Dịch Vụ

Tại Sao Các Doanh Nghiệp Nên Lựa Chọn Phòng Marketing Thuê Ngoài

Những khó khăn gặp phải khi tự xây dựng phòng Marketing

Phòng Marketing thuê ngoài đang là xu thế phát triển quảng cáo hàng đầu cho doanh nghiệp nhỏ hay doanh nghiệp mới start-up . Thay vì phải đầu tư một phòng marketing riêng thì hiện nay họ có thể thuê dịch vụ marketing bên ngoài để thực hiện toàn bộ chiến lược marketing với chi phí phù hợp.

Thực tế, không phải bất kỳ doanh nghiệp nào cũng có đủ khả năng để tự xây dựng một bộ phận Marketing cho riêng mình. Dưới đây là những khó khăn chung mà một số doanh nghiệp gặp phải:

  • Tốn nhiều chi phí để thuê nguồn lực Inhouse
  • Các nhân sự phụ trách Marketing không đủ chuyên môn cũng như kinh nghiệm để có thể đáp ứng được hiệu quả tất cả các công việc mà công ty đưa ra.
  • Không đủ ngân sách để thực hiện các chiến dịch Marketing, và thường đi theo hướng làm Marketing đối phó. Điều này vừa làm mất thời gian lẫn tiền bạc mà doanh nghiệp không nhận về những hiệu quả tích cực nào.
  • Hạn chế quản lý bộ máy nhân sự quá nhiều

SunDigi – Phòng Marketing thuê ngoài cam kết doanh số 100%

Tại Sao Các Doanh Nghiệp Nên Lựa Chọn Phòng Marketing Thuê Ngoài
SunDigi – phòng marketing thuê ngoài

SunDigi được thành lập từ năm 2015, là 1 thương hiệu về mảng Digital Marketing chuyên cung cấp dịch vụ phòng Marketing thuê ngoài cam kết doanh số.

Chúng tôi lấy giá trị cốt lõi là đặt khách hàng làm trung tâm, không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ để mang tới sự hài lòng cho quý khách hàng doanh nghiệp. Đội ngũ nhân viên có tâm và có tầm sẽ giúp doanh nghiệp phát triển mạnh mẽ và bền vững trên thị trường.

Mời bạn, xem thông tin chi tiết về dịch vụ phòng marketing thuê ngoài của chúng tôi, tại: https://sundigi.vn/phong-marketing-thue-ngoai/

THÔNG TIN LIÊN HỆ

SunDigi Phòng Marketing Thuê Ngoài | Cam kết Doanh số – Hiệu quả 100%

Chi tiết các loại dịch vụ: https://sundigi.vn/dich-vu/

Địa chỉ: 90/1D Nguyễn Phúc Chu, P.15, Q.Tân Bình, TP.HCM

Hotline: 0909 17 23 22

Website: https://sundigi.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/sundigivn/

0/5 (0 Reviews)

Tin Tức Liên Quan

Back to top button