Lời cảm ơn báo cáo thực tập đại học mở TP HCM

loi cam on`

LỜI CẢM ƠN
Qua 4 năm học tập và rèn luyện tại trường Trường ĐH Mở Thành phố Hồ Chí Minh, được sự chỉ bảo và giảng dạy nhiệt tình của quý thầy cô, đặc biệt là quý thầy cô khoa Tài Chính Ngân Hàng đã truyền đạt cho em những kiến thức vô cùng quý báu về lý thuyết và thực tiễn trong suốt thời gian học ở trường. Nhờ sự may mắn em đã được chọn và được thực tập tại Công Ty TNHH Sản xuất Bao bì Thuận Vinh, đó cũng là cơ hội giúp em áp dụng những kiến thức đã học ở trường vào thực tế, đồng thời còn học hỏi được nhiều kinh nghiệm thực tế ở đây. Cùng với sự nổ lực của bản thân và với sự giúp đỡ dù ít hay nhiều, dù trực tiếp hay gián tiếp của người khác đã góp phần giúp em hoàn thành bài luận văn tốt nghiệp này. Từ những kết quả đạt được này, em xin chân thành cám ơn:

loi cam on
loi cam on


– Cô giáo hướng dẫn Nguyễn Như Ánh đã tận tình hướng dẫn và góp ý kiến quý báu giúp em hoàn thành tốt đề tài báo cáo thực tập này.
– Ban Giám Đốc cùng toàn thể Cán Bộ Nhân Viên của công ty TNHH SX Bao bì Thuận Vinh đã tạo điều kiện cho em thực tập và làm việc trong thời gian vừa qua. Đặc biệt là chị Võ Thị Phước Mai chủ tịch Hội đồng quản trị và chị Nguyễn Ngọc Oanh phòng Kế Toán đã nhiệt tình giúp đỡ trong suốt quá trình thực tập, cung cấp thông tin tài liệu để em hoàn thành tốt đề tài này.
– Và cuối cùng là các thầy cô khoa Tài chính Ngân hàng Trường Đại học Mở TP HCM đã nhiệt tình giảng dạy và truyền đạt những kiến thức vô giá trong suốt quá trình học tập tại trường.
Do kiến thức còn hạn hẹp nên không tránh khỏi những thiếu sót trong cách hiểu, lỗi trình bày. Em rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến của quý thầy cô và Ban lãnh đạo, các anh chị trong công ty để Báo cáo tốt nghiệp này đạt được kết quả tốt hơn.
Em xin chân thành cám