Kế toán doanh thu chi phi và xác định kết quả kinh doanh Công Ty nhà Thông Minh

báo cáo thực tập kế toán

Báo cáo thực tập kế toán : Kế toán doanh thu chi phi và xác định kết quả kinh doanh Công Ty vật tư điện, vật tư nhà, vật tư xây dựng nhà Thông Minh

báo cáo thực tập kế toán
báo cáo thực tập kế toán

TRÍCH PHẦN KẾT LUẬN

KẾT LUẬN

Trong tất cả các lĩnh vực hoạt động sản xuất kinh doanh mục tiêu cuối cùng mà các doanh nghiệp quan tâm tới là lợi nhuận. Vậy làm thế nào để đạt được lợi nhuận tối đa trên chi phí tối thiểu, điều đó phụ thuộc vào khả năng kinh doanh của Công ty, đó chính là tính hiệu quả của quá trình hoạt động sản xuất kinh doanh của công ty.

Chính vì vậy, công việc kế toán ngày nay không chỉ đơn giản là việc ghi chép sổ sách mà nó còn là một công cụ cung cấp thông tin đắc lực phục vụ cho nhà quản lý doanh nghiệp. Kế toán cung cấp những thông tin về hoạt động sản xuất kinh doanh, về tình hình tài chính làm cơ sở cho nhà quản lý đưa ra những quyết định tối ưu kịp thời và hiệu qua trong hoạt động sản xuất kinh doanh cũa doanh nghiệp mình.

Năm 2014, Công ty Cổ Phần Thương Mại Và Dịch Vụ Nhà Thông Minh đã đạt được kết quả kinh doanh khả quan nhưng còn nhiều mặt chưa thực sự mang lại hiệu quả. Hiện nay Công ty đã vạch ra kế hoạch, phương hướng và biện pháp thực hiện trong những năm tới nhằm nâng cao hiệu quả kinh doanh và đạt được lợi nhuận cao. Công ty ngày càng tạo được uy tín với các đối tác, đồng thời cũng đã giúp nâng cao đời sống nhân viên.

Trong thời gian thực tập tại Công ty, được sự giúp đỡ tận tình của các anh chị trong phòng kế toán, em đã có thêm nhiều hiểu biết về Công ty cũng như vai trò nguyên tắc làm việc của một nhân viên kế toán trong đơn vị.

Cuối cùng, em kính chúc Công ty ngày càng lớn mạnh và luôn thuận lợi trong công việc kinh doanh của mình.

Do thời gian thực tập có hạn, trình độ còn hạn chế nên đề tài không tránh khỏi những thiếu sót, em rất mong được sự góp ý của các thầy cô để đề tài:Kế toán doanh thu chi phi và xác định kết quả kinh doanh Công Ty nhà Thông Minh  của em được hoàn thiện hơn.

Cuối cùng, em xin chân thành cảm ơn Cô Lê Thị Mỹ Hạnh và các chị phòng kế toán của công ty Cổ Phần Thương Mại Và Dịch Vụ Nhà Thông Minh đã tận tình giúp đỡ em hoàn thành báo cáo thực tập kế toán này.

DOWLOAD TẠI ĐÂY

Mình nhận làm báo cáo thực tập, bạn nào có nhu cầu liên hệ admin nhé, mình có thể xin chứng từ và dấu công ty: sdt/zalo: 0973287149