Những bệnh ung thư có thể chữa được

https://thuocdactri247.com/

Mặc dù chưa có phương pháp chữa khỏi ung thư, nhưng việc phát hiện và điều trị bệnh ở giai đoạn sớm có thể cải thiện đáng kể triển vọng của một người. Các bệnh ung thư có tỷ lệ sống sót sau 5 năm cao nhất bao gồm u ác tính, u lympho Hodgkin và ung thư vú, tuyến tiền liệt, tinh hoàn, cổ tử cung và tuyến giáp.

Wedsite chính thức quý khách tìm hiểu click 👉 https://thuocdactri247.com/

Ung thư là một căn bệnh khiến các tế bào phát triển và nhân lên không kiểm soát được ở một số bộ phận của cơ thể. Nó có thể bắt đầu ở một phần của cơ thể và sau đó lan sang các khu vực khác. Kết quả là, ung thư có thể có tác động nghiêm trọng đến các mô và cơ quan xung quanh.

Bất chấp sự đầu tư đáng kể và nhiều năm nghiên cứu trên toàn thế giới, ung thư vẫn là nguyên nhân gây tử vong hàng đầu. Các Viện Ung thư Quốc gia ước tính rằng các bác sĩ sẽ chẩn đoán 1.735.350 trường hợp mới trên khắp nước Mỹ vào năm 2018 và 609.640 người tử vong do ung thư trong năm nay.

Điều trị thành công có thể loại bỏ tất cả các dấu hiệu của ung thư khỏi cơ thể của một người. Các bác sĩ mô tả tình trạng này đang thuyên giảm. Tuy nhiên, ung thư có thể trở lại sau khi thuyên giảm, đôi khi nhiều năm sau đó.

Ung thư vú

Tỷ lệ sống sót sau 5 năm đối với ung thư vú giai đoạn 0 và 1 là 99-100% . Do đó, những người mắc giai đoạn và loại ung thư này gần như 100% có khả năng sống sót trong ít nhất 5 năm như những người không mắc bệnh.

Các giai đoạn mô tả kích thước và vị trí của khối u . Giai đoạn 0 đề cập đến sự phát triển của các tế bào bất thường trong mô vú hoặc các tiểu thùy trong vú. Ở giai đoạn này, các bác sĩ không coi nó là ung thư, nhưng nó có thể chỉ ra những dấu hiệu rất sớm của ung thư.

Trong ung thư vú giai đoạn 1, các khối u nhỏ xuất hiện:

  • thường có kích thước nhỏ hơn 2 cm (cm)
  • không lan sang một vùng khác trên cơ thể

Các bác sĩ có thể cô lập và điều trị các loại ung thư vú này trước khi chúng phát triển thành các dạng ung thư nặng hơn.

Ung thư tuyến tiền liệt

Ung thư tuyến tiền liệt có tỷ lệ sống sót sau 5 năm tương đối là 99% ở giai đoạn 1 và 2. Ung thư tuyến tiền liệt phát triển rất chậm hoặc hoàn toàn không phát triển, và chúng rất có thể điều trị được. Ung thư tuyến tiền liệt không tăng kích thước có thể không cần điều trị nếu các bác sĩ không cho rằng chúng có hại.

Ung thư tinh hoàn

Tỷ lệ sống sót sau 5 năm đối với ung thư tinh hoàn là 99% đối với các khối u khu trú, là những khối u trong tinh hoàn và 96% đối với các khối u khu vực, đã di căn đến các mô hoặc hạch bạch huyết gần tinh hoàn. Trong giai đoạn đầu của ung thư tinh hoàn, các bác sĩ có thể cắt bỏ một hoặc cả hai tinh hoàn để điều trị tình trạng bệnh.

Cắt bỏ tinh hoàn là một hình thức điều trị hiệu quả. Tuy nhiên, nó ít có lợi hơn đáng kể khi ung thư đã lan rộng.

📢📢📢 Khi sự quan tâm của bạn đủ để gửi đi những điều tốt đẹp nhất – Truy cập nhấp vào 👉 https://thuocdactri247.com/benh-ung-thu/

Ung thư tuyến giáp

Ung thư tuyến giáp có tỷ lệ sống sót tương đối trong 5 năm là 98–100 phần trăm ở giai đoạn 1 và 2. Tuyến giáp là một tuyến ở cổ sản xuất hormone để hỗ trợ các chức năng cơ thể khỏe mạnh.

Hầu hết các bệnh ung thư tuyến giáp phát triển chậm, điều này cho phép mất nhiều thời gian hơn để điều trị. Ngay cả khi ung thư di căn vào các mô xung quanh trong cổ họng, cắt bỏ tuyến giáp có thể là một phương pháp hiệu quả để loại bỏ nó.