Quy trình tổ chức thực hiện hợp đồng hàng gia công sản xuất xuất khẩu

quy trình thực hiện hợp đồng xuất khẩu

Đề tài báo cáo thưc tậpThực trạng trong qui trình tổ chức thực hiện hợp đồng hàng gia công sản xuất xuất khẩu của công ty, hi vọng giúp các bạn có được tài liệu tham khảo bổ ích cho cho các bạn sinh viên học ngành ngoại thương, sau đây mình xin trích 1 đoạn giới thiệu về tài, các bạn tải phía dưới để xem đầy đủ nhé.

Hiện nay, lĩnh vực hoạt động sản xuất hàng gia công sản xuất xuất khẩu đã phát triển mạnh mẽ tại thị trường Việt Nam cũng như thị trường thế giới. Đứng trước những cơ hội, thách thức và khó khăn  đó, các doanh nghiệp hoạt động sản xuất ở Việt Nam nói chung và Công ty cổ phần Tổng công ty may Đồng Nai nói riêng cần phải năng động, sáng tạo và không ngừng đổi mới; chủ động nắm bắt thị trường, nâng cao hiệu quả kinh doanh của mình; thực hiện các công đoạn trong việc xuất hàng và nhập nguyên phụ liệu một cách nhanh nhất và chính xác nhất, Công ty nên tìm nguồn cung cấp nguyên liệu hay thành lập các công ty con chuyên kinh doanh về mặt hàng nguyên phụ liệu hỗ trở cho ngành sản xuất xuất xuất khẩu, có như vậy công ty mới tăng giá thành và nâng cao được vị thế cạnh tranh của mình trên thị trường nội địa và trên thế giới.

Công ty Cổ phần Tổng công ty May Đồng Nai  đã xác định được lợi thế kinh doanh của công ty chính là chất lượng cung ứng hàng gia công sản xuất xuất khẩu và mối quan hệ tốt với khách hàng tạo được vị thế tương đối chắc chắn và ổn định trên thương trường, đồng nghĩa với việc công ty phải có thương hiệu riêng và những chính sách tốt nhất để quản lý và phục vụ cho quá trình sản xuất cũng như về mặt nhân lực

Để làm được điều đó, đòi hỏi nhân viên trong công ty phải am hiểu về nghiệp vụ giao nhận về khai báo Hải quan am hiểu về thị trường thế giới về xu hướng thời trang và cả cách quản lý trong công ty.

Trong thời gian thực tập tại công ty, em đã có cơ hội hệ thống lại những kiến thức đã được trang bị ở trường lớp, vận dụng những kiến thức đã học vào thực tế, tìm hiểu được những khác biệt giữa lí thuyết và thực tế. Để từ đó, tích lũy thêm kiến thức cho bản thân, nâng cao sự tự tin và định hướng cho công việc sau này.

Em chân thành cảm ơn thầy cô và các anh chị trong công ty đã chỉ bảo và hướng dẫn tận tình giúp em giải đáp các khúc mắc trong nghiệp vụ xuất nhập khẩu nói chung và quy trình tổ chức thực hiện hợp đồng gia công sản xuất hàng xuất khẩu tại Công ty Cổ phần May Đồng Nai nói riêng.

DOWNLOAD