Dịch Vụ Gia Sư

Kinh nghiệm tìm gia sư Lý giỏi dạy kèm tại nhà

Vật lý là một trong những môn khoa học lâu đời nhất trong lịch sử loài người nghiên cứu về sự vận động và những biến đổi của các dạng vật chất có trong tự nhiên. Từ những chủ đề như ánh sáng, chuyển động, nhiệt, điện đến học thuyết lượng tử như vi mô của hạt nhân, phân tử và nguyên tử,…Từ đó, chúng ta có thấy được tầm quan trọng của Vật Lý trong ứng dụng thực tiễn hằng ngày cũng như sự phát triển của khoa học công nghệ luôn bắt đầu từ nền tảng của môn học này.

Trong học tập, Vật Lý được chia thành từng chủ đề từ dễ đến khó khác nhau theo từng cấp. Không giống Toán, mỗi chủ đề Vật Lý thường sẽ không liên quan tới nhau mà độc lập từ lý thuyết đến bài tập cũng như sự liên hệ về tính chất và công thức Vật Lý. Là một trong các môn tự nhiên đặc biệt quan trọng, học sinh cần phải thực sự đam mê và am hiểu lý thuyết, nắm vững công thức nếu muốn học tốt môn Vật Lý này bởi đặc thù khô khan và khó liên tưởng.

Kinh nghiệm tìm gia sư Lý giỏi dạy kèm tại nhà

Bên cạnh đó, xét về tuyển sinh đại học thì Vật Lý có mặt ở 2 khối thi đại học được tuyển sinh vào đại học nhiều nhất là A và A1. Vì thế, nếu như bạn học tốt môn Vật Lý thì đồng nghĩa bạn sẽ có nhiều lựa chọn hơn cho tương lai.

Tuy nhiên, như đã nói ở trên, Vật Lý là môn học không dễ dàng đối với mọi học sinh. Đặc biệt là các học sinh nữ. Nếu như con bạn đang gặp vấn đề với môn học này thì giải pháp tốt nhất là thuê gia sư dạy Lý để giúp các em lấy lại những kiến thức căn bản bị mất cũng như nâng cao trình độ các em. Với bề dày kinh nghiệm cùng nhiều năm đứng giảng và làm gia sư từ đội ngũ gia sư giỏi của chúng tôi, Trung tâm Gia sư Thành Tài – Chi nhánh Gia sư quận 5 xin chia sẻ vài kinh nghiệm để có thể giúp cha mẹ tìm được gia sư Lý phù hợp nhất.

Trung tâm gia sư dạy kèm nào chất lượng nhất TP.HCM

Đây là một trong những băn khoăn khi các bậc phụ huynh muốn tìm gia sư Lý cho con em mình. Thông thường, mọi người sẽ search Google hoặc hỏi thăm các đồng nghiệp, con cháu là sinh viên để tìm kiếm gia sư giỏi. Tuy nhiên, các bậc phụ huynh thường không đặt quá nhiều nêìm tin vào quảng cáo. Vì mỗi gia sư sẽ có những phương pháp dạy học khác nhau cũng như mỗi học sinh cũng có khả năng tiếp thu và năng lực không giống nhau. Vì thế, để biết được gia sư đó có mang lại hiệu quả hay không thì không thể chỉ thông qua lời nói mà phải trải nghiệm thực tế để biết được kết quả.

Kinh nghiệm tìm gia sư Lý giỏi dạy kèm tại nhà

Trung tâm Gia sư Thành Tài

Như đã nói ở trên, hầu hết các bậc cha mẹ thường không mấy tin tưởng vào các trung tâm gia sư cũng đều có lý do.  Một số trung tâm làm ăn chỉ vì lợi nhuận mà không quan tâm tới chất lượng, nên thường hô hào giá dạy rất bèo nhằm thu hút học sinh nhưng chất lượng lại chả bao nhiêu khiến nhiều phụ huynh lo ngại. Không chỉ thế, việc mập mờ trong lý lịch cũng là một phần nguyên do khiến nhiều người không tin tưởng. Nhưng gia sư Thành Tài thì không như vậy. Với mong muốn mang lại những kiến thức vững chắc nhất cho những mầm non tương lai của đất nước, chúng tôi rất quan trọng về vấn đề chất lượng lẫn kiến thức mà trẻ nhận được

Với đội ngũ gia sư giỏi được tuyển chọn từ những giảng viên – giáo viên chất lượng tại các trường đại học, THPT, THCS trên khắp địa bàn TP.HCM cùng những sinh viên khá, giỏi tại các trường đại học nổi tiếng như Đại học Sư phạm TP.HCM, Đại học Y dược,….Chúng tôi tự tin đảm bảo rằng con bạn luôn được dạy bởi những gia sư chất lượng mang lại kết quả cao nhất cho con em bạn.

Chúng tôi nhận kèm môn Lý cho các em từ lớp 6 đến lớp 12, luyện thi đại học nhằm định hướng lại phương pháp học tập, lấy lại kiến thức căn bản đến bồi dưỡng kiến thức chuyên sâu giúp các em luôn tự tin và sẵn sàng đương đầu với mọi kỳ thi.

Kinh nghiệm tìm gia sư Lý giỏi dạy kèm tại nhà

Vì dạy theo chương trình 1 – 1, nghĩa là: 1 gia sư – 1 học trò, nên chắc chắn 100% rằng con bạn luôn được kèm cặp sát sao và được giải đáp kiến thức bất kỳ lúc nào. Không những thế, trước khi dạy chính thức, đội ngũ gia sư sẽ cho học sinh làm bài thi  khảo sát chất lượng để kiểm tra năng lực cũng như những kiến thức mà các em bị mất căn bản. Từ đó, lựa chọn phương pháp dạy phù hợp nhất để bổ sung kiến thức căn bản rồi tiến hành dạy nâng cao. Đảm bảo các em luôn được trang bị kiến thức kỹ càng trước mỗi kỳ thi, kể cả những kỳ thi đột xuất.

Đến với gia sư Thành Tài, bạn luôn có thể kiểm tra cũng như theo dõi được quá trình học tập cũng như trình độ kiến thức của con mình. Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ thấy được sự tiến bộ của con mình qua từng bài thi. Chúng tôi cam kết mang lại kết quả học tập tốt nhất cho những đứa con thân yêu của bạn.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button