Ốp lazang Hyundai i10 Grand Hatchback

CHI TIẾT SẢN PHẨM

Thông số kỹ thuật ốp lazang Hyundai i10 Grand Hatchback
Loại phụ tùng: Lazang xe hơi
Bộ phận: Thân vỏ
Hãng xe: Hyundai
Model: Hyundai i10 Grand Hatchback
Chất liệu:Nhôm
Giá: Liên hệ

ốp lazang Hyundai i10 Grand Hatchback

Đặc điểm ốp lazang Hyundai i10 Grand Hatchback
Ốp lazang Hyundai i10 Grand Hatchback là sản phẩm được thiết kế và sản xuất trên dây truyền hiện đại có chất lượng tốt, đạt các tiêu chuẩn quốc tế. Mang đến cho người sử dụng những sản phẩm tốt nhất với giá phải chăng.

Được sản xuất bằng chất liệu nhôm cao cấp vì thế ốp lazang Hyundai i10 Grand Hatchback có khả năng chịu nhiệt, chịu lực tốt và luôn sáng bóng, không bị xỉn màu theo thời gian. Giúp cho chiếc xe của bạn trở nên sang trọng, lịch sự và đầy cá tính.

Hiện tại sản phẩm ốp lazang Hyundai i10 Grand Hatchback đang được cung cấp bởi phụ tùng CPA – là một trong những đại lý về phụ tùng lớn nhất tại Hà Nội với đầy đủ các phụ tùng có tất cả các dòng xe đang có trên thị trường với chất lượng đảm bảo uy tín, giá thành phải chăng.

Nếu quý khách có nhu cầu mua và lắp đặt ốp lazang Hyundai i10 Grand Hatchback cho xe thì còn trừng trừ gì nữa mà không liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sẽ tư vấn từng chi tiết, từng sản phẩm cũng như đưa ra giải pháp tốt nhất dành cho dế yêu của bạn.