.com, để mua hàng tại đây bạn có thể truy cập vào website để đặt hàng hoặc liên hệ hotline 0974 590 463/ 02439 961 055

Tóm lược

Ưu điểm của Unti K và Nano Fucomin Học viện quân Y đó là giá thành hợp lý với túi tiền người dân so với nhiều sản phẩm nhập ngoại cùng thành phần. Tuy giá phù hợp nhưng chất lượng thì vẫn đảm bảo đạt các tiêu chuẩn chất lượng quốc tế trong sản xuất.Chính vì vậy Unti K và Nano Fucomin xứng đáng là hai sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe hỗ trợ tốt cho bệnh nhân ung bướu.

Để điều trị ung thư hiệu quả, cải thiện thời gian sống cũng như chất lượng sống, người bệnh ung thư nên tuân thủ các phương pháp điều trị y tế cũng như phối hợp đầy đủ các biện pháp bổ trợ.

0/5 (0 Reviews)

Tin Tức Liên Quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button