Chia sẻ kinh nghiệm về thời gian và địa điểm du lịch Bạc Liêu

Bạn nào đang có ý định du lịch tới Bạc liêu thì tham khảo những kinh nghiệm du lịch Bạc Liêu 2021 tìm hiểu văn hóa xứ cơ cầu của eraviettravel.com để chuẩn bị những thông tin và kinh nghiệm cho mình một cách tốt nhất. Rất đầy đủ thông tin về phương tiện, địa điểm, thời gian đẹp để đi, các lưu ý v.v

Giới thiệu: https://www.eraviettravel.com/

Hướng dẫn đường đi, phương tiện di chuyển tới Bạc Liêu

Để trả lời cho câu hỏi tới Bạc Liêu bằng cách nào thì thông tin dưới đây sẽ giúp ích được nhiều cho bạn.Cách trung tâm Hồ  Chi Minh khoảng gần 300km. Bởi vậy từ Hồ Chí Minh muốn di chuyển tới Bạc Liêu bạn có thể bắt xe khách với giá giao động không lớn và mất 5 tiếng. Một số gợi ý về xe khách cho các bạn xuất phát từ thành phố như sau:

Cách di chuyển tại Bạc Liêu

Cũng giống như đi tham quan tới các tỉnh thành phố khác thì tại việc đi lại tại Bạc Liêu có 3 hình thức chủ yếu: Xe máy, taxi và xe ôm.

Với Taxi bạn nên ưu tiên chọn những taxi của hãng có đồng hồ đo cây số rõ ràng, không nên bắt taxi dù để tránh bị làm giá. Số điện thoại tham khảo Taxi Mai Linh

Thời điểm thích hợp nhất tới thăm Bạc Liêu

Mang đậm nét của thời tiết phương Nam với hai mùa mưa nắng, những cơn mưa ào ào bất chợt tới rồi bất chợt ngưng. Tại Bạc Liêu mỗi mùa lại mang trên mình một vẻ đẹp riêng nhưng để kết hợp du lịch khám phá và du lịch văn hóa lịch sử thì bạn nên tới đây vào mùa lễ hội của người Khmer tức là vào tháng 10 hằng năm-thời điểm diễn ra lễ hội lớn nhất Ok Om Bok. Đây cũng chính là thời điểm tốt nhất để du lịch Bạc Liêu.

Xem thêm: Tour du lịch miền tây

Du lịch Bạc Liêu có gì hay

Chùa Xiêm mang đậm nét của kiến trúc Khmer cổ, được xây dựng từ thế kỷ thứ 20. Nơi đây được trang trí với những họa tiết độc đáo như mái vòm, tường, cột, cầu thang. Chùa Xiêm có khuôn viên rộng rãi, thoáng mát, yên tĩnh là nơi giúp tâm hồn mình bình lặng và hướng Phật. Chùa cũng là biểu tượng cho văn hóa của đồng bào Khmer Nam Bộ. Làm nên nền văn hóa đa dạng ở Bạc Liêu.