Lời cảm ơn trong báo cáo tốt nghiệp sinh viên kinh tế

loi cam on trong bao cao thuc tap

LỜI CẢM ƠN Trong suốt thời gian học tập tại trường Đại Học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh. Ban giám hiệu nhà trường, khoa kế toán – kiểm toán đã tạo điều kiện cho em học tập cũng như toàn thể các Thầy Cô đã tận tình giảng dạy truyền đạt khối kiến thức và kinh nghiệm quý báu cho chúng em để làm hành trang vững chắc đầy tự tin khi bước vào đời. Để bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc em xin chân thành cảm ơn tất cả Quý Thầy Cô.
Để hoàn thành tốt chuyên đề tốt nghiệp, em vô cùng biết ơn Cô Vũ Thu Hằng là người trực tiếp hướng dẫn, dìu dắt em tiếp cận với thực tế tại công ty trong suốt thời gian vừa qua bằng tất cả tấm lòng chân tình và tinh thần trách nhiệm của mình.

loi cam on trong bao cao thuc tap
loi cam on trong bao cao thuc tap

Em xin chân thành gửi lời cảm ơn Ban lãnh đạo Công ty cổ phần thương mại dịch vụ kỹ thuật xây dựng Sinh Việt, các anh chị trong phòng kế toán đã tạo điều kiện thuận lợi cho em nghiên cứu, tiếp cận với thực tế, vận dụng những kiến thức đã học mà phát huy khả năng sáng tạo của mình, đồng thời biết được những nhược điểm mà khắc phục, sửa đổi để hoàn thành tốt chuyên đề tốt nghiệp này .
Cuối lời, với lòng trân trọng và biết ơn sâu sắc một lần nữa em xin chân thành cảm ơn và kính chúc quý Thầy cô, Ban Giám Đốc cùng toàn thể anh, chị trong Công ty cổ phần thương mại dịch vụ kỹ thuật xây dựng Sinh Việt được dồi dào sức khoẻ, thành đạt và thăng tiến trong công việc.
Trân trọng kính chào!
Tây Ninh, ngày 28 tháng 12 năm 2015
Ngô Thị Hoài Mỹ