Ba đờ sốc trước Lacetti CDX

CHI TIẾT SẢN PHẨM

Như chúng ta đã biết, ba đờ sốc là phụ tùng thuộc hệ thông thân vỏ của xe với nhiệm vụ chính là bảo vệ phần đầu và đuôi của xe không bị trày xướt, biến dạng do những tác động từ bên ngoài hoặ những cú va chạm giao thông. Ngoài ra ba đờ sốc còn thể hiện được sự sang trọng, lịch sự và đậm chất thể theo của chiếc xe.

Với bài viết này, phụ tùng CPA sẽ giới thiệu đến các bạn sản phẩm ba đờ sốc trước Lacetti CDX – hiện đang được rất nhiều khách hàng trên toàn quốc quan tâm đến.

Thông số kỹ thuật ba đờ sốc trước Lacetti CDX
Loại sản phẩm: Ba đờ sốc ô tô
Bộ phận: Phụ tùng thân vỏ
Hãng xe: Deawoo
Model: Lacetti
Tình trạng: Còn hàng

Ba đờ sốc trước Lacetti CDX

Đặc điểm ba đờ sốc trước Lacetti CDX
Ba đờ sốc trước Lacetti CDX là sản phẩm được thiết kế và sản xuất trên dây truyền hiện đại với các trang thiết bị tiên tiến bậc nhất trên thế giới cùng với sự kiểm định nghiệm ngặt của các chuyên gia vì thế từng chi tiết, từng sản phẩm đều đạt tiêu chuẩn quốc tế. Mang đến cho người sử dụng những sản phẩm tốt nhất !

Với thiết kế bằng chất liệu nhựa cao cấp, dẻo dai vì thế ba đờ sốc trước Lacetti CDX có khả năng chịu nhiệt, chịu lực tốt. Sử dụng lâu dài, bền bỉ và luôn sáng bóng không bị xỉn màu theo thời gian.

Hiện tại, ba đờ sốc trước Lacetti CDX đang được phân phối và cung cấp trên toàn quốc bởi đại lý phụ tùng CPA – một trong những đơn vị cung cấp linh kiện, phụ tùng xe hơi hàng đầu tại Hà Nội, đảm bảo uy tín, chất lượng của sản phẩm.