Site icon KÊNH TIN TỨC 24H

Dịch Vụ Gia Công CNC Kim Loại Theo Yêu Cầu

Nhôm là một vật liệu rất phổ biến trong các ngành công nghiệp cũng như các lĩnh vực, ngành nghề khác. Hiện nay, có rất nhiều phương pháp gia công CNC nhôm theo yêu cầu, tuy nhiên việc chọn được cơ sở uy tín và chất lượng là điều mà khách hàng luôn phải băn khoăn suy nghĩ.

Tìm hiểu về vật liệu nhôm tấm và các phương pháp gia công nhôm phổ biến

Nhôm tấm là gì?

Nhôm tấm hay còn gọi là hộp kim nhôm là một kim loại có tỉ trọng thấp, có khả năng chống ăn mòn thụ động. Các dụng cụ được làm từ nhôm và hợp kim nhôm có vai trò đặc biệt quan trọng trong ngành công nghiệp, hàng không vũ trụ, giao thông vận tải, vật liệu cấu trúc,…

Nhôm tấm được sản xuất với nhiều loại kích thước khác nhau để phù hợp với nhiều mục đích sử dụng khác nhau. Nhôm tấm là chất liệu dạng hợp kim giữa nhôm và các thành phần khác như: Mangan, magie,…

Ưu điểm của chất liệu này là độ bền cao, chống ăn mòn tốt và dễ dàng tạo hình trong khi sử dụng. Do đó, nhôm tấm đang là chất liệu được nhiều người lựa chọn sử dụng hàng đầu hiện nay.

Các phương pháp gia công nhôm phổ biến hiện nay

Hiện nay, trên thị trường người ta thường sử dụng nhiều phương pháp gia công nhôm theo yêu cầu khác nhau nhau:

Anh Tuấn – Xưởng gia công CNC nhôm theo yêu cầu

Với sự đầu tư mạnh về hệ thống công nghệ hiện đại từ máy móc như: Máy cắt laser kim loại, máy cắt cơ CNC, máy bào rãnh (soi rãnh) V, máy đột, máy chấn ….Quảng Cáo Anh Tuấn luôn làm hài lòng hàng triệu khách hàng trong suốt thời gian qua.

Ngoài cắt CNC nhôm tại xưởng, chúng tôi còn nhận gia công kim loại tấm khác như: inox, sắt, tole… với giá thành cạnh tranh và luôn hướng đến chất lượng.

Chất lượng tạo dựng niềm tin

Công Ty TNHH Dịch Vụ Quảng Cáo Anh Tuấn Quận 7 – TP.HCM được thành lập năm 2010. Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh các sản phẩm Biển hiệu Quảng Cáo , gia công chữ inox với công nghệ sản xuất trang thiết bị máy móc hiện đại, kỹ thuật tiên tiến, được nhập khẩu từ nhiều quốc gia trên thế giới.

Với bề dày kinh nghiệm trong nghề, xưởng gia công nhôm theo yêu cầu của chúng tôi luôn đảm bảo tốc độ gia công và giao hàng cho quý khách nhanh chóng trong từng dự án, công trình. Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ đến Hotline:  0961 345 997 – 0989 25 03 97 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất

0/5 (0 Reviews)
Exit mobile version