Nhiệt Huyết Của Cô Giáo Bé Yêu Luyện Viết Chữ Đẹp CHo Các Em Nhỏ

Thảo luận trong 'Rao vặt toàn quốc' bắt đầu bởi tiendat230789, 19/5/17.

 1. tiendat230789

  tiendat230789 New Member

  Trong khi có nhiều các giáo viên bỏ dạy để đi khiến cho những công việc phía bên ngoài thì vẫn có nhiều tấm gương mỗi ngày vẫn luyen viet chu dep cho những trẻ yêu, với cái nghiệp giáo viên đã đưa cô vượt qua được các rào cản đển luyen chu dep cho những cháu.

  chị khởi đầu với việc luyen viet chu dep, rồi tình cờ có người quen nhờ chị dạy cho con của họ. Sau một thời gian rèn dũa, chị nhận được khá nhiều phản hồi khen ngợi của ba mẹ. Dần dần, người này rỉ tai người kia, học sinh tìm đến chị học viết chữ đẹp như ý ngày càng đông.

  Vào mỗi dịp hè, học trò từ những thành thị như Thanh Hóa, Vĩnh Phúc, Bắc Ninh… và cả trong Sài Gòn cũng tìm tới luyen chu dep của chị. Tính tới bây giờ, số lượng học sinh của chị lên đến hàng nghìn học sinh. không chỉ những em nhỏ ham học chữ của chị mà cả những người lớn đi làm cho, có gia đình cũng yêu thích biện pháp giảng dậy của chị. do vậy mà tỷ lệ các bé yêu học chị có thể viết đẹp hoàn hảo lên đến 95%, còn người lớn là 100%.

  [​IMG]

  Tuy công việc tại cơ quan chiếm nhiều thời giờ tuy nhiên khi đi làm về chị vẫn tranh thủ ban tối để kèm đôi, rèn chữ cho học trò. Việc luyen viet chu dep không giống như những công việc giảng dạy khác, để lớp học uy tín, chị phải cần coi sóc tới từng học trò một để tiến hành nắn nót chữ cho họ.

  Có những lúc việc cơ quan ngổn ngang, về nhà lại tiếp tục giảng dạy làm cho chị thiếu thì giờ dành cho gia đình. Con nhỏ cũng không nên gần bố mẹ không ít, cốt yếu là ông bà chăm sóc. bởi thế, đã có các lúc chị cảm thấy mệt mỏi và áp lực. tuy thế nghĩ đến các niềm tin yêu mà học sinh, ba má và gia đình gửi gắm các em hoc viet chu dep , chị lại mạnh mẽ tiếp tục với guồng quay công việc.

  Chị Thanh nghẹn ngào chia sẻ: “Mình đồng ý hy sinh cho công việc luyện chữ. Với chính mình mà nói, đấy là cả nhiệt huyết và hạnh phúc khi được dạy học. Dù công tác có khó nhọc thế nào tuy vậy nhìn luyen viet chu dep mọi người chuyển đổi từng ngày và tình cảm học sinh dành cho bản thân mình, mình lại thêm động lực và máu nóng với nghề”.

  Cứ vào mỗi tối, căn nhà trong ngõ nhỏ trên đường Quán Thánh lại bắt gặp bóng dáng cô giáo hiền Hải Thanh đã và đang miệt mài, say sưa cầm tay uốn nắn chữ cho học trò. Lớp học tuy nhỏ nhưng rét mướt tình cảm của cô trò. Chị Thanh luôn tâm niệm, trên đời này có nhiều nghề ngoài ra chỉ riêng nghề giáo là thực thụ để lại phúc.

  Với chị, không những dạy học mà trong bất kỳ công tác nào, tình người phải luôn luôn được đặt lên đầu. Sau mỗi khóa học, hình ảnh của chị luôn luôn ghi sâu trong tâm tưởng mỗi học trò về luyen viet chu dep sự nhiệt huyết, tận tâm và ái tình thương vô bến bờ tới học sinh.
   

Chia sẻ trang này