Dịch VụTin Tức

Bạn Đã Biết Những Yêu Cầu Của Gia Sư Quận 10 Là Gì Chưa?

Phụ huynh cần chuẩn bị những gì cho trẻ khi bước vào lớp 1 là vấn đề đang rất cần sự hướng dẫn, chỉ dẫn. Phụ huynh thì đôi khi bận rộn quá mà không có thời gian chăm sóc, chuẩn bị cho con, vậy nên việc tìm kiếm gia sư cho con bạn là điều cần thiết. Bài viết dưới đây gia sư quận 10 chúng tôi sẽ mách bạn những yêu cầu cần có của gia sư là gì? Cùng tìm hiểu nhé

Những Điều Gia Sư Quận 10 Cần Biết Là Gì?

Đảm bảo đúng giờ

  • Buổi dạy đầu tiên rất là quan trọng với gia sư, hãy đảm bảo bạn nhớ chính xác lịch hẹn với phụ huynh, kiểm tra thời gian, địa điểm trước khi đi dạy. Nếu nhà học sinh xa so với nơi ở của bạn, bạn nên đi sớm hơn và dự tính việc bạn không biết đường và vừa đi vừa hỏi đường sẽ rất mất thời gian.

Bạn Đã Biết Những Yêu Cầu Của Gia Sư Quận 10 Là Gì Chưa?

  • Hãy đến sớm hơn khoảng 10 phút. Không phụ huynh nào có thiện cảm với gia sư đi dạy muộn ngay từ buổi đầu tiên. Do vậy, hãy tạo thiện cảm từ những điều nhỏ như vậy và cũng cho phụ huynh thấy được sự chuyên nghiệp của bạn. Bên cạnh đó, đi sớm để bạn có cơ hội nói chuyện trực tiếp với phụ huynh, lắng nghe chia sẻ, mong muốn của gia đình, lực học hiện tại của các em để dễ dàng hơn khi bắt đầu đứng lớp.

Biết cách tạo thiện cảm với học sinh

  • Kết quả học tập của học sinh có thể coi như thước đo để đánh giá phương pháp dạy của gia sư có hiệu quả. Phụ huynh không phải là người giám sát bạn trong suốt thời gian bạn dạy nên họ thường hỏi con mình để đánh giá chất lượng của gia sư.
  • Vì tính cách mỗi học sinh sẽ có sự khác nhau, ngoài việc chia sẽ, hướng dẫn các bé học những kiến thức trong sách giáo khoa thì bạn nên nói chuyện với bé về những kỹ năng mềm, hoặc những kiến thức thực tế bên ngoài để bé có thể kiến thức mơi, từ đó thu hẹo khoảng cách giữa bạn và bé, giúp bé cởi mở chia sẽ với bạn, bạn sẽ hiểu rõ tính cách của bé hơn mà có phương pháp dạy hiệu quả nhất.

Bạn Đã Biết Những Yêu Cầu Của Gia Sư Quận 10 Là Gì Chưa?

  • Hãy bắt đầu dạy học sinh từ những bài đơn giản, nhẹ nhàng để các em cảm thấy hứng thú với việc học, rồi dần dần tăng mức độ khó cho mỗi bài giảng. Đừng quá nặng nề trong ngày đầu giảng dạy, bạn có thể ở lại cuối buổi cùng các em chơi trò chơi, để giải tỏa sự căng thẳng đồng thời tạo sự khăng khít, gắn bó.

Xác định được học lực của học sinh 

  • Bài kiểm tra đầu vào nên bao gồm những kiến thức từ cơ bản đến nâng cao. Bám sát chương trình học của các em, gia sư có thể soạn trước hoặc viết tay đều được, miến là trình bày dễ nhìn, khoa học. Sau khi các em làm xong, hãy chữa bài và đưa ra nhận xét. Phân tích những phần các em tốt và những phần chưa tốt. Tìm hiểu lý do học sinh học kém: vì không thích, vì quá khó, vì trên lớp nghe giảng không hiểu hay vì nguyên do nào khác
  • Mức độ bài kiểm tra này cho học sinh làm từ dễ đến khó. Vì bạn chưa biết học lực học sinh ra sao, mà phụ huynh thì đôi khi cũng chỉ nhận xét học lực con qua cái thành tích cuối năm, chưa chính xác lắm. Bạn phải là người kiểm tra được xem học sinh đang học lực ở mức như thế nào.

Bạn Đã Biết Những Yêu Cầu Của Gia Sư Quận 10 Là Gì Chưa?

  • Đừng cho đề khó quá, vì nếu gặp những học sinh học trung bình kém, bài kiểm tra khó sẽ khiến học sinh không làm được sẽ có cảm giác tự ti, không thích thầy, lớp hỏng.

Trao đổi tiền lương kỹ càng trước khi băt đầu

  • Vấn đề tiền lương có thể coi rất nhạy cảm. Nếu các bạn tìm đến trung tâm gia sư thì không cần phải băn khoăn gì nữa ngoài việc gật đầu cho một suất nào đấy kha khá vì trung tâm luôn thỏa thuận trước mức giá với phụ huynh rồi và mình chỉ việc tuân theo thôi. Tuy nhiên nếu bạn tự tìm đến nhà người quen, qua giới thiệu của bạn cùng lớp chẳng hạn… thì nên tham khảo trước mức giá, tùy thuộc nhiều yếu tố. Nhà xa và bạn đi xe máy, chương trình học của học sinh cao, đòi hỏi mình phải chuẩn bị bài giảng nhiều hơn, mất thời gian hơn
0/5 (0 Reviews)

Tin Tức Liên Quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button