Công NghệCuộc Sống

Tiêu Chí Chọn Mua Ghế Massage Toàn Thân Tốt Nhất

Hiện nay trên thị trường có quá nhiều loại ghế massage toàn thân tới nhiều hãng khác nhau. Với người lần đầu mua hay mới biết đến loại ghế mát xa sẽ rất mù mờ không biết đâu là tiêu chí để chọn mua đúng. Vậy thì đến bài viết dưới đây sẽ cho bạn biết các tiêu chí cơ bản để chọn mua ghế massage toàn thân tốt nhất.

Tiêu chí lựa chọn ghế massage toàn thân tốt nhất

1. Cần phù hợp với nhu cầu sử dụng

Dễ dàng nhận thấy ghế massage chia làm 2 loại: thông thường và cao cấp.

Các dòng sản phẩm thông thường chỉ có những chức năng massage cơ bản nhất. Còn các chức năng hồng ngoại, vật lý trị liệu, massage không trọng lực,… thường được thấy ở dòng cao cấp hơn.

Do đó bạn chỉ cần giãn cơ hay giúp giải tỏa căng thẳng đơn giản thì nên chọn máy massage phổ thông. Còn bạn muốn nhiều chức năng, với cảm giác “phê” khi ngồi ghế massage lâu thì nên chọn các dòng cao cấp hơn.

2. Chất liệu ghế massage

Một chiếc ghế massage có vỏ bọc da thật sẽ mang đến cảm giác thoải mái khi sử dụng, dù có ngồi lâu cũng sẽ không vấn đề gì. Sử dụng da thật sẽ giúp sản phẩm bền theo thời gian hơn.

Nếu sử dụng da kém, sẽ có cảm giác rất khó chịu khi ngồi, dễ bị nhăn. Sản phẩm không được bền, khiến bạn phải chi thêm một khoản không nhỏ để sữa chữa hay phải mua sản phẩm tốt hơn về dùng.

Hiện nay các hãng sản xuất đã thêm tính năng kháng khuẩn cho da bọc ở ghế. Đảm bảo sức khỏe cho người dùng hơn.

Tiêu Chí Chọn Mua Ghế Massage Toàn Thân Tốt Nhất

Ghế massage thông minh

3. Kiểu dáng thiết kế thông minh

Những chiếc ghế massage thông minh ngoài việc cơ bản thực hiện các thao tác massage, thì chúng còn còn vượt trội ở độ sang trọng, chắc chắn, toát lên vẻ thần thái làm toát lên sự nổi bật cho căn nhà của bạn.

Bảng điều khiển của ghế sẽ đặt vừa tầm cho người sử dụng. Bảng điều khiển là màn hình LCD cảm ứng, thân thiện với người dùng.

Tiêu Chí Chọn Mua Ghế Massage Toàn Thân Tốt Nhất

Ghế massage thông minh

4. Công nghệ hiện đại

Trang bị các công nghệ tiên tiến nhất hiện nay. Tiêu biểu là các công nghệ 3D, 4D tạo nên cách thức massage giống với chuyển động tay người nhất.

5. Thời gian bảo hành

Bảo hành thường là 5 năm, cần bảo hành tại nhà luôn vì ghế massage có trọng lượng lớn nên rất khó để đem ra cửa hàng. Hư hại không thể sửa chữa được thì sẽ đổi mới cái khác.

6. Thương hiệu đảm bảo

Nên chọn các thương hiệu đảm bảo, được review tốt trên nhiều nguồn khác nhau. Các giấy tờ nguồn gốc, địa chỉ các cửa hàng rõ ràng. Nhân viên chuyên nghiệp và tận tâm, bảo hành tốt có các chương trình quan tâm đến khách hàng. Một số thương hiệu bán ghế massage uy tín chất lượng như Elipsport., kaitashi,..

7. Giá cả phải phù hợp với túi tiền của bạn

Bạn xác định chính xác nhu cầu sử dụng của mình, sau đó chọn những loại máy phù hợp giá cả. Đừng vì tham nhiều chức năng đến khi mua về lại không sử dụng, gây ra sự lãng phí rất lớn.

Tiêu Chí Chọn Mua Ghế Massage Toàn Thân Tốt Nhất

8. Trải nghiệm thực tế

Trước khi mua một món đồ mắc tiền nào bạn cũng cần phải thử trước, xem coi thử nó có hợp với mình không, rồi sau đó mới quyết định mua.

Hiện tại ở các showroom bán ghế massage họ đều thường cho khách hàng trải nghiệm trước cảm giác ngồi ghế massage. Trong lúc trải nghiệm người mua cần xem những chức năng của ghế có giống như quảng cáo không. Khi ngồi có tạo được cảm giác thoải mái, nhẹ nhàng. Nên bạn phải nghiên cứu thật kỹ trước khi mua ghế massage toàn thân về nhà.

Đây là những tiêu chí cơ bản và cần thiết cho bạn trong việc chọn mua ghế massage toàn thân phù hợp và tốt nhất trong tiêu chí của mình. Tham khảo thêm các sản phẩm khác như máy chạy bộ, xe đạp tập, giàn tạ,… tại elipsport.vn.

0/5 (0 Reviews)

Tin Tức Liên Quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button