Chiến lược nâng cao hiệu quả kinh doanh khách sạn Sài Gòn

Thuctaptotnghiep.net xin incoming các bạn bài báo cáo thực tập quản trị kinh doanh là  Chiến lược nâng cao hiệu quả kinh doanh khách sạn Sài Gòn để các bạn làm tài liệu tham khảo

LỜI Nơi Đâu

Trong các năm gần đây, vực du lịch thế giới và khu vực đã có những bước phát triển sau mạnh mẽ, du lịch được ví là “con gà đẻ trứng vàng”, là vực công nghiệp không Khôi. Hòa chung vào xu thế đó, du lịch Việt Nam cũng đã phát triển đáng Kể đặc biệt trong lĩnh vực thương mại, dịch vụ, du lịch. Nhờ đó mà các nước trên thế giới biết đến Việt Nam. Việt Nam – Vẻ đẹp tiềm ẩn, Việt Nam – Một đất nước mang trong mình nhiều tiềm năng du lịch.

Nhắc đến du lịch, không thể nào không có Kể đến Thành Phố Hồ Chí Minh – một thành phố trẻ năng động đang đà vươn tới những tầm cao. Các kiến ​​trúc của Sài Gòn – Hòn Ngọc Viễn Đông xưa được giữ gìn và tôn tạo, trở thành điểm tham quan lý thú

Là trung tâm du lịch và cửa ngõ du lịch lớn nhất trong cả nước, thành phố Hồ Chí Minh có hệ thống cơ sở vật chất và dịch vụ du lịch nhiều phát triển, từ đó điểm vui chơi giải trí cho đến khách sạn, nhà hàng .

Có thể nói một khách sạn tồn tại được hay không là nhờ vào việc kinh doanh, để đạt được hiệu quả kinh doanh tốt Khách sạn phải được phân tích tình hình bên ngoài như các đối thủ cạnh tranh và tình hình bên trong doanh nghiệp từ định sau chiến lược hợp lý để giữ vững và nâng cao hơn nữa vị thế của mình trên thị trường.

  1. Mục đích nghiên cứu.

Hotel Continental Saigon hoạt động hơn 100 năm cho thương hiệu được nhiều người biết đến, với tên tuổi mà tao cho Khách sạn không ngừng vươn cao. Có được thành quả như vậy cũng LAM những nhà lãnh đạo tài tình có sự quan sát tìm hiểu phân tích đúng mức, tuy nghiên việc phân tích tình hình kinh doanh khá phức tạp, phải căn cứ vào điểm mạnh, điểm yếu … từ có sau biện pháp, chiến lược kinh doanh tốt hơn. Xuất phát từ thực tiễn đó tôi quyết định chọn đề tài “Một số giải pháp nâng cao hiệu quả kinh doanh tại Hotel Continental Saigon”. 

  1. Đối tượng phạm vi nghiên và cứu.

Đối tượng nghiên cứu là hoạt động kinh doanh của khách sạn Continental Sài Gòn nói riêng và đã kết hợp với các Khách sạn khác trên phạm vi Thành Phố Hồ Chí Minh.

Phạm vi nghiên cứu bao gồm giải quyết những nội dung sau: 

Các khái niệm cơ bản về khách sạn.

Cách đánh giá hiệu quả kinh doanh.

Tổng quan về Khách sạn Continental Sài Gòn.

Tình hình hoạt động kinh doanh khách sạn của đối từ đánh giá hiệu quả hoạt động kinh doanh.

Nếu một số giải pháp khắc phục những yếu điểm Nhâm còn tồn tại và nâng cao hiệu quả hoạt động kinh doanh.

  1. Phương pháp nghiên cứu.

Phương pháp khảo sát thực địa: Quan sát phân bộ của mình trong khách sạn.

– Phương pháp thu thập và xử lý số liệu: tiến hành phân tích, đánh giá nhận xét và dựa trên số liệu khách sạn cung cấp.

– Phương pháp điều tra xã hội học: phỏng vấn trực tiếp những viên nhân, quản lý khách sạn và khách hàng, người sử dụng trực tiếp xây dựng và sử dụng sản phẩm dịch vụ.

  1. Kết cấu đề tài.

Chương 1: Cơ sở lý luận về chất lượng dịch vụ trong kinh doanh khách sạn

Chương 2: Đánh giá thực trạng kinh doanh tại khách sạn Continental Sài Gòn.

Chương 3: Một số giải pháp nâng cao hiệu quả kinh doanh tại Hotel Continental Saigon.

 

TẢI TÀI LIỆU VỀ MÁY

Dịch vụ làm báo cáo thực tập, chúng tôi luôn luôn là người bạn giúp các bạn sinh viên hoàn thành các bài báo cáo, chuyên đề thực tập, nếu bạn gặp khó khăn gì trong quá trình viết báo cáo thực tập, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.