Nhận làm báo cáo thực tập du lịch, nhà hàng khách sạn

báo cáo thực tập nhà hàng khách sạn

báo cáo thực tập nhà hàng khách sạn

Thuctaptotnghiep.net xin chào các bạn sinh viên chuyên ngành Nhà hàng khách sạn đang làm báo cáo thực tập tốt nghiệp. Hiện nay nhóm mình có hỗ trợ cho các bạn đang làm báo cáo thực tập, chuyên đề tốt nghiệp cuối khóa của mình. Vì bất cứ lý do gì như công việc bận rộn, không kiếm được chỗ thực tập, hay các bạn cần bài báo cáo của mình đạt điểm cao.

Một số các mảng đề tài các bạn có thể tham khảo như làm về Lễ tân, phụ vụ, buồng phòng, quản lý nhân sự, chất lượng dịch vụ,….cho phù hợp với nơi thực tập và quy định hướng dẫn của nhà trường và giáo viên hướng dẫn của mình.

Hiện nay thuctaptotnghiep.net đã có thể xin được cho các bạn thực tập và làm báo cáo thực tập tốt nghiệp tại một số nhà hàng , khách sạn lớn nhằm hỗ trợ cho các bạn vấn đề trên. có thể xin được xác nhận đóng dấu từ giám đốc các đơn vị trên.

Lời cuối cùng nhóm mình xin trân trọng cảm ơn các bạn sinh viên đã ủng hộ nhóm trong thời gian qua. Và nhóm cũng rất vui khi thấy các bạn đạt điểm cao trong kì báo cáo thực tập và nhận tấm bằng để đi làm.


 

LH:

SKYPE: pi.ray

SĐT: 097387149

ZALO: 0973287149

GMAIL: [email protected]