Cách chọn nhà thầu và nhà tư vấn thiết kế nội thất tốt nhất

  • Đối với những bạn chưa tham khảo được nhà thầu thiết kế nội thất thì việc tìm hiểu và lựa chọn đơn vị tốt nhất là rất quan trọng. Đặc biệt ở Jakarta, có rất nhiều nhà cung cấp và nhà thầu nội thất, từ chỉ sản xuất nội thất cho đến các chuyên gia chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm nắm giữ các dự án thiết kế nội thất siêu độc.

Giới thiệu: Ngoại thất xanh

Cam kết

Tất nhiên, tốt nhất là chọn một khách hàng chuyên nghiệp, có kinh nghiệm và cam kết với khách hàng để đảm bảo rằng họ có thể thực hiện những gì bạn mong đợi. Chuyên nghiệp trong mọi đường nét, từ khâu tư vấn, thiết kế, sản xuất, lắp đặt cho ngôi nhà, không gian của bạn. Tiêu chuẩn để lựa chọn nhà thầu và tư vấn thiết kế nội thất tốt nhất là gì?

Tư vấn thiết kế

Một người có khả năng hình dung các phòng nội thất trước khi chúng được tạo ra hoặc hiện thực hóa. Với nhà thiết kế, bạn có thể thảo luận và tham khảo ý kiến ​​bắt đầu từ ý tưởng, bố cục, màu sắc, vật liệu và nhiều thứ.

Có thể thấy tay nghề của một nhà thiết kế khi phục vụ thiết kế nội thất mà bạn mong muốn. Già hay trẻ không quan trọng, điều quan trọng nhất là kỹ năng và sự sáng tạo anh ấy có để hình dung theo ý bạn.

Càng dễ dàng thảo luận và đóng góp ý kiến ​​cho nhau trong quá trình lập kế hoạch và thiết kế thì kết quả thiết kế càng hoàn hảo. Đôi khi các nhà thiết kế thiếu kinh nghiệm để khám phá các khái niệm, đó là lý do tại sao bạn có nhiều khả năng đạt được điều tốt nhất với một nhà thiết kế có kinh nghiệm.

Nhà thầu có kinh nghiệm

Xem danh mục đầu tư là việc thường làm nhất, bạn có thể xem xét từ danh mục các nhà cung cấp, nhà thầu hoặc công ty. Có rất nhiều loại, có dựa trên cá nhân, CV, đến PT. Mọi thứ đều ổn, bạn chọn cái nào là quan trọng nhất để có trải nghiệm chất lượng.

Đặc biệt, nếu tên của thiết kế nội thất đã được đề nghị, tất nhiên, đây là một giá trị gia tăng có thể được xem xét. Thiết kế nội thất khá đa dạng, một số chuyển sang làm kiến ​​trúc sư thiết kế riêng lẻ vì họ đã có nhiều kinh nghiệm và mối quan hệ, một số dựa trên CV, một số là PT cũ và mới như một công ty khởi nghiệp.

Hai điểm bất đồng chính là điều đầu tiên bạn cần tìm kiếm để có được những nhà tư vấn và nhà thầu tốt nhất tạo nên những thiết kế nội thất đúng như mong đợi của bạn.

Xem thêm: Dịch vụ cây xanh

binhduongconstruction.com có thể là một trong những lựa chọn của bạn, bởi vì nó đã được chứng minh là tập trung trong 10 năm xử lý nhiều loại dự án thiết kế nội thất tốt nhất của chúng tôi.

Lợi ích hàng đầu của việc thuê một nhà thiết kế nội thất hoặc trang trí

Sẽ là một ý kiến ​​hay nếu bạn đã đầu tư kha khá tiền cho ngôi nhà. Mục đích chính của việc thuê một nhà thiết kế nội thất là làm cho nơi này trông đẹp và hài lòng cả về mặt thẩm mỹ và chức năng. Hơn nữa, người trang trí biết cách làm cho ngôi nhà trông hấp dẫn dựa trên cá tính và nhu cầu của khách hàng của họ.

Do đó, họ có cá tính riêng thể hiện qua thiết kế nội thất và ngoại hình. Họ cũng giúp bạn trong việc tiếp cận và sắp xếp tài liệu, ngay cả khi bạn không có thời gian để sắp xếp ngôi nhà theo phong cách và mong muốn của bạn do công việc và lịch trình bận rộn.

Giới thiệu: Ngoại thất xanh

Tiết kiệm tiền:

Mặc dù nghe có vẻ lạ khi thuê một chuyên gia sẽ giúp bạn tiết kiệm tiền, vì chi phí tổng thể sẽ bao gồm phí của nhà thiết kế và các chi phí liên quan khác, nhưng việc thuê một nhà thiết kế nội thất có thể thực sự hữu ích cho những chủ sở hữu lần đầu vì họ sẽ giảm được tất cả những điều không mong muốn chi tiêu và cũng tránh cho chủ sở hữu những sai lầm tốn kém.

Việc thuê một nhà thiết kế nội thất chuyên nghiệp cũng làm tăng giá trị ngôi nhà của bạn . Lên danh sách thiết kế nội thất trong khi bán ngôi nhà của bạn có thể hấp dẫn người mua tiềm năng và cũng làm tăng giá trị ròng của ngôi nhà . Nó cũng có thể đặt ngôi nhà trên đối thủ và sẽ là một đẳng cấp khác biệt.

Đánh giá chuyên môn:

Các nhà thiết kế nội thất có một chuyên gia đảm nhận tình hình hơn là chủ sở hữu. Họ có thêm bộ mắt sẽ nhận thấy những vấn đề khó xảy ra nhất mà mọi người thường không tìm thấy. Họ sẽ tuân theo một kế hoạch hành động đã định và sẽ thông báo cho chủ nhân của ngôi nhà về các bước khác nhau được thực hiện.

Lập kế hoạch và lập ngân sách phù hợp:

Một nhà thiết kế nội thất biết cách quản lý chi tiêu cho việc sắp xếp và tổ chức ngôi nhà, tùy thuộc vào ngân sách của khách hàng.

Một nhà thiết kế cũng biết tất cả các nguồn lực để tìm kiếm để làm cho ngôi nhà của bạn hấp dẫn và đẹp hơn trong phạm vi ngân sách eo hẹp. Điều này giúp tiết kiệm thời gian và tiền bạc vì khách hàng không phải mất nhiều giờ nghiên cứu và ghi chú những sản phẩm cần thiết cho ngôi nhà. Ngoài ra, khách hàng không cần phải tìm kiếm các thương hiệu và giá cả.

Một nhà thiết kế sẽ có trong tay các chi tiết và thông tin cần thiết để khách hàng không phải mất thời gian tìm hiểu và nghiên cứu sản phẩm.

Xem thêm: Dịch vụ cây xanh

Hợp tác:

Một nhà thiết kế giỏi sẽ luôn giúp bạn tạo ra mối quan hệ tốt đẹp giữa chủ sở hữu ngôi nhà và kiến ​​trúc sư hoặc nhà thầu và có thể giúp bạn giải quyết các sai sót thiết kế lớn thường xảy ra trong quá trình này. Đây là bước quan trọng và cốt yếu để tiết kiệm thời gian và tiền bạc. Ngoài ra, các nhà thiết kế nội thất chuyên nghiệp có xu hướng xem xét các chi tiết mà chúng ta thường bỏ qua.

Cách chọn nhà thiết kế nội thất

Không chọn một nhà thiết kế nội thất hiểu phong cách và sở thích của bạn có thể dẫn đến một thảm họa trang trí. Dưới đây là các mẹo để thuê đúng nhà thiết kế:

Giới thiệu: Ngoại thất xanh

Sự khác biệt giữa một người trang trí nội thất và một nhà thiết kế nội thất


Theo Hội đồng Quốc gia về Trình độ Thiết kế Nội thất, người thiết kế nội thất có thể trang trí, nhưng người trang trí nội thất không thực hiện bất kỳ thiết kế nào. Các thuật ngữ này thường được sử dụng thay thế cho nhau, nhưng các công việc khác nhau, vì vậy trước tiên hãy xác định xem một người trang trí hoặc nhà thiết kế sẽ phù hợp nhất với dự án của bạn.

Các nhà thiết kế nội thất có thể được gọi đến sớm trong quá trình xây dựng. Các nhà thiết kế thường làm việc chặt chẽ với các kiến ​​trúc sư và nhà xây dựng của một dự án, nhưng những người trang trí có xu hướng tham gia sau khi quá trình xây dựng hoàn tất. Các nhà thiết kế thường xác định bố cục của căn phòng và sau đó xử lý các khía cạnh trang trí bao gồm ánh sáng, sơn và nội thất.

Có ý tưởng về những gì bạn muốn


Dành vài phút để đánh giá mức độ bạn dự định tham gia vào quá trình sáng tạo và loại hướng dẫn bạn cần. Bạn có cởi mở với các đề xuất hay bạn đặt trái tim của mình vào một điều gì đó cụ thể và bạn không thể nói về nó? Xác định phạm vi dự án của bạn

binhduongconstruction.com đề xuất xác định phạm vi dự án của bạn trước khi bạn chọn một nhà thiết kế để bạn biết loại thông tin và kinh nghiệm cần tìm kiếm.

Hỏi xung quanh


Xem bạn bè và thành viên gia đình của bạn có đề xuất nào về nhà thiết kế không. Bạn muốn tìm một người đáng tin cậy và đã chứng minh được rằng người đó có thói quen làm việc tốt.

Xem thêm: Dịch vụ cây xanh

Xem xét danh mục đầu tư Xem xét kỹ


lưỡng hồ sơ của một nhà thiết kế sẽ cho bạn cảm nhận về phong cách và kinh nghiệm của họ khi thực hiện các dự án tương tự như của bạn. Xem liệu bạn có thể nhìn thấy tác phẩm của nhà thiết kế tiềm năng của mình trong nhà trưng bày hoặc nhà mẫu hay không. Bằng cách đó, bạn sẽ có được một thành phẩm hoàn chỉnh theo sở thích cá nhân và cận cảnh.

Các cách nhà thiết kế nội thất tính phí cho dịch vụ của họ

Là một nhà thiết kế nội thất chuyên nghiệp trong nhiều thập kỷ, tôi đã tham gia thiết kế và xây dựng các dự án xây dựng nhà ở.

Có các phương thức thanh toán khác nhau được sử dụng bởi một nhà thiết kế nội thất được chứng nhận để tính phí khách hàng cho các dịch vụ được cung cấp.

Trong cuộc phỏng vấn ban đầu, một nhà thiết kế nội thất phải giải thích bất kỳ lựa chọn nào có sẵn cho khách hàng tiềm năng. Điều này sẽ giúp khách hàng quyết định phương thức thanh toán nào sẽ phù hợp hơn với họ.

Cả hai bên sẽ đi đến thỏa thuận về lựa chọn thanh toán tốt nhất và bất kỳ thỏa thuận nào đạt được, nó chắc chắn phải được cả hai bên liên quan chấp nhận.

Giới thiệu: Ngoại thất xanh

Tỷ lệ cố định

Với mức giá cố định trước, khách hàng và nhà thiết kế nội thất được chứng nhận sẽ thảo luận rộng rãi – càng nhiều càng tốt – phạm vi của công việc thiết kế nội thất và một mức phí hợp lý được đặt ra.

Tỷ lệ cố định này thường được cho là bao gồm tất cả các trường hợp dự phòng và theo thỏa thuận, một phần của khoản phí này được thanh toán trước trước khi công trình bắt đầu.

Trả trước bao nhiêu?

Số tiền thông thường được thanh toán ban đầu có thể dao động từ 10% đến 40%, mặc dù khoản thanh toán này khác với khoản trả trước hoặc đặt cọc (người giữ lại là một khoản tiền nhất định trả cho một nhà thiết kế nội thất được chứng nhận để dành thời gian làm việc cho một dự án ), nhưng bất kể trường hợp nào có thể xảy ra hoặc bất kỳ thuật ngữ nào được ưu tiên hơn, một khoản tiền gửi, khoản lưu giữ hay bất kỳ điều gì, nó luôn được coi là một hình thức ký quỹ.

Thư thỏa thuận trông như thế nào?

Nó phải được viết trong thư thỏa thuận mà cần được thiết kế nội thất có chứng chỉ soạn thảo.

Trong khi đó, các khoản thanh toán sẽ được thực hiện khi công việc tiến triển và một lịch trình dự kiến ​​sẽ được thiết lập để xác định khi nào phải thực hiện các khoản thanh toán lũy tiến.

Xem thêm: Dịch vụ cây xanh

Những hạn chế là gì?

Hạn chế duy nhất của phương thức thanh toán dịch vụ này là phạm vi công việc có thể rộng hơn dự kiến ​​và một nhà thiết kế nội thất có thể tiêu tốn nhiều thời gian và năng lượng hơn để hoàn thành công việc.

Các nhà thiết kế nội thất luôn nhận thức được một thực tế là rất khó để xác định phạm vi công việc cần thiết trước một dự án thiết kế nội thất.

Cách phát triển diện tích ngoại thất thêm ấn tượng

Một số ý tưởng hay để trang trí ngoại thất căn nhà

Cách phát triển diện tích ngoại thất thêm ấn tượng

Sẽ không mất nhiều thời gian và chi phí nhưng bạn vẫn có thể tự tin hoạch định ra những ý tưởng vô cùng tuyệt vời giúp khoảng diện tích ngoại thất thêm ấn tượng ngay cả với những người lần đầu tiên ghé thăm.

Vài nét về trang : https://cayphongthuy.com.vn/du-an-da-thi-cong/

Trang trí ngoại thất với việc đánh số nhà theo kiểu cách hiện đại

Hãy khiến cho ngôi nhà của bạn thêm nổi bật bằng cách đánh số nhà thật độc đáo. Ví dụ, thay vì những số đếm thông thường, bạn có thể sử dụng những con số được viết bằng chữ để tăng thêm vẻ thu hút cho không gian sống.

Hoa nơi cửa sổ

Những chậu hoa nhỏ nơi cửa sổ sẽ xóa tan đi những đường nét cứng nhắc của những bức tường hay khung cửa sổ bằng thép, gỗ… Không những vậy nó còn góp phần cho ngôi nhà của bạn trông đẹp hơn nhiều dù nhìn ở ngoài vào hay từ trong nhà ra.

Thiết kế cửa chính thật bắt mắt khi trang trí ngoại thất

Cửa nhà là yếu tố rất cần được lưu ý trong thiết kế ngoại thất, bởi lẽ đó là tất cả những gì mà một vị khách trông thấy khi họ bắt đầu bước vào ngôi nhà của bạn. Một cánh cửa được sơn với gam màu đậm không chỉ rất nổi bật, dễ dàng thu hút ánh nhìn từ xa mà còn phần nào thể hiện được cá tính của bạn nữa đấy.

Hiên nhà đẹp với đầy hoa

Bày hoa hay cây xanh trước cửa nhà là ý tưởng trang trí ngoại thất vô cùng phổ biến. Những chậu hoa sẽ giúp cho hiên nhà bạn tươi tắn và đáng yêu hơn. Tùy vào kiến trúc cửa nhà mà bạn có thể đặt hoa hoặc cây xanh ở cửa ra vào hoặc trên cầu thang. Bạn nên đặt hoa ở cả hai bên để tạo nên sự cân xứng về tỉ lệ và không gian.

Trang trí ngoại thất với việc dùng màu sơn mái hiên khác lạ

Mặc dù mái hiên là phần nới rộng thêm bên ngoài, nhưng màu sắc của nó không nhất thiết phải trùng khớp với cả căn nhà. Chọn màu sơn khác lạ cho mái hiên (như các gam màu đối lập chẳng hạn) là một cách hữu hiệu khiến ngôi nhà của bạn trở nên hiện đại và ấn tượng hơn.

Đèn chiếu sân hiên

Hệ thống đèn hiên nhà không chỉ có tác dụng thắp sáng, dẫn lối vào nhà cho khách còn làm tăng lên vẻ lung linh của ngoại thất ngôi nhà. Thế nên bạn đừng ngần ngại đầu tư những chiếc đèn treo thật đẹp và ấn tượng cho hiên nhà nhé.

Những cách tạo ấn tượng cho ngoại thất vô cùng đơn giản có thể bạn chưa biết

 

Trồng vài khóm hoa với màu sắc đặc biệt, nổi bật so với nền xanh của thiên nhiên. Cách đơn giản này nếu áp dụng một cách sáng tạo, không gian sống sẽ đẹp dịu dàng hơn bao giờ hết.Khoảng ngoại thất cũng sẽ đẹp hơn khi bạn mua một vài giỏ hoa, chậu hoa treo bên hiên nhà. Cách đơn giản này giúp bạn không cần bận tâm và mất nhiều thời gian trang trí sân vườn nhưng vẫn mang đến vẻ đẹp đặc biệt cuốn hút cho bất kỳ ai ngắm nhìn nhà của bạn.

Tạo đường viền hoa cũng là cách làm đơn giản và hiệu quả vô cùng. Bởi những khóm cây, góc nhỏ trồng cây xanh sẽ trở nên quy củ và như được tô đậm vẻ đẹp ấn tượng nhờ những đường viền rực rỡ sắc màu.Khi không có nhiều thời gian chăm sóc khoảng ngoại thất nhưng vẫn mong muốn có được không gian ngoài trời thật đặc biệt thì điều bạn cần làm đó là sơn màu cửa và màu tường bên ngoài với hai gam màu phù hợp với thiên nhiên, nổi bật trong khung cảnh ngoài trời.

Liên hệ về trang: https://cayphongthuy.com.vn/kien-thuc/

Những gam màu bạn có thể lựa chọn để phù hợp với khung cảnh thiên nhiên như màu vàng của nắng, màu đỏ của mặt trời hay màu xanh dịu dàng của bầu trời.Chăm chút cho một góc thư giãn, ngắm cảnh, hóng gió trước sân nhà thật đẹp đẽ và bình yên cũng là ý tưởng thú vị tăng thêm vẻ đẹp dịu dàng, đáng yêu cho ngôi nhà của bạn.

Tạo lối đi uốn lượn quanh co bên cạnh thảm cỏ xanh mượt, đôi khi sự đơn giản lại chạm đến độ tinh tế vô cùng tuyệt diệu, giúp góc nhỏ ngoài trời luôn ấn tượng và tăng cảm giác dễ chịu cho mọi người khi ngắm nhìn.Khoảng ngoại thất cũng sẽ đẹp hơn, nhất là khi màn đêm buông xuống. Những ai bận bịu với công việc cơ quan, tất bật sớm khuya sẽ thêm ấm áp và bình yên khi ngắm nhìn khoảng ngoại thất lung linh ánh đèn hắt từ những bụi cây và từng bậc thềm nhà.

Bạn muốn biết cách tạo ấn tượng cho ngoại thất vô cùng đơn giản truy cập trang web hoặc liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết

Tìm hiểu về thiết kế ngoại thất cho nhà phố

Tìm hiểu về thiết kế ngoại thất cho nhà phố

Thiết kế ngoại thất không chỉ phụ thuộc vào yếu tố nào

Các yếu tố tạo nên thiết kế ngoại thất nhà phố đẹp

Làm thế nào để lựa chọn được màu sơn nhà đẹp là băn khoăn của nhiều gia chủ trước khi sơn nhà cho mình. Sau đây là các mẫu màu sơn ngoại thất nhà đẹp hợp mệnh theo phong thủy, giúp tạo nên không chỉ vẻ đẹp thẩm mỹ tinh tế mà còn đem đến năng lượng tích cực, may mắn bình an, sự nghiệp hanh thông cho gia chủ.

Review về trang: https://cayphongthuy.com.vn/cho-thue-cay-van-phong/

 MÀU SƠN NHÀ NGOẠI THẤT

Nhà phố với đặc trưng chủ yếu là sơn phần mặt tiền và trang trí ngoại thất. Màu sơn đẹp cho nhà phố là màu trắng, có điểm nhấn là các chi tiết phụ kèm thêm cây xanh.Mẫu thiết kế nhà phố đơn giản kiểu, màu sơn nhà trắng ngà, điểm nhấn màu nâu gỗ nổi bật.Chọn màu sơn nhà phố xanh hòa hợp với thiên nhiên, vẻ ngoài trang nhã.Mặt tiền nhà phố 2 tầng ốp đá và kính. Sơn màu đơn giản, chủ yếu là kiểu thiết kế thu hút người nhìn.

Bí kíp chọn sơn nhà theo mệnh gia chủ

Trong khoa học phong thủy có nói về ảnh hưởng của màu sắc tới sức khỏe và vận mệnh của con người. Mỗi người sẽ có một mệnh khác nhau dựa trên ngũ hành tương sinh tương khắc gồm: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Vì vậy khi sơn nội thất hay sơn ngoại thất nhà theo phong thủy chúng ta cần dựa trên cơ sở này để chọn màu sơn nhà sao cho phù hợp, tốt cho sức khỏe của Gia chủ và các thành viên trong gia đình.

  • Tương sinh: là sự bồi đắp, nuôi dưỡng, tạo điều kiện tốt để phát triển lớn mạnh. Trong Ngũ hành quy luật tương sinh sẽ là:Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc.
  • Tương khắc: là sự khống chế, ngăn cản, cản trở, khiến đối phương trở nên suy yếu hay thậm chí hủy diệt. Trong Ngũ hành quy luật tương khắc sẽ là: Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim.

Màu sơn cho người mệnh Kim

Người mệnh kim sinh vào các năm sau đây: Nhâm Thân (1932 và 1992), Quý Dậu (1933 và 1993), Canh Thìn (1940 và 2000),Tân Tỵ (1941 và 2001), Giáp Ngọ (1954), Ất Mùi (1955), Nhâm Dần ( 1962), Quý Mão (1963), Giáp Tý ( 1984), Ất Sửu (1985)

Theo ngũ hành sinh khắc, gia chủ mệnh kim có thể sơn các màu mệnh thổ như màu vàng đất, nâu hoặc vàng xám “Thổ sinh kim – đào bới đất để lấy kim loại” ; hoặc màu của bản mệnh như trắng, vàng, các màu sơn có ánh kim loại tạo “Lưỡng kim thành khí”, cuối cùng có thể chọn màu xanh da trời của mệnh thủy. Tuyệt đối không chọn các màu đỏ, hồng, tím, xanh lá để sơn nhà.

Nếu người mệnh Kim sử dụng các màu sắc này về lâu về dài sẽ có nhiều tác dụng tốt đẹp mang lại thịnh vượng và may mắn cho gia chủ, tạo sự an toàn, mọi sự hanh thông, gia đình hòa hợp.

Các mẫu sơn nhà đẹp phù hợp cho người mệnh Kim

Người mệnh Kim sơn nội thất trắng mang đến sự tươi mới và tinh tế

Sơn nội thất màu vàng kem

Sơn ngoại thất màu vàng nâu đem đến sự thịnh vượng cho người mệnh Kim

Màu sơn cho người mệnh Mộc

Nếu sinh vào các năm Nhâm Ngọ (1942, 2002), Quý Mùi (1943, 2003), Canh Dần (1950, 2010), Tân Mão(1951, 2011), Mậu Tuất (1958), Kỷ Hợi (1959), Nhâm Tý (1972), Quý Sửu (1973), Canh Thân (1980), Tân Dậu (1981), Mậu Thìn (1988), Kỷ Tỵ ( 1989) thì bạn là người mệnh mộc.

Theo ngũ hành, gia chủ mệnh mộc có thể sơn các màu mệnh thủy là tốt nhất “Thủy sinh mộc – cây hút nước để sống”; tiếp theo là màu của chính bản thân gia chủ với ý nghĩa “lưỡng mộc thành lâm”, cuối cùng là sơn màu mệnh hỏa. Tuyệt đối tránh sơn các màu thuộc về mệnh kim như vàng, trắng hay ánh kim.

Các màu sơn này thể hiện sự tươi tắn, trong lành, mang đến khởi đầu tươi sáng, kích thích trí tuệ, tăng cường khả năng tư duy.

Các mẫu sơn nhà đẹp phù hợp cho người mệnh Mộc

Mẫu sơn nội thất phòng bếp đẹp màu ngọc bích

Sơn nội thất màu xanh cho phòng ngủ

Màu sơn phòng khách đẹp cho người mệnh Mộc

Màu sơn cho người mệnh Thủy

Mệnh Thủy là người sinh các năm Bính Tý (1936, 1996), Đinh Sửu (1937, 1997), Giáp thân (1944, 2004), Ất Dậu (1945, 2005), Nhâm Thìn (1952, 2012), Quý Tỵ (1953, 2013), Bính Ngọ (1966), Đinh Mùi (1967), Giáp Dần (1974), Ất Mão (1975), Nhâm Tuất (1982), Quý Hợi (1983).

Liên hệ trang: https://cayphongthuy.com.vn/thiet-ke-thi-cong-cong-trinh-cay-xanh/

Gia chủ mệnh thủy có thể sơn các màu mệnh kim như trắng, vàng tươi, ánh kim bởi “kim sinh thủy – dùng xẻng cuốc để đào đất khơi thông dòng nước”, tiếp theo là màu của chính bản thân gia chủ như đen, xanh đen, trắng, xanh lục đậm “lưỡng thủy thành giang”, cuối cùng là màu mệnh mộc “thủy sinh mộc”. Các màu cần tránh: nâu, vàng đất, hồng, đỏ.

Người mệnh Thủy sơn nội ngoại thất nhà bằng những màu này sẽ giúp sự nghiệp hanh thông, gia đình sum vầy thịnh vượng.

Bạn muốn tìm hiểu màu sơn ngoại thất theo phong thủy truy cập trang web hoặc liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết

Không gian sống xanh đẳng cấp

Lối sống xanh bảo vệ sứ khỏe tốt cho mọi người

Không gian sống xanh đẳng cấp

Thế hệ trẻ hiện nay không chỉ tiếp thu lối sống tân tiến mà còn có xu hướng lựa chọn cách sống xanh, cân bằng và tốt cho sức khỏe khi chọn nơi an cư.

Xem trang: https://cayphongthuy.com.vn/

Không gian sống xanh đẳng cấp

Thừa hưởng điều kiện tự nhiên hiện hữu của một vùng xanh mát cùng lợi thế 3 mặt giáp sông trên diện tích đất rộng lớn hơn 600ha, chungs tôi quy hoạch theo hướng sinh thái bền vững. Dự án dành đến 70% diện tích để phát triển mảng xanh, hạ tầng giao thông và tiện ích nhằm mang đến cho cư dân một không gian sống lý tưởng, gần gũi với thiên nhiên, không khí trong lành, tốt cho cả tinh thần lẫn thể chất.

Ở đây cư dân có thể hòa mình và lắng nghe từng nhịp thở của thiên nhiên, thảnh thơi thưởng thức một tách trà hay ung dung đọc sách bên hiên nhà và tận hưởng làn gió sông mát rượi.

Ngập tràn tiện ích, vô vàn trải nghiệm

Ngoài môi trường sống xanh hiếm có, chúng tôi như một thành phố thu nhỏ với đủ các tiện ích, dịch vụ đẳng cấp. Ba thế hệ trong một gia đình đều được thỏa mãn nhu cầu sống của riêng mình với chuỗi tiện ích “ngay bên nhà” như trường học, bệnh viện, trung tâm thể thao, trung tâm thương mại, bến du thuyền…

Phục vụ cho nhu cầu rèn luyện thể chất, khu đô thị có đầy đủ các tiện ích thể thao phù hợp cho mọi thành viên trong gia đình với trung tâm thể thao đa năng trong nhà và ngoài trời, hồ bơi hay công viên chủ đề được phân bổ khắp dự án, đường chạy bộ ven sông dài hàng chục km. Nếu bạn là tín đồ của môn thể thao thượng lưu thì chỉ trong vòng 5-10 phút đã có thể tiếp cận sân golf Long Thành 36 lỗ tiêu chuẩn quốc.

Một yếu tố quan trọng khác, chúng tôi còn ứng dụng giải pháp công nghệ hiện đại vào vận hành nhưsử dụng năng lượng mặt trời, hệ thống phân loại rác thải tại nguồnvì mục tiêu kiến tạo lối sống xanh bền vững.

Cộng đồng cư dân văn minh

Khi chất lượng sống ngày càng được nâng cao, “gu” chọn nhà của nhiều người cũng đã thay đổi. Một không gian sống chất lượng không chỉ dừng lại ở tiện ích mà còn nằm ở môi trường sống và cộng đồng cư dân xung quanh. Đây là yếu tố làm nên sự tự hào về nơi mình đang sống.

Thấu hiểu điều này, nhà phát triển dự án của chúng tôi dành nhiều tâm huyết để xây dựng Aqua City trở một thành phố nơi an cư xứng tầm đẳng cấp của những cư dân thành đạt. Nơi chủ nhân của mỗi ngôi nhà là những người không chỉ có suy nghĩ cấp tiến, khắt khe trong việc lựa chọn không gian sống mà còn đề cao cả những giá trị văn hóa, nhân văn đi kèm. Nơi con trẻ có được một nền tảng để hình thành và phát triển tính cách tích cực mỗi ngày.

Nhu cầu “sống xanh” tăng cao

Có một thực tế là song song với quá trình phát triển về sản xuất, công nghiệp, môi trường sẽ ngày càng bị ô nhiễm. Tại Đồng Nai, dù chỉ số chất lượng không khí AQI vẫn nằm trong ngưỡng an toàn, nhưng tình trạng ô nhiễm vẫn diễn ra cục bộ tại một số nút giao thông có mật độ tập trung phương tiện cao vào giờ cao điểm. Bên cạnh đó một số cụm công nghiệp như Dốc 47, Hố Nai 3, Phước Tân, Tân An có nồng độ bụi vượt so với quy chuẩn. Đây là điều dễ hiểu với một địa phương phát triển mạnh về công nghiệp.

Số liệu của Bộ Y tế cho thấy, trung bình mỗi năm có hàng chục nghìn người mắc các bệnh liên quan đến hô hấp do ô nhiễm không khí, chiếm 3-4% tổng dân số. Trong đó, tỷ lệ mắc bệnh ở đô thị phát triển cao hơn khá nhiều so với đô thị ít phát triển.

Bên cạnh đó, tốc độ đô thị hóa ngày càng tăng nhanh khiến Việt Nam đứng trước bài toán khó về phát triển đô thị với nhiệm vụ hài hòa môi trường sống và sống bền vững. Trong đó, các đô thị lớn phải đối mặt với nhiều vấn đề như kết cấu hạ tầng chưa đáp ứng được nhu cầu phát triển, tình hình úng ngập, ùn tắc giao thông… và các thách thức liên quan đến môi trường, biến đổi khí hậu ngày càng lớn.

Liên hệ trang: https://cayphongthuy.com.vn/cham-soc-cay-xanh/

Chính vì thế, nhu cầu sống xanh ngày càng trở nên cấp thiết và quan trọng, đặc biệt là tại một thành phố lớn như Biên Hòa. Theo một nghiên cứu đăng tải trên Mova International, 35% người tiêu dùng tại các nước phát triển sẵn sàng chi trả nhiều hơn cho các sản phẩm thân thiện với môi trường, đặc biệt là nhà ở. Con số này được dự báo sẽ còn tiếp tục tăng lên qua các năm. Thực tế cũng cho thấy, mối quan tâm dành cho sức khỏe đang được nhiều người Việt ưu tiên hơn.

Bạn muốn tìm hiểu về cuộc sống xanh truy cập web hoặc liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết 

Dịch vụ chăm sóc cây xanh uy tín chất lượng

Dịch vụ chăm sóc cây cảnh trọn gói tại tòa nhà

Thiết Kế Cây Xanh với đội ngũ chuyên viên chất lượng

Hiện nay con người có xu hướng sống với thiên nhiên nhiều hơn vì thế các kiến trúc sân vườn được tạo ra khá nhiều. Các sân vườn được kết hợp nhiều yếu tố cả tĩnh và động,…

Tham khảo trang: https://chamsoccanhquan.vn/

uy nhiên dù khi bạn đã có một sân vườn với những khung cảnh đẹp là chưa đủ, việc duy trì sao cho sân vườn luôn giữ được cái hồn cũng như xanh tươi, là một vấn đề đối với các gia chủ bận rộn với công việc và không có nhiều thời gian chăm sóc.

Dịch vụ chăm sóc cây cảnh trọn gói tại tòa nhà

Thiết Kế Cây Xanh với đội ngũ chuyên viên chăm sóc cây cảnh có kinh nghiệm, tay nghề cao, chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng, dù là những người khó tính nhất. Chúng tôi luôn đề cao quyền lợi của khách hàng, cố gắng hoàn thiện mục tiêu, yêu cầu mà khách hàng đưa ra và có thể hướng dẫn khách hàng các bước chăm sóc cây cối đơn giản để khi rảnh rỗi có thể chăm sóc như một thú vui giải trí.

Sẽ có riêng 1 nhân viên chăm sóc cây cảnh cho tòa nhà bạn bao gồm những việc chăm sóc, cắt tỉa lá vàng, vệ sinh chậu, lá cây theo lịch hàng tuần, xử lý và khắc phục một cách tốt nhất cho những loại cây cảnh của bạn. Thường xuyên theo dõi tình trạng của cây để phát hiện sâu bệnh kịp thời.

Quy trình làm việc vủa Thiết Kế Cây Xanh

Tiếp nhận thông tin

Chúng tôi sẽ tiếp nhận nhu cầu thông tin của khách hàng. Trao đổi và sau khi có được thông tin từ khách hàng, chúng tôi sẽ cần các thông tin như vị trí, diện tích, nhận yêu cầu bảo dưỡng.

Khảo sát thực tế

Những chuyên viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ đến khảo sát thực tế sau khi nhận được yêu cầu. Xem xét tình hình hiện tại của sân vườn cần bảo dưỡng những gì. Xác định diện tích và khu vực cần bảo dưỡng theo yêu cầu của khách hàng.

Gửi báo giá và kí hợp đồng

Đề xuất gói chăm sóc, bảo dưỡng phù hợp và hiệu quả nhất cho khách hàng. Tư vấn những dịch vụ tốt nhất và hiểu quả cho sân vườn. Tiến hành gửi báo giá và chốt dịch vụ.

Sau khi trao đổi tất cả thông tin và tiến hành kí hợp đồng. Thực hiện chăm sóc và bảo dưỡng như đã trao đổi trong hợp đồng.

Quá trình chăm sóc cây cho tòa nhà

Thực hiện hàng ngày: Các công việc hàng ngày cần thực hiện khi tiến hành chăm sóc cảnh quan do nhân viên làm việc cố định thực hiện. Như tưới nước, cắt dọn cỏ dại, chăm sóc cây, hoa, cỏ trang trí và cắt tỉa cành, tạo dáng cho cây cảnh. Tiến hành dọn dẹp khuôn viên thường xuyên, luôn kiểm tra tình hình sâu bệnh để có phương án diệt trừ phù hợp.

Xem thêm trang: chu-de/cho-thue-cay-xanh.html

 

Thực hiện định kỳ hàng tháng: Những việc định kỳ hàng tháng do nhân viên kỹ sư nông lâm và kỹ thuật viên cắt cỏ thực hiện. Cụ thể dùng máy móc thiết bị cắt dọn cỏ theo đúng kỹ thuật, đảm bảo mặt phẳng cỏ đều. Đồng thời phun thuốc trừ sâu đúng thời điểm, bón phân, dinh dưỡng thích hợp cho từng loại cây. Định kỳ hàng tháng sẽ có chuyên viên tới kiểm tra để đưa ra hướng chăm sóc hiệu quả.