Hoàn thiện chiến lược sản phẩm của công ty Bảo Hiểm PRUDENTIAL

Đề tài báo cáo thực tập bảo hiểm : Hoàn thiện chiến lược sản phẩm của công ty Bảo Hiểm PRUDENTIAL

Trích:

LỜI MỞ ĐẦU

Công ty Prudential là một công ty đa quốc gia kinh doanh trong lĩnh vực Bảo Hiểm nhân thọ. Công ty đã vào Việt Nam và cung cấp các sản phẩm của mình cho khách hàng là những người Việt Nam. Mặc dù mới thâm nhập vào thị trường Việt Nam nhưng với bề dày kinh nghiệm kinh doanh trong lĩnh vực Bảo Hiểm nhân thọ bước đầu công ty đã đạt được những thành công vượt trội và trở thành công ty thành công nhất tại thị trường Việt Nam trong lĩnh vực kinh doanh bảo hiểm nhân thọ. Điều gì đem đến thành công cho công ty bí quyết dẫn đến thành công cho công ty là gì, trong những thuận lợi thì công ty còn gặp phải những khó khăn gì. Công ty đã tận dụng hết được những lợi thế và cơ hội của mình hay chưa. Đây là những vấn đề mà các nhà quản trị của công ty đang quan tâm và tìm những giải pháp để khắc phục những khó khăn và tận dụng những thời cơ mà công ty có được. Trong những yếu tố dẫn đến thành công của công ty thì chiến lược sản phẩm của công ty chiếm vai trò rất lớn và quan trọng hay có thể nói rằng chiến lược về sản phẩm đã mang lại thành công cho công ty. Công ty đã sử dụng chiến lược đa dạng hoá sản phẩm cung cấp cho khách hàng một danh mục sản phẩm mà từ đó khách hàng có được sự lựa chọn phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

Mặc dù sản phẩm của công ty là đa dạng và phong phú so với các sản phẩm khác của đối thủ cạnh tranh trong bảo hiểm nhân thọ nhưng liệu những sản phẩm của công ty đã thoả mãn được tối đa nhu cầu về bảo hiểm nhân thọ hay chưa ?

Còn những nhu cầu gì của khách hàng mà công ty chưa nhìn thấy?

Liệu công ty có nên mở rộng loại hình sản phẩm của mình không?

Chính những vấn đề này đã dẫn đến tầm quan trọng trong việc nghiên cứu và hoàn thiện chiến lược sản phẩm của công ty điều đó sẽ giúp cho công ty khắc phục điểm yếu trong sản phẩm của mình, đề ra những chiến lược về sản phẩm mới nhằm tăng khả năng cạnh tranh dựa trên sự thoả mãn một cách hoàn hảo nhu cầu của khách hàng và nổi trội hơn so với đối thủ cạnh tranh.

DOWLOAD

thuctaptotnghiep.net nhận làm thuê báo cáo thực tập cho các bạn học ngành bảo hiểm, các bạn cần  thuê người viết báo cáo thực tập liên hệ SĐT/ZALO 0973287149