Tham khảo về những điều bạn có thể làm để phối áo len đẹp

Chẳng có vấn đề gì khi mặc cùng lúc tới hai chiếc áo len.

Cùng là áo len nhưng bạn có thể chọn lựa nhiều cách mặc cho mình. Không nhất thiết phải lập dị, khác người, chỉ cần thay đổi mỗi ngày một chút, những trang phục có sẵn trong tủ đồ vẫn sẽ hữu dụng mà không cần đến một cuộc cách mạng trong mua sắm.

1. Mặc hai áo len cùng một lúc

Chẳng có vấn đề gì khi mặc cùng lúc tới hai chiếc áo len. Cách mặc này thường được áp dụng với kiểu áo len không tay, cổ tim với áo len dài tay, cổ lọ. Nếu có thể tách biệt chất len, sự kết hợp này càng thêm thú vị.

Điểm trừ nhẹ của việc mặc cùng lúc hai chiếc áo len đó là nó có thể khiến bạn trông tròn trịa hơn một chút. Lúc này, hãy chọn hai màu áo đối lập nhau: áo trong màu sáng, áo ngoài màu tối để tạo cảm giác thon thả hơn cho cơ thể.

2. Áo len và váy liền

Cách mặc vô cùng nhẹ nhàng, nữ tính này có thể áp dụng suốt từ mùa thu, mùa đông cho tới mùa xuân. Những cô nàng theo đuổi phong cách vintage có lẽ càng khó bỏ qua gợi ý mặc đẹp này, nhất là khi nó lại không tốn nhiều thời gian và hiệu quả thẩm mỹ thì không có gì phải bàn cãi.

Điểm đặc biệt của cách kết hợp này là bạn có thể mặc váy trùm bên ngoài áo len hoặc ngược lại, áo len bên ngoài váy. Tùy vào kết cấu của phần cổ và tay áo, tay váy mà bạn quyết định cách phối đồ cho phù hợp.

 

3. Mặc bên ngoài sơ mi

Không phải là gợi ý mới, nhưng nhiều cô nàng vẫn loay hoay trong việc chọn màu áo sao cho hợp đi cùng nhau. Lời khuyên là trong lúc bạn còn chưa biết nên chọn sơ mi màu gì và áo len màu thế nào cho dễ mặc, hãy cứ an toàn với sơ mi màu trắng. Còn áo len, lúc đó tùy sở thích của bạn. Nói là an toàn song bất cứ lúc nào, bộ đôi trên cũng tỏ ra ăn ý với nhau và với các cô nàng ưa sự dịu dàng, thanh lịch, họ lại càng không thể bỏ qua cơ hội được mặc chúng mỗi ngày.

 

4. Kết hợp cùng chân váy thật điệu

Mùa đông, diện áo len điệu cùng chân váy skater, mang một đôi boot dài quá gối và khoác ngoài một chiếc áo lông thật “chảnh”, chẳng ai còn hoài nghi về khả năng ăn vận của bạn. Cách mặc này có bao giờ nhàm không? Xin thưa là không! Bất cứ ai cũng có thể bị xiêu lòng vì sự chọn lựa chuẩn xác của bạn. Và tuyệt nhất là, với cách mặc này, dù bạn có cao mét bảy hay mét rưỡi, trông bạn đều cực kỳ long lanh!