Tham khảo một số bí kíp giúp những cô nàng bận rộn vẫn luôn thanh lịch trang nhã

Nhất là những cô nàng công sở luôn cần đẹp mà đôi khi chẳng có nhiều thời gian.
Đối với các cô nàng công sở, việc “sấp ngửa” mỗi buổi sáng với con cái, gia đình, ăn sáng, dọn dẹp khiến việc lựa chọn của bạn thu hẹp xuống chỉ còn chiếc áo sơ mi cùng chân váy sao cho tiện dụng nhất, chẳng còn tâm trí nào mà mix màu này với màu khác hay mốt này với mốt kia nữa.

Đôi khi, chỉ một chút chuẩn bị từ buổi tối hôm trước sẽ khiến buổi sáng hôm sau của bạn nhẹ nhàng hơn rất nhiều. Hoặc có những cô nàng cẩn thận chọn đồ mặc trước cho cả tuần thì việc mặc đẹp và tiết kiệm thời gian không phải bài toán quá khó.

Để luôn thoải mái và chẳng bỏ sót phong cách nào bạn luôn muốn diện tới công sở, có 5 bí kíp nhỏ sau đây bạn có thể áp dụng:

Luôn có ít nhất 1 món phụ kiện làm điểm nhấn

Chẳng có gì nhàm chán hơn set đồ chỉ có duy nhất áo sơ mi và quần. Dù chiếc áo sơ mi đó có đẹp đến đâu, bạn vẫn sẽ chỉ là cô nàng không biết cách mix đồ tinh tế. Một vài món phụ kiện nhỏ đi kèm như kính, thắt lưng hay khăn quàng cổ sẽ giúp bạn có phong cách đẹp mắt hơn nhiều.

Thắt lưng là món đồ “nhỏ nhưng có võ” tạo điểm nhấn cho bộ trang phục

Kính mắt hay khăn quàng cổ nhỏ kiểu nhẹ nhàng cũng có hiệu quả thời trang ngay tức thì

Nếu thích mặc tối giản, hãy chú ý tới đôi giày

Khi sở thích của bạn là những set đồ tối giản với chỉ quần jeans và sơ mi, hãy tạo sự khác biệt với những đôi giày lạ mắt và thú vị.

 

Một đôi giày bắt mắt sẽ cứu cả bộ đồ đơn giản

Chúng là vũ khí thời trang tối thượng mà các cô nàng có thể sử dụng trong những lúc “lười biếng” không nghĩ ra cách mix đồ

Luôn có áo khoác tăng độ cá tính

Không cứ phải trời lạnh mới nên diện áo khoác. Áo khoác denim hay kiểu áo khoác trench coat dáng dài luôn có tác dụng riêng biệt mà mọi cô nàng có thể tìm tới để tăng độ cá tính cho set đồ.

 

Một chiếc áo khoác diện đúng thời điểm sẽ tăng độ cá tính cho set đồ của nàng công sở

Trong tuần nên có 1 ngày nghỉ “xả hơi”

Đừng cố gồng mình để cả tuần lúc nào cũng phải mặc đẹp với những set đồ sắc màu. Thi thoảng, cho mình cơ hội nghỉ xả hơi với bộ đồ tông xuyệt tông nhẹ nhàng lại mang tới nét cổ điển nhã nhặn cho phong cách.

 

Những bộ đồ đơn sắc kiểu tông xuyệt tông mang tới nét nhã nhặn đậm chất cổ điển

Công thức thần thánh: Áo len + jeans/váy ngắn

Là công thức giúp bạn mặc đẹp mọi lúc, mọi nơi, mọi thời điểm và lại có đến 1001 lựa chọn. Mỗi lần thay đổi màu áo len là đã có 1 set đồ mới toanh rồi.

Áo len và quần jeans là công thức dễ mặc nhất và luôn có độ thanh lịch cần thiết cho các cô nàng dù ở bất kì hoàn cảnh nào