Lợi ích của sàn bê tông đánh bóng

Sàn nhà của bạn thiết lập giai điệu cho toàn bộ ngôi nhà của bạn và hoàn toàn biến đổi không gian của bạn. Tuy nhiên, việc lựa chọn một phương án lát sàn cho ngôi nhà của bạn có vẻ quá sứckhó khăn . Sàn gỗ cứng, ngói, gỗ laminate, thảm, nút chai… ôi chao. Các tùy chọn là vô tận. Bạn nên chọn loại sàn nào?

Giới thiệu : Bê Tông Mài Vĩnh Thái

Cho dù bạn đang thay thế sàn cũ trong toàn bộ ngôi nhà của bạn, xây dựng một không gian mới, hoặc dự định hoàn thiện tầng hầm của bạn hoặc chỉ một phòng đơn lẻ, nhiều chủ nhà đang tự hỏi loại sàn thiết thực nhất và tốt nhất là gì. Với rất nhiều lựa chọn có sẵn và xu hướng sàn thay đổi trong suốt nhiều năm, thật khó để đưa ra quyết định. Sau cùng, bạn hy vọng khoản đầu tư lát sàn của mình là một giao dịch mua một lần và thực hiện trong những năm tới.

Sàn bê tông đánh bóng khu dân cư

Bạn có thể đang nghĩ, “Không phải bê tông cho đường lái xe và tầng hầm sao?”. Ư, bạn đung! Các tấm bê tông thường phổ biến trong các tầng hầm, nhà để xe và hiên. Nhiều người thường liên tưởng sàn bê tông với các công trình bên ngoài, nhưng bạn đã cân nhắc việc đánh bóng bê tông trong nhà bếp, phòng khách, phòng ngủ, tầng hầm, sân trong và hơn thế nữa chưa?

Lựa chọn lát sàn đang phát triển nhanh chóng này rất phổ biến đối với các khách hàng dân cư và thương mại, nhưng nó đã khiến nhiều người bối rối không biết bê tông đánh bóng là gì. Nhiều người tiêu dùng quan tâm đến chi phí đánh bóng bê tông, nó hoạt động tốt như thế nào và quy trình thực tế của đánh bóng bê tông chính xác là như thế nào. Sau đây, chúng tôi phá vỡ bức tường đó và giới thiệu đến các bạn những sự thật về bê tông mài bóng cũng như những lợi ích hàng đầu của giải pháp lát sàn trang trí này.

Tại sao sàn bê tông đánh bóng lại được ưa chuộng?

Trong khi nhiều người có xu hướng nghĩ sàn bê tông chỉ dành cho nhà để xe, tầng hầm và đường lái xe, chức năng và sức hấp dẫn của sàn bê tông có thể là một điều bất ngờ. Trong 15 năm qua, sàn bê tông đánh bóng đã trở thành xu hướng sàn hàng đầu trong khi vượt xa các lựa chọn sàn truyền thống. Lựa chọn lát sàn ít bảo dưỡng này đang ngày càng phổ biến do tính thân thiện với ví tiền, chức năng, độ bền và sức hấp dẫn của nó.

Xem tại : Bê tông mài

SÀN BÊ TÔNG ĐÁNH BÓNG LÀ GÌ?

Đánh bóng bê tông là quá trình tiết kiệm của quá trình mài và đánh bóng bê tông cơ học bằng cách sử dụng kim cương công nghiệp và chất làm cứng ngâm tẩm. Với quy trình này, sàn bê tông được đánh bóng của bạn có thể mờ, có độ bóng thấp hoặc độ bóng cao để giống như bề ngoài của kính.