Thiết kế phòng ngủ bé gái như trong chuyện cổ tích

Để có những phòng ngủ bé gái đẹp như trong những câu chuyện cổ tích không khó. Cùng chúng tôi tìm hiểu những cách làm dưới đây nhé. Chắc chắn bé gái nhà bạn sẽ thích mê mệt với những không gian như vậy.
Xem thêm: Các mẫu bộ phòng ngủ trẻ em gỗ công nghiệp đẹp giá rẻ.
Sử dụng hỗn hợp màu patel
Cách thiết kế giường ngủ mang màu sắc patel là một trong những ý tưởng trang trí phổ biến và được yêu thích nhất đối với bất kỳ cô gái nào – tính cả người lớn lẫn trẻ nhỏ. Màu sắc ngọt ngào và mềm mại này là những điều tốt nhất để thể hiện sự nữ tính. Trộn vài tông màu patel lại với nhau hay một vài màu phấn nhạt ngọt ngào trông sẽ rất tuyệt vời đấy.

Chúng tôi nghĩ rằng giường ngủ màu hồng phấn như thế này nên được xếp vào một thể loại riêng biệt vì sự đa dạng sắc thái và độ phủ sóng tới các cô gái. Sở dĩ màu này được sử dụng nhiều như vậy là vì hiệu ứng của nó giúp tạo ra một phòng ngủ giống như của một nàng công chúa vậy.

Cách thiết kế này khá nổi trong trường hợp giường ngủ dành cho các chàng trai nhưng vẫn có một số mẫu cực dễ thương cho các cô gái, ví dụ như Little Mermaid hay Hello Kitty.