Phân loại giấy decal theo nhu cầu sử dụng

Nhu cầu sử dụng giấy decal hiện nay rất lớn. Bởi vì nhu cầu đó mà có rất nhiều loại giấy decal trên thị trường. Để các bạn dễ dàng sử dụng sản phẩm thì hôm nay Giayinsangha sẽ chia sẻ cách phân biệt các loại giấy decal thường thấy trên thị trường.

Giới thiệu về giấy decal

Giấy decal là một loại nhãn dán tự dính, sẵn keo mà không chịu tác dụng của nhiệt độ. Hoàn toàn khác với những loại nhãn dán khác, phải nhờ tác động của yếu tố khác như làm ướt, nung nóng để giữ lớp keo bền chặt. Trong khi đó, giấy decal chỉ cần một lực tác động nhỏ của bàn tay là các bạn có thể dính chắc các loại giấy decal vào nơi mà bạn muốn giữ rồi.

Xem sản phẩm : giấy cuộn

Các loại giấy decal dùng cho in ấn quảng cáo

Trong đời sống, người ta thường dùng giấy decal để quảng cáo hay sử dụng vào việc cá nhân trang trí đồ dùng, nhà ở… Sau đây là các loại giấy decan nổi bật không thể bỏ qua trong việc in ấn quảng cáo: 

Decal PP

Decal PP đang là một trong những loại in decal giá rẻ tại Hà Nội , được in bởi chất liệu giấy PP, không thể nhìn xuyên qua. Decal PP thường dùng trong những trường hợp để trang trí trong gia đình, công ty hoặc văn phòng… Nhưng nó lại có một nhược điểm, mà người dùng không hề thích một chút nào. Đó chính là lớp keo dán cực kì khó vệ sinh và không dễ thay thế một chút nào 

Decal mờ

Decal mờ người ta thường hay sử dụng trong việc dán kính và dùng giấy decal sần nhẹ. Decal mờ được tạo thành bởi khá nhiều chất liệu khác nhau, nhưng thành phần chính vẫn là lớp pony vinyl mờ và được phủ thêm một lớp keo tráng dầu. 

Decal mờ thường được sử dụng ở các vách kính văn phòng,  nhà tắm… Với mục đích tạo một không gian hết sức riêng tư, cũng như giảm tầm nhìn của mọi người mà vẫn tạo được sự sang trọng.

Decal phản quang

Decal phản quang được làm từ chất liệu vô cùng đặc biệt, tự phát sáng với độ sáng phù hợp lúc có ánh sáng chiếu vào. Đối với loại decal phản quang này, người ta thường dùng làm biển báo giao thông và thường có tại nhà gas, sân bay hay những công trình dân dụng…

Decal lưới

Decal lưới được cấu tạo bởi rất nhiều mắt lưới xung quanh. Mới đầu nhìn có thể thấy rất giống với decal PP, nhưng khi nhìn ở đằng sau thì lại là trong suốt.

Decal bảy màu

Khi nhắc đến in decal theo yêu cầu bảy màu, người ta sẽ nghĩ đến một khổ giấy decal đầy màu sắc. Thêm vào đó tấm decal bảy màu này có độ bóng vừa phải, tạo người nhìn cảm giác không bị chói lóa quá. 

Một ưu điểm không thể bỏ qua của loại decal này, đó chính là không thể tái sử dụng được và được ứng dụng vào nhiều mặt hàng như: Công nghệ, điện thoại, laptop, thực phẩm, đồ gia dụng, ô tô, xe máy, hàng tiêu dùng, đồ thủ công mỹ nghệ…

Decal sữa

Decal sữa là một sản phẩm được sử dụng một chất liệu màu trắng sữa. Bề mặt là một lớp nhựa vô cùng mỏng, mặt sau được phủ bởi một lớp keo dính chắc chắn. Sản phẩm decal sữa luôn được khách hàng đánh giá cực cao, không chỉ bởi chất lượng kết dính tốt mà còn bởi các bề mặt cong, gấp khúc sử dụng dễ dàng.

Chính bởi vì chất lượng cực tốt, nên những sản phẩm decal sữa luôn được khách hàng sử dụng ở ngoài trời nhiều hơn. Loại decal này sử dụng nhằm mục đích không làm ảnh hưởng đến tầm nhìn của người phía trong tòa nhà hoặc văn phòng đó.

Decal giấy

Decal giấy là một loại decal được cấu tạo bởi lớp mặt (lớp mặt của decal giấy được làm hoàn toàn bằng chất liệu giấy nguyên chất), lớp keo, lớp silicon và cả lớp đế.

Giấy Decal trong suốt

Khi nhắc đến tấm in decal trong, người ta thường nghĩ ngay đến độ trong suốt của 2 mặt, có thể nhìn xuyên qua được.

Xem sản phẩm được ưa chuộng : giấy decal

Lợi ích của tem nhãn decal giấy:

– Tem nhãn decal giấy được dùng để thể hiện thông tin sản phẩm bao gồm: thành phần, công dụng, hướng dẫn sử dụng, ngày sản xuất, hạn sử dụng, thông tin liên lạc của nhà sản xuất,…tạo sự tin cậy cho khách hàng đối với thương hiệu và sản phẩm của doanh nghiệp

– Tem nhãn decal giấy dễ dàng sử dụng cùng với nhiều sản phẩm chất liệu khác nhau như nhựa, gỗ, PCV, PV, mica, nilông, thủy tinh,…

– Tem nhãn decal giấy là một phương thức quảng cáo sản phẩm cho doanh nghiệp hiện nay

– Tem nhãn decal giấy giúp tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp nhưng lại đem lại hiệu quả kinh tế cao trong kinh doanh.