Thuê một chiếc xe hơi là một quá trình như thế nào

Những gì bạn cần biết về phí và lệ phí cho thuê xe

Thuê một chiếc xe hơi là một quá trình như thế nào

Các đại lý cho thuê xe ô tô đảm bảo chất lượng

Chúng tôi biết một hoặc hai điều về lời khuyên cho thuê xe. Sự thật mà nói, không có nhiều thứ chúng ta ghét làm, nhưng thuê xe hơi là một trong số đó.

Xem sản phẩm: https://www.vietnambudgetcarrental.com/car-hire-in-ho-chi-minh-vietnam.html

Vì chúng tôi đi du lịch toàn thời gian nên không thể tránh khỏi việc chúng tôi phải thuê ô tô để khám phá các điểm đến. Chúng tôi đã cho thuê ô tô trên khắp thế giới, nhiều đến mức không thể đếm xuể.

 Mỗi khi chúng ta nghĩ về một chiếc xe cho thuê, chúng ta lại rên rỉ và rên rỉ với dự đoán về việc đặt một chiếc xe cho thuê khác. Tuy nhiên, sau khi lặp lại nhiệm vụ đáng sợ hàng tấn, chúng tôi đã phát triển một số mẹo và kiến ​​thức hữu ích về việc thuê ô tô.

Tránh phụ phí sân bay

Một trong những mẹo thuê xe hàng đầu của tôi là tránh thuê xe từ sân bay nếu có thể. Các sân bay thường tính phí bảo hiểm để thuận tiện cho việc nhận xe của bạn ngay sau chuyến bay của bạn và trả xe ngay trước chuyến bay khởi hành. Đôi khi sự tiện lợi đối với chúng ta đáng phải trả, nhưng đôi khi lại không. Nhiều khi các văn phòng cho thuê xe hơi nằm trong thành phố cung cấp mức giá thấp hơn, vì vậy hãy cân nhắc các lựa chọn của bạn nếu nó xứng đáng để bạn đến thành phố trước rồi mới thuê.

Bạn có thể không cần bảo hiểm

Các công ty cho thuê xe thích bán thêm cho bạn các gói bảo hiểm của họ. Nó bắt đầu trong quá trình đặt xe và sẽ tiếp tục khi bạn đến văn phòng để nhận xe. Đôi khi, chúng tôi lịch sự từ chối và họ không thúc ép gì thêm. Những lần khác, chúng tôi đã từ chối bảo hiểm và họ tiến hành xua đuổi bạn cho đến khi bạn nhượng bộ và mua gói bảo hiểm vô lý của họ.

Nhận đúng thẻ

Xem sản phẩm được ưa chuộng: https://www.vietnambudgetcarrental.com/rent-a-car-with-english-speaking-driver-hanoi.html

Cách tốt nhất để thuê một chiếc xe hơi là bằng thẻ tín dụng. Đưa tôi đến điểm tiếp theo vì nhiều lý do, nhưng bảo hiểm cho thuê chính là một trong những đặc quyền tốt nhất của nó (bao gồm cả tư cách thành viên Priority Pass) . Khi bạn đặt xe thuê bằng thẻ Chase Sapphire Reserve, bạn sẽ nhận được bảo hiểm chính trên toàn thế giới lên đến 75.000 đô la. Điều đó rất tốt cho chúng tôi vì chúng tôi là dân du mục và không có xe hơi hay nhà riêng.