Gợi ý mặc đẹp cho kiểu áo đầy thú vị cho những ngày thời tiết ẩm ương

Chúng đủ rộng để không làm vòng hai của bạn lồi ra khi ngồi xuống, nhưng cũng không quá thùng thình và vô duyên đến nỗi che hết đường cong của bạn.

Có thể bạn sẽ nghĩ rằng thật điên rồ khi nói tới áo hai dây vào mùa này. Ấy vậy mà nó lại đang là kiểu mốt khiến nhiều cô gái quyết phải thuần phục cho bằng được đấy! Và nếu bạn đã từng rất ‘kết’ kiểu phối đồ giữa váy không tay cùng áo len hoặc sơ mi, chắc chắn bạn cũng sẽ chào đón những chiếc áo hai dây một cách nhiệt thành nhất!

Nếu bạn từng thích cách mặc váy không tay cùng áo bên trong, bạn cũng sẽ chào đón áo hai dây cho mà xem

Đừng vội nghĩ rằng áo hai dây mà tôi sắp nói tới đây là kiểu áo hai dây bạn thường diện vào mùa hè. Áo hai dây được nhiều bạn gái lựa chọn mùa này thường là áo với chất liệu len, dáng hơi lửng và rộng. Chắc chắn bạn không thể mặc riêng biệt chiếc áo ấy được nếu không muốn bị nhìn như vật thể lạ khi ra ngoài.

Bạn cần thêm một chiếc áo hoặc váy có tay bên trong để trợ giúp. Kiểu áo thường được lựa chọn để giúp thuần hóa áo hai dây nhất là áo len cổ lọ. Chúng hợp nhau đến nỗi giữa kiểu mốt cổ lọ và mốt hai dây, tôi tự hỏi không biết kiểu nào sinh ra để làm nền cho kiểu nào nữa.

Ưu điểm của áo hai dây mùa này là chúng dễ dàng giúp các cô nàng không được tự tin về vòng hai diện những chiếc áo len, áo thun bó một cách hoàn hảo nhất. Chúng đủ rộng để không làm vòng hai của bạn lồi ra khi ngồi xuống, nhưng cũng không quá thùng thình và vô duyên đến nỗi che hết đường cong của bạn, đó là lý do chúng có độ dài lửng lơ tới eo hoặc qua eo một chút.

Và dưới đây là những gợi ý mặc đẹp cho kiểu áo đầy thú vị nếu bạn còn nghi ngờ về những gì tôi đang nói:

 

Nếu chiếc áo sơ mi trắng không còn khiến bạn thỏa mãn, hãy tìm tới áo hai dây để mặc bên ngoài

 

Một biến thể khác của áo hai dây dáng lửng và rộng. Bạn có thể mặc cùng một chiếc quần ton sur ton nếu muốn mình trở nên thật thanh lịch tại nơi làm việc

 

Áo hai dây mùa lạnh đặc biệt hợp với những kiểu áo len cổ lọ hoặc sơ mi có cổ cầu kỳ

 

Cá tính nhưng không hề khó mặc, bạn sẽ sớm yêu kiểu áo này thôi

 

Dù là mùa thu se se, mùa đông lạnh giá hay mùa xuân ấm áp, kiểu kết hợp này đều phát huy tác dụng và không trở nên lạc điệu với thời tiết