Báo cáo thực tập quản trị kinh doanh đạt 9 điểm

Thuctaptotnghiep.net hôm nay gửi đến các bạn bài báo cáo thực tập quản trị kinh doanh đạt 9 điểm với nội dung, cấu trúc hoàn toàn mới mẻ mà nhóm chúng tôi mới hoàn thành. Bài viết đã được hội đồng báo cáo thực tập đánh giá cao về sự đổi mới trong việc viết báo cáo thực tập tốt nghiệp. Hy vọng bài viết sẽ là cơ sở để phục vụ cho việc học tập và nghiên cứu của các bạn.

LỜI NÓI ĐẦU

1. Lý do chọn đề tài

Ngày nay, Việt Nam đã gia nhập tổchức thương mại thếgiới WTO, đồng  nghĩa nền kinh tếViệt Nam mởcửa chuyển sang nền kinh tếthịtrường theo định  hướng xã hội chủnghĩa, vấn đề đặt lên hàng đầu đối với mỗi doanh nghiệp là hiệu qủa kinh tế. Có hiệu quả kinh tế mới có thể đứng vững trên thị trường, đủ sức cạnh tranh với doanh nghiệp khác, vừa có điều kiện tích lũy mởrộng hoạt động kinh doanh, vừa đảm bảo đời sống của người lao động và làm trọn nghĩa vụ đối với nhà nước. Để làm được điều này điều cần thiết trước tiên là phải nắm bắt được những thông tin kinh tế, chính trị, xã hội nhất là những thông tin kinh tế để kịp thời có những thay đổi cho phù hợp với nền kinh tế mới. Công ty Cổ phần Phát triển Thương mại Châu Á vời những nổ lực và thông tin nắm bắt được đã dần tạo được nguồn vốn, tăng tích lũy đểmở rộng kinh doanh. Công việc kinh doanh của công ty đang trên đà phát triển. Tuy nhiên, đó chỉ là bước khởi đầu để công ty bước sang một giai đoạn phát triển mới, giai đoạn mà cả nước nói chung và ngành thương mại nói riêng phải phấn đấu và nổ lực hết mình mới có thể đứng vững được.

Trong quá trình tham gia làm việc tại Công ty Cổ phần Phát Triển Thương Mại Châu Á, em nhận thấy rằng hiệu quả kinh doanh là điều quan trọng không thể thiếu đối với bất kỳ doanh nghiệp nào. Do đó cần tìm ra biện pháp nhằm đem lại hiệu qủa cho hoạt động của doanh nghiệp, đây là một trong những khó khăn mà công ty đang quan tâm. Tuy vậy nó không phải lúc nào cũng theo ý thích con người vì trong kinh doanh luôn tạo ra bất ngờcho chúng ta. Nhận thấy được tầm quan trọng của vấn đềmà các doanh nghiệp đang quan tâm nên em đã chọn đềtài“Báo cáo thực tập quản trị kinh doanh tại công ty thương mại châu á”làm đềtài cho khóa luận tốt nghiệp của mình.

2.Mục tiêu của đềtài

–  Đưa ra những lợi thế và những khó khăn ởhiện tại cũng nhưtrong tương lai đối với sựphát triển kinh doanh của công ty.

–  Tìm hiểu những vấn đềcòn tồn đọng cần được khắc phục tại Công ty Cổphần Phát triển Thương mại Châu Á.

–  Phân tích tình hình hoạt động kinh doanh trong những năm gần đây để đánh giá đúng thực trạng của công ty.

–  Đưa ra các biện pháp nhằm nâng cao hiệu quảkinh doanh tại công ty.

3. Phương pháp nghiên cứu

–  Sử dụng các phương pháp nghiên cứu thông dụng như: phương pháp phân tích, phương pháp so sánh, phương pháp thống kê, phương pháp tổng hợp để đánh giá hiệu quảkinh doanh tại công ty.

–  Các sốliệu thu thập từ phòng Kế toán của công ty ( 2011- 2013) đểphân tích và đánh giá hiệu quảhoạt động kinh doanh tại công ty Cổ phần Phát triển Thương mại Châu Á.

4. Đối tượng và phạm vi nghiên cứu

–  Đối tượng: hiệu qủa kinh doanh, kết quả và các yếu tố ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh tại Công ty Cổ phần Phát triển Thương mại Châu Á.

–  Phạm vi không gian: tại công ty Cổphần Phát triển Thương mại Châu Á.

–  Phạm vi thời gian: số liệu phân tích từ2011 – 2013 và định hướng phát triển trong tương lai.

5. Bố cục bài báo cáo thực tập quản trị kinh doanh

Ngoài lời mở đầu, kết luận khóa luận được kết cấu bởi 3 chương:

Chương 1: Cơ sở lý luận vềhiệu quảkinh doanh tại doanh nghiệp.

Chương 2: Thực trạng v ềnâng cao hiệu quả quản trị  kinh doanh tại Công ty Cổphẩn Phát triển Thương mại Châu Á.

Chương 3: Giải pháp về nâng cao hiệu quả quản trị kinh doanh tại Công ty Cổphần Phát triển Thương mại Châu Á.

TẢI TÀI LIỆU VỀ MÁY

Viết báo cáo tốt nghiệp thuê đã hoàn thành bài báo cáo thực tập này và bài báo cáo thực tập đã được đánh giá cao trong buổi lễ bảo vệ báo cáo thực tập tốt nghiệp. Nếu trong quá trình viết báo cáo thực tập bạn có gặp khó khăn gì, hãy liên hệ với chúng tôi để được chúng tôi tư vấn và giúp đỡ tận tình.