Mẫu Báo cáo thực tập tổng hợp tại ngân hàng

báo cáo thực tập tài chính ngân hàng

Đề tài này Thuctaptotnghiep.net làm về Ngân hàng công thương, đề tài làm về báo cáo thực tập tổng hợp, các bạn có thể áp dụng vao bài của mình nhé:

sau đây mình xin trích LỜI MỞ ĐẦU cùa bài làm, các bạn muốn xem đề cương và bài làm kéo xuống dưới cùng của trang, xin chân thành cảm ơn các bạn.

LỜI MỞ ĐẦU

NHTMCP Công Thương Việt Nam được thành lập từ năm 1988 sau khi tách ra từ Ngân hàng Nhà nước Việt Nam, là một trong những Ngân hàng hàng đầu, giữ vai trò trụ cột trong ngành NH Việt Nam. Hiện nay, Vietinbank có hệ thống mạng lưới trải rộng toàn quốc với 3 Sở Giao dịch, 141 chi nhánh và trên 700 điểm/phòng giao dịch; có 4 Công ty hạch toán độc lập là Công ty Cho thuê Tài chính, Công ty TNHH Chứng khoán, Công ty Quản lý Nợ và Khai thác Tài sản, Công ty TNHH Bảo hiểm và 3 đơn vị sự nghiệp là Trung tâm Công nghệ Thông tin và Trung tâm Thẻ, Trường Đào tạo và phát triển nguồn nhân lực.

Được thành lập vào tháng 3/1988 với tên gọi NHCT Hà Sơn Bình bao gồm trụ sở chính ở Hà Đông và 1 chi nhánh đặt tại thị xã Hòa Bình. Tháng 10/1991, NHCT Hà Sơn Bình cũng giải thể và thành lập NHCT Hà Tây. Đến tháng 7/2009, NHCT Hà Tây được đổi tên thành NHTMCPCTVN – chi nhánh Hà Tây. Cùng với quá trình phát triển của đất nước nói chung và tỉnh Hà Tây nói riêng, NHTMCPCTVN – chi nhánh Hà Tây đang không ngừng lớn mạnh và phát triển, hướng tới mục tiêu là chi nhánh hàng đầu thuộc hệ thống NHTMCP Công Thương Việt Nam.

Với sự giúp đỡ của Khoa Ngân hàng – Tài chính, trường Đại học Kinh tế quốc dân, và NHTMCPCTVN – chi nhánh Hà Tây, em đã được về thực tập tại chi nhánh. Sau 4 tuần đầu thực tập tại chi nhánh, em đã phần nào nắm được tình hình hoạt động của Ngân hàng hoàn thành báo cáo thực tập tổng hợp này.

Em xin chân thành cảm on sự giúp đỡ nhiệt tình của các cán bộ NHTMCPCTVN – chi nhánh Hà Tây và giảng viên Phan Thị Hạnh đã hướng dẫn em trong thời gian đàu thực tập, tạo điều kiện thuận lợi để em có thể hoàn thành báo cáo này.

 

DOWNLOAD TẠI ĐÂY