Chia sẻ cách quản lý công ty xây dựng tốt

Quản lý thành công một công ty xây dựng là một công việc nhiều mặt đòi hỏi kiến ​​thức về thực tiễn kinh doanh phổ biến, nguyên tắc kế toán, điều kiện kinh tế khu vực và chuyên môn trong quá trình xây dựng. Miễn là mọi người tiếp tục mua nhà mới, cập nhật nhà hiện có và mở doanh nghiệp, các công ty xây dựng sẽ có khách hàng. Trong các công ty xây dựng nhỏ, người quản lý cũng có thể là chủ sở hữu. Tuy nhiên, các công ty lớn hơn có nhiều khả năng thuê một hoặc nhiều người quản lý trả lời cho chủ sở hữu hoặc cho ban giám đốc.

Giới thiệu: https://binhduongconstruction.com/

Quản lý công nhân

Danh tiếng của một công ty chỉ tốt như thành phẩm của nó. Hầu hết các thợ mộc, thợ xây mẫu, thợ lợp, thợ sửa chữa và các công nhân xây dựng khác học nghề của họ thông qua đào tạo tại chỗ. Không phải lúc nào cũng mong muốn hoặc thậm chí có thể lôi kéo những người thợ hàng đầu ra khỏi chủ nhân hiện tại của họ, vì vậy việc lập ra một chương trình đào tạo chất lượng là một sự đầu tư cho thành công lâu dài. Giữ những người lao động cần cù có nghĩa là đưa ra mức lương, lợi ích và ưu đãi cạnh tranh bên cạnh việc giải quyết kịp thời những lo ngại và cung cấp một môi trường làm việc an toàn. Nhiệm vụ quản lý quan trọng bao gồm tuyển dụng, sa thải, đào tạo, kỷ luật và giải quyết xung đột.

Quản lý kết thúc kinh doanh của doanh nghiệp

Một công ty xây dựng thành công phải đấu thầu cạnh tranh với các công ty khác và quản lý tài sản tài chính của mình để đảm bảo rằng chủ sở hữu và công nhân được trả tiền và Dịch vụ doanh thu nội bộ có được phần thu nhập. Quản lý ngay cả công ty xây dựng nhỏ nhất thường yêu cầu thuê người điều hành văn phòng kinh doanh, hoàn thành các nhiệm vụ kế toán và xử lý thư tín. Bằng cách ủy thác các nhiệm vụ kinh doanh, người quản lý xây dựng có thể dành nhiều thời gian hơn để đấu thầu, tương tác giữa khách hàng và công nhân và nhiệm vụ tại chỗ.

Quản lý tài chính

Xây dựng là tốn kém, và hầu hết các công ty xây dựng và khách hàng của họ thấy cần thiết để đảm bảo tài chính bên ngoài. Điều này bao gồm lấy vốn để mua các công cụ, phương tiện và thiết bị, xây dựng nhà trên đầu cơ và mua vật liệu. Chủ sở hữu hoặc tổng giám đốc xây dựng nên biết cách viết một kế hoạch kinh doanh dự án chi phí và lợi nhuận hoạt động ngắn và dài hạn trước khi tìm kiếm các khoản vay xây dựng hoặc đầu tư mạo hiểm. Trong một công ty xây dựng lớn, một văn phòng tài chính có thể chịu trách nhiệm xây dựng kế hoạch kinh doanh, nhưng một tổng giám đốc vẫn nên hiểu nhu cầu tài chính của công ty và có thể liên hệ chúng với chủ sở hữu hoặc hội đồng quản trị.

Xem thêm: Thiết kế xây dựng

Cơ cấu công ty

Một người quản lý thành công hiểu được quy trình xây dựng và cung cấp sự lãnh đạo và giám sát nhóm cho công nhân trong lĩnh vực này. Thông thường, điều này liên quan đến việc bổ nhiệm một giám sát viên hoặc quản đốc báo cáo cho người quản lý. Các công ty xây dựng lớn có thể thuê một số giám sát viên phi hành đoàn giao tiếp với người quản lý dự án, người này lần lượt trả lời cho một tổng giám đốc. Bất kể công ty lớn hay nhỏ, nó sẽ hoạt động hiệu quả hơn nếu nó có cấu trúc khả thi cung cấp một chuỗi lệnh được thiết lập.

Chia sẻ cách xin giấy phép xây dựng nhà ở

Bạn có phải là chủ nhà đang lên kế hoạch cho một dự án tu sửa, sàn tàu hoặc nhà kho? Một nhà thầu được thuê để xây dựng hoặc sửa sang lại một ngôi nhà gia đình hoặc song lập? Cần lợp lại hoặc xây lại một ngôi nhà hiện có?

Đây chỉ là một số loại dự án yêu cầu Giấy phép xây dựng. Bạn cần phải xin giấy phép để đảm bảo công việc đáp ứng các tiêu chuẩn của cộng đồng của chúng tôi như được quy định trong Bộ luật Dân cư có lệnh Quy hoạch xây dựng.

Giới thiệu: https://binhduongconstruction.com/

Tạo tài khoản truy cập công dân

Chúng tôi sử dụng ứng dụng của bên thứ ba có tên cho các ứng dụng Giấy phép xây dựng của chúng tôi. Nếu bạn chưa bao giờ sử dụng Quyền truy cập công dân, chúng tôi khuyên bạn nên xem lại  cách tạo tài khoản  trước khi bắt đầu ứng dụng.

Hãy chắc chắn rằng bạn có thời gian để áp dụng

Ứng dụng này sẽ mất khoảng 30 phút sau khi bạn thu thập thông tin của mình. Bạn sẽ có thể lưu ứng dụng của mình và tiếp tục lại sau nếu bạn cần thêm thời gian.

Bước 3.Xem lại các yêu cầu

Nếu bạn không phải là chủ sở hữu, bạn phải có Giấy phép xây dựng nhà ở do nhà nước cấp, hoặc ủy quyền bằng văn bản từ chủ giấy phép, để có được Giấy phép xây dựng.

Cần có Bảng tính Mã năng lượng để xây dựng hoặc thêm vào một gia đình.

Tùy thuộc vào phạm vi dự án của bạn, những giấy phép khác cũng có thể được yêu cầu:

 • Giấy phép điện – Chỉ có thể được cấp cho một nhà thầu được cấp phép hoặc chủ nhà cho nơi cư trú chính của họ
 • Giấy phép cơ khí – Chỉ có thể được cấp cho một nhà thầu được cấp phép hoặc chủ nhà cho nơi cư trú chính của họ
 • Giấy phép Hệ thống nước – Chỉ có thể được cấp cho một nhà thầu được cấp phép hoặc chủ nhà cho nơi cư trú chính của họ
 • Giấy phép sử dụng đất (LUDS) – Bắt buộc phải xây dựng hoặc thêm vào một gia đình hoặc nhà song lập chỉ khi nằm trong phạm vi 500 feet của hồ, sông, suối hoặc cống mở
 • Giấy phép phá hủy – Cần thiết để phá hủy một cấu trúc hoàn chỉnh, chẳng hạn như để phá bỏ hoàn toàn và xây dựng lại

Xem thêm: Thiết kế xây dựng

Lập kế hoạch dự án của bạn

Kế hoạch không được yêu cầu để lợp lại hoặc lợp lại.

Kế hoạch được yêu cầu cho hầu hết các loại dự án khác. Trong quá trình đăng ký, bạn sẽ cần tải lên các gói hiển thị vị trí, kích thước và chi tiết của dự án được đề xuất. Một nguyên tắc hữu ích là các kế hoạch nên có đủ chi tiết để người khác thực hiện công việc mà không cần nói chuyện với người đã chuẩn bị kế hoạch.

Tìm hiểu bạn có cần giấy phép không

Bộ Dịch vụ Địa phương, Bộ phận Cấp phép đã tạm thời đình chỉ các dịch vụ vận động hành lang trong các văn phòng Snoqualmie và Vashon Island của chúng tôi. Để biết thông tin cập nhật, xin vui lòng đọc bản tin dịch vụ khách hàng của chúng tôi.

Giới thiệu: https://binhduongconstruction.com/

Để đảm bảo an toàn cho tất cả khách hàng và nhân viên

 • Nhân viên của Quận King sẽ tuân theo hướng dẫn của Bộ Y tế Công cộng và tất cả các đợt kiểm tra sẽ được giới hạn không quá hai người tại chỗ bất cứ lúc nào, thực hiện cách ly xã hội
 • Không yêu cầu kiểm tra công việc trong nhà hoặc tòa nhà bị chiếm đóng, trong đó người cư ngụ đang có các triệu chứng bệnh, hiện đang bị bệnh hoặc đã bị ốm trong vòng 14 ngày qua
 • Việc kiểm tra có thể bị hủy bỏ hoặc hoãn lại theo quyết định của thanh tra viên

Theo hướng dẫn của Thống đốc, Bộ Dịch vụ Địa phương, Phòng Cấp phép đang chấp nhận yêu cầu kiểm tra xây dựng và sử dụng đất. Để đủ điều kiện kiểm tra, trang web việc làm phải tuân thủ Yêu cầu xây dựng lại giai đoạn 1 của Thống đốc COVID-19 . Các trang web việc làm được coi là không tuân thủ các nguyên tắc của Thống đốc sẽ không được kiểm tra.

Giấy phép chúng tôi không cung cấp, và nơi để đi cho họ

Xem bản tin Lập lịch kiểm tra của chúng tôi, nơi có thông tin liên hệ của các cơ quan cho phép khác, bao gồm cả

 • Điện
 • Hệ thống nước thải tại chỗ
 • Hệ thống nước
 • Giếng nước

Ai có thể xin giấy phép?

Chủ nhà và nhà thầu . Đối với giấy phép cư trú, nếu bạn là chủ nhà và bạn chiếm giữ cấu trúc, bạn có thể xin giấy phép. Nếu bạn đang thuê một nhà thầu để hoàn thành công việc, xin vui lòng yêu cầu họ xin giấy phép. Đối với các dự án thương mại, một nhà thầu được cấp phép phải có được giấy phép và hoàn thành công việc. Nếu bạn quan tâm đến việc trở thành một nhà thầu được cấp phép với , hãy xem xét các hướng dẫn về cấp phép nhà thầu .

Xem thêm: Thiết kế xây dựng

Làm thế nào để tôi hoàn thành một ứng dụng?

Nếu ứng dụng có sẵn để gửi trực tuyến, bạn sẽ truy cập trang web để hoàn thành đơn đăng ký trực tuyến của mình. Không phải tất cả các ứng dụng đều có sẵn trực tuyến, vui lòng kiểm tra bảng trên. Các ứng dụng cũng có thể được thực hiện trực tiếp.

Làm thế nào để có được giấy phép xây dựng

Phần lớn xây dựng đòi hỏi phải có giấy phép của Sở Xây dựng. Thông thường, Kỹ sư chuyên nghiệp (PE) hoặc Kiến trúc sư đã đăng ký (RA) của tiểu bang New York phải nộp kế hoạch và rút giấy phép trước khi công việc bắt đầu.

Giới thiệu: https://binhduongconstruction.com/

Có nhiều loại giấy phép, chẳng hạn như xây dựng, nồi hơi, thang máy và hệ thống ống nước. Các ứng dụng giấy phép chính là: Tòa nhà mới (NB) và Loại thay đổi-1, 2 và 3:

 • NB: Xây dựng các cấu trúc mới
 • ALT1: Những thay đổi lớn sẽ thay đổi việc sử dụng, đi ra hoặc chiếm chỗ
 • ALT2: Nhiều loại công việc, không ảnh hưởng đến việc sử dụng, đi ra hoặc chiếm dụng
 • ALT3: Một loại công việc nhỏ, không ảnh hưởng đến việc sử dụng, đi ra hoặc chiếm dụng

Một kỹ sư chuyên nghiệp (PE) hoặc Kiến trúc sư đã đăng ký (RA)  phải nộp kế hoạch xây dựng để có được giấy phép. Một giám khảo kế hoạch của Bộ sẽ xem xét các kế hoạch cho bất kỳ sự phản đối pháp lý / phân vùng. Khi sự phản đối được thỏa mãn, Bộ sẽ phê duyệt đơn đăng ký. Một PE hoặc RA được cấp phép cũng có thể chứng nhận rằng các kế hoạch phù hợp với tất cả các luật hiện hành.

Thay đổi nhỏ mà không có sự cho phép

Một số công việc nhỏ không cần giấy phép; một người quản lý văn phòng quận, PE hoặc Sở có thể giải thích các trường hợp ngoại lệ. Ví dụ, lắp đặt tủ bếp mới không cần phải có giấy phép nhưng Nhà thầu phải có Giấy phép Nhà thầu Cải thiện Nhà của Bộ Nội vụ.

Phí nộp hồ sơ và quản lý hồ sơ

Một PE, RA hoặc Nhà thầu được cấp phép có thể ước tính các khoản phí này.

Kế hoạch xét duyệt và phê duyệt

Thời gian phê duyệt kế hoạch phụ thuộc vào mức độ phức tạp của dự án và các vấn đề – hoặc phản đối – sẽ được giải quyết.

Xem thêm: Thiết kế xây dựng

Ảnh chụp dự án

 • Xác định các giấy phép cần thiết, sau đó nộp đơn và bản vẽ thi công
 • Có được phê duyệt kế hoạch của Bộ
 • Giấy phép và kéo giấy phép
 • Thực hiện công việc đã được phê duyệt
 • Vượt qua các cuộc kiểm tra cuối cùng
 • Nhận Giấy chứng nhận Nghề nghiệp mới hoặc sửa đổi hoặc Thư hoàn thành

10 quy tắc an toàn đơn giản tại công trường

Một số quy tắc cần nắm trong công trường đang thi công

10 quy tắc an toàn đơn giản tại công trường

Công trường là nơi nguy hiểm để làm việc. Hãy tuân thủ 10 quy tắc an toàn đơn giản tại công trường xây dựng này để giữ an toàn cho chính bạn và những người khác.

Xem trang: https://binhduongconstruction.com/

Từ việc đeo PPE, đến các quy trình sau, bạn có thể giúp trang web của mình trở thành một nơi an toàn hơn để làm việc và ngăn ngừa tai nạn.

Mang PPE của bạn mọi lúc

Khi bạn vào trang web, hãy đảm bảo rằng bạn có PPE bạn cần. PPE rất quan trọng , đó là tuyến phòng thủ cuối cùng của bạn nếu bạn tiếp xúc với mối nguy hiểm tại chỗ. Hi-viz giúp đảm bảo bạn được nhìn thấy. Ủng an toàn mang lại cho bạn độ bám và bảo vệ đôi chân của bạn. Mũ cứng có thể dễ dàng thay thế, nhưng hộp sọ của bạn thì không.

Nó không thể bảo vệ bạn nếu bạn không đeo nó. Tối thiểu phải đội mũ cứng, ủng bảo hộ và áo vest hi-viz, cùng với bất kỳ PPE bổ sung nào cần thiết cho nhiệm vụ đang được thực hiện.

Không bắt đầu công việc mà không có cảm ứng

Mỗi trang web có các mối nguy hiểm và hoạt động công việc riêng. Không có hai trang web hoàn toàn giống nhau. Hãy chắc chắn rằng bạn biết những gì đang xảy ra để bạn có thể làm việc một cách an toàn. Đấu giá là một yêu cầu pháp lý trên mọi công trường xây dựng mà bạn làm việc.

Cảm ứng của bạn là quan trọng. Nó cho bạn biết nơi đăng nhập, đi đâu, làm gì và những gì cần tránh. Đừng bắt đầu công việc mà không có một.

Giữ một trang web gọn gàng

Công việc xây dựng lộn xộn. Việc trượt ngã và các chuyến đi có vẻ không phải là một vấn đề lớn so với các công việc rủi ro cao khác xảy ra trên trang web, nhưng đừng để bị lừa, trượt và trượt chân chiếm 30% các trường hợp thương tích lớn trên công trường (2016/17 – 2018/19).

Hãy nhớ giữ cho khu vực làm việc của bạn gọn gàng trong suốt ca làm việc của bạn để giảm thiểu số lần trượt ngã và nguy hiểm khi đi lại. Đặc biệt chú ý đến các khu vực như lối vào và lối thoát hiểm.

Không đặt bản thân hoặc người khác vào nguy cơ

Quảng cáo trang:Thi công xây dựng Bình Dương

Hành động mạnh hơn lời nói. Đặc biệt là trên các công trường xây dựng, nơi một động tác sai có thể khiến bạn gặp nguy hiểm. Làm gương tốt, suy nghĩ an toàn và hành động an toàn trên trang web.

Bạn phải chịu trách nhiệm về hành vi của chính mình. Công trường là nơi nguy hiểm để làm việc. Đảm bảo rằng bạn luôn nhận thức được an toàn trong suốt ca làm việc của mình.

Chia sẻ cách kinh doanh trong nghành xây dựng

Hướng dẫn cách bước vào nghành phát triển xây dựng

Chia sẻ cách kinh doanh xây dựng

Ngành kinh doanh xây dựng đang bùng nổ và nhu cầu về các doanh nhân lành nghề trong ngành này là đáng kinh ngạc.

Thông tin trang :tin tức xây dựng

Một trong những câu hỏi thường gặp nhất mà chúng tôi có tại Trung tâm Thương mại Ontario là “Làm cách nào để thành lập một công ty xây dựng ở Canada?”. Trong blog này, chúng tôi đã liệt kê 10 bước đơn giản để giúp bạn trong hành trình khởi nghiệp xây dựng ở Canada mới này.

Nếu bạn quan tâm đến việc chuyển đổi thành quyền sở hữu trong ngành xây dựng, bây giờ là thời điểm tuyệt vời để bắt đầu. Nền kinh tế tiếp tục có tăng trưởng và ở đâu có tăng trưởng, ở đó có cơ hội! Trở thành chủ doanh nghiệp trong lĩnh vực xây dựng chưa bao giờ dễ dàng hơn thế. 

Thiết lập Doanh nghiệp

Xin chúc mừng bạn đã quyết định trở thành chủ sở hữu doanh nghiệp mới! Một trong những mục đầu tiên bạn sẽ chú trọng là thành lập giấy phép kinh doanh một cách hợp pháp. Bạn có thể đăng ký một doanh nghiệp nhỏ hoặc kết hợp . Có những ưu và khuyết điểm cho mỗi tùy chọn. Dưới đây là một so sánh đơn giản giữa hai tùy chọn.

Trách nhiệm cá nhân có giới hạn

Với Giấy phép Kinh doanh, bạn phải chịu trách nhiệm cá nhân về các hoạt động của doanh nghiệp bạn sở hữu.

Với một công ty được Hợp nhất, bản thân doanh nghiệp là một thực thể riêng biệt với bạn và có rủi ro trách nhiệm pháp lý riêng biệt với bạn với tư cách là một cá nhân.

Bảo vệ tên

Giấy phép kinh doanh KHÔNG có bảo hộ tên tuổi. Nếu một doanh nghiệp khác chọn hoạt động tên giống hoặc tương tự với tên doanh nghiệp của bạn, họ sẽ không có cơ hội để bạn tìm kiếm hành vi vi phạm.

Với một công ty được thành lập, bạn có quyền bảo vệ tên cho chính tên doanh nghiệp. Nếu ai đó kết hợp hoặc đăng ký một tên doanh nghiệp tương tự sau khi bạn đã hợp nhất, bạn có thể bị vi phạm. Nếu điều này xảy ra, việc xin ý kiến ​​từ luật sư về hành vi xâm phạm luôn có lợi.

Tìm hiểu trang :Tư vấn xây dựng tại Thủ Dầu Một

Lợi thế thuế

Một giấy phép kinh doanh được đánh thuế ở mức thu nhập cá nhân. Khi bạn đăng ký Giấy phép kinh doanh, doanh nghiệp tự động được coi là một phần của tài khoản thuế cá nhân của bạn.

Với công ty được hợp nhất , vì công ty là một thực thể tách biệt với bạn với tư cách là một cá nhân, công ty có tài khoản thuế riêng tách biệt với tài khoản của bạn. Điều này đòi hỏi bạn phải hoàn thành cả tờ khai thuế cá nhân và doanh nghiệp mỗi năm.

Khái niệm dự phòng xây dựng là gì

Phương pháp quản lý phát triển nghành xây dựng

Khái niệm dự phòng xây dựng là gì

Tìm hiểu quản lý dự phòng xây dựng là gì?

Quản lý rủi ro là tên của trò chơi trong xây dựng. Bao gồm một khoản dự phòng xây dựng trong ngân sách của bạn là bước đầu tiên để bảo vệ bạn trước mọi rủi ro không lường trước được. 

Thông tin trang :tin tức xây dựng

Hãy nhớ rằng: Rủi ro phải trả giá bằng nhau và tiền cần đến từ một nơi nào đó.

“Hy vọng vào điều tốt nhất, chuẩn bị cho điều tồi tệ nhất, và không ngạc nhiên bởi bất cứ điều gì ở giữa”

Dự phòng xây dựng là gì?

Dự phòng xây dựng là một khoản tiền được trích lập để trang trải mọi chi phí bất ngờ có thể phát sinh trong suốt một dự án xây dựng. Số tiền này là tiền dự trữ và không được phân bổ cho bất kỳ lĩnh vực công việc cụ thể nào. Về cơ bản, khoản dự phòng đóng vai trò như một khoản bảo hiểm đối với các chi phí khác không lường trước được.

Việc xác định số tiền dự phòng là một hành động cân đối. Một mặt, bạn muốn có đủ quỹ dự phòng để trang trải mọi trường hợp bất trắc xảy ra. Mặt khác, bạn cần có đủ tiền mặt để tiếp tục xây dựng. Hầu hết các dự án sẽ sử dụng một tỷ lệ khoảng 5-10% tổng ngân sách cho các khoản dự phòng.

Dự phòng nhà thầu

Dự phòng của nhà thầu là một khoản tiền được xây dựng trong giá dự kiến ​​của nhà thầu cho dự án để tính đến các yếu tố rủi ro khác nhau mà không thể được tính toán trong lịch trình giá trị . Khoản tiền này được trích lập để bù đắp cho bất kỳ sai sót nào xảy ra thay cho nhà thầu. Theo đó, các nhà thầu coi những khoản kinh phí này đã bỏ ra tiền.  Việc xây dựng thêm khoản kinh phí này vào dự toán của bạn là nhà thầu chấp nhận thực tế rằng tất cả các chi phí không thể đoán trước đều là một phần của kế hoạch xây dựng.

Tìm hiểu trang :Tư vấn xây dựng tại Thủ Dầu Một

Dự phòng của chủ sở hữu

Dự trữ của chủ sở hữu là một khoản tiền được dành cho việc bổ sung hoặc sửa đổi phạm vi công việc. Các loại dự phòng này được sử dụng chủ yếu trong các hợp đồng giá tối đa được đảm bảo (GMP) . Những thay đổi và sai lầm không phải lúc nào cũng là lỗi của nhà thầu. Bất kỳ thay đổi nào không được bao gồm trong giá thầu ban đầu sẽ phải được thanh toán bởi chủ sở hữu tài trợ dự phòng. Các kế hoạch không hoàn chỉnh hoặc những thay đổi do chủ sở hữu chỉ đạo là những nguyên nhân hàng đầu dẫn đến việc thâm hụt quỹ dự phòng của chủ sở hữu.

Kỹ sư Xây dựng lập kế hoạch cho những công việc nào

Ngành xây dựng bao gồm những việc gì

Kỹ sư Xây dựng lập kế hoạch cho những công việc nào

Cách thiết kế các bản vẽ kiến ​​trúc, lựa chọn vật liệu

Xây dựng dân dụng thực sự định hình thế giới xung quanh chúng ta – nó chịu trách nhiệm cho phần lớn các cấu trúc mà chúng ta sử dụng không thuộc sở hữu tư nhân.

Xem trang: https://binhduongconstruction.com/

Từ những cây cầu khổng lồ để vận chuyển đến xây dựng đường đi bộ và các trung tâm xử lý nước thải đến các con đập, lĩnh vực dân dụng bao gồm một số dự án xây dựng quan trọng nhất trên thế giới của chúng ta được hoàn thành mỗi năm. Lĩnh vực này thực sự giúp con người đến được nơi họ muốn bên cạnh những gì họ cần.

Xây dựng dân dụng nặng là gì?

Thay vì được coi là một nhánh của xây dựng, các công trình dân dụng thường được xếp vào loại công trình dân dụng. Điều này là do nhu cầu lập kế hoạch rộng rãi và phối hợp giữa nhiều kỹ sư và chuyên gia thiết kế trước khi bất kỳ công trình xây dựng nào có thể bắt đầu. Các cuộc khảo sát như Jurovich Surveying mô tả lĩnh vực này là “một nhánh của Kỹ thuật xây dựng liên quan đến việc bảo trì, thiết kế và xây dựng các môi trường xây dựng tự nhiên và vật lý”.

Khu vực dân dụng nặng xử lý những loại dự án nào?

Xây dựng dân dụng cơ bản thường liên quan đến các cấu trúc như hội trường thành phố hoặc thư viện công cộng, nhưng lĩnh vực dân dụng nặng đưa thiết kế và xây dựng lên một cấp độ khác. Một số dự án phổ biến nhất do khu vực dân dụng nặng xử lý bao gồm:

Các tuyến đường sắt , bao gồm đường ray dành cho hệ thống đường sắt nhẹ, cao tốc và xe điện đang ngày càng phổ biến ở các thành phố lớn như Denver và St. Louis.

 • Đường bộ , từ đường dân cư cấp đơn giản đến cầu vượt và hầm phức tạp.

Quảng cáo trang:Thi công xây dựng Bình Dương

Làm thế nào một công trình xây dựng dân dụng bùng nổ cải thiện cơ sở hạ tầng?

Nhiều công trình cầu, đường, hầm và các dự án cơ sở hạ tầng khác của đất nước đầy rẫy những rào cản và thách thức không lường trước được, tạo ra chi phí và tiến độ vượt mức đáng kể. Nhưng những tác động quá mức này ảnh hưởng nhiều hơn đến các công ty xây dựng đang xây dựng.