Lời cảm ơn hay trong viết bài báo cáo thực tập các ngành

LOI CAM ON TRONG BAO CAO

Viết bài báo cáo thực tập chúng ta thường có lời cảm ơn tới giảng viên, cho trường, khoa và sau đó  là lời cảm ơn tới đơn vị đã cho chúng ta thời gian thực tập, sau đâu là mẫu lời cảm ơn các bạn có thể tham khảo thêm :

LOI CAM ON TRONG BAO CAO
LOI CAM ON TRONG BAO CAO

lỜI CẢM ƠN

Sau thời gian học tại công ty em đã tiếp thu được rất nhiều kiến thức quý báu từ các thầy cô để có thể hoàn thành đề tài này và vững bước trên con đường mình đã chọn. Lời đầu tiên em xin chân thành cám ơn ban giám hiệu, quý thầy cô đã giảng dạy tại khoa quản trị kinh doanh một lời cảm ơn chân thành nhất tới quý thầy cô đã trực tiếp dạy dỗ, dìu dắt và truyền đạt cho em kiến thức nghề nghiệp trong thời gian học tâp tại trường.
Em xin chân thành cảm ơn Thầy Cô ???? người đã trực tiếp hướng dẫn, giúp đỡ, góp ý kiến cho em để em có thể hoàn thành báo cáo tốt nghiệp này.
Em xin gửi lời cám ơn đến ban lãnh đạo, các cô chú, anh chị trong phòng Tín Dụng, Giao dịch viên của Ngân Hàng Thương Mại Cổ Phần Đầu Tư Và Phát Triển Việt Nam – Chi Nhánh Bến Thành đã tận tình hướng dẫn và cung cấp cho em những thông tin số liệu cần thiết trong suốt quá trình thực tập để em có cơ sở hoàn thành đề tài này.
Lời cuối cung, em xin gửi tới quý thầy cô, các anh chị cũng như ban lãnh đạo Ngân Hàng Thương Mại Cổ Phần Đầu Tư Và Phát Triển Việt Nam – Chi Nhánh Bến Thành lời chúc sức khỏe, thành đạt trong cuộc sống, Chúc Ngân Hàng luôn phát triển và khẳng định vị trí của mình trên thị trường.
Em xin chân thành cám ơn!