Chiến lược hay học kế toán thuế - học kế toán thuế thực hành ở đâu tốt?

Thảo luận trong 'Giáo dục - Đào tạo' bắt đầu bởi ruaconx11, 7/3/17.

 1. ruaconx11

  ruaconx11 New Member

  Chiến lược hay học kế toán thuế - học kế toán thuế thực hành ở đâu tốt?

  Khóa học quyết toán thuế và báo cáo tài chính ở đâu tốt?

  HỌC KẾ TOÁN THUẾ là một phần trong công việc của kế toán bắt buộc bạn phải làm không những phải làm mà còn phải thành thạo..Vậy để làm được công việc của một kế toán thuế bạn cần có những kỹ năng, nghiệp vụ kế toán nào ?


  Bạn là người chưa có nghiệp vụ về kế toán, bạn mong muốn sau khóa học kế toán tổng hợp thực hành trở thành người có nghiệp vụ vững và làm thành thạo công việc của một kế toán viên.

  Bạn là người hiện đang là chuyên viên kế toán tại các sở ban ngành, doanh nghiệp nhưng bạn chưa thực sự tự tin về nghiệp vụ của mình.

  Bạn là sinh viên đang theo học kế toán hoặc một chuyên nghành khác tại các trường học, mong muốn trang bị kỹ năng làm kế toán thực tế để tự tin khi đi xin việc tại các đơn vị kế toán.

  Bạn là chủ doanh nghiệp muốn nâng cao nghiệp vụ kế toán để quản lý nhân viên của mình và quản lý tài chính của doanh nghiệp mình tốt hơn.

  [​IMG]

  Hãy đến với chúng tôi để được trãi nghiệm và cùng tham gia với lớp học kế toán thực hành trên 100% hóa đơn chứng từ thực tế của các doanh nghiệp, bạn sẽ được các giảng viên là kế toán trưởng dang làm việc tại công ty hướng dẫn các bạn thành thạo các kỹ năng như làm báo cáo thuế, làm kế toán trên excel, làm kế toán trên phần mềm, lập báo cáo tài chính, thủ thuật kế toán, quyết toán thuế một cách chuyên nghiệp nhất – Học xong tương đương với một kế toán đã có 2 năm kinh nghiệm

  • Được kế toán trưởng hướng dẫn, cầm tay chỉ việc để xử lý khối lượng nghiệp vụ phong phú, đa dạng lên đến hàng trăm chứng từ, trải nghiệm qua tất cả các phần hành kế toán của doanh nghiệp. Từ đó hình thành phương pháp làm việc hiệu quả, chuyên nghiệp.

  • Được thâm nhập vào đời sống kế toán thực tế của doanh nghiệp, trải nghiệm qua những “Nợ”, “Có” một cách trực quan và rõ ràng nhất.

  • Được học cách xử lý nghiệp vụ kế toán tổng hợp theo các văn bản quy định pháp luật mới nhất và cách tiếp cận hiện đại nhất, phù hợp với thực tiễn các doanh nghiệp Việt Nam.

  • Được rèn luyện những kỹ năng để có thể chịu được sức ép về thời gian, khối lượng công việc, các kỹ năng làm việc với nội bộ trong doanh nghiệp cũng như ngoài doanh nghiệp.

  • Được tư vấn, hỗ trợ về nghiệp vụ miễn phí trong và sau khóa học.

  • Được đào tạo đến khi thành thạo.

  • Được cung cấp tài liệu đồ sộ (bộ chứng từ sống, thông tư, quy định pháp luật liên quan) và cài đặt phần mềm kế toán miễn phí.

  - Học viên được thực hành trực tiếp trên chứng từ, hóa đơn thực tế

  - Lập phiếu vào các phần mềm Excel, Fast, Misa…

  - Hướng dẫn kê khai, lập báo cáo thuế môn bài, thuế GTGT, thuế TNDN tạm tính, thuế TNCN trên phần mềm HTKK

  - Cách đăng ký kê khai thuế qua mạng, nộp báo cáo thuế hàng tháng, quý, năm

  - Làm sổ sách theo hình thức nhật ký chung, chứng từ ghi sổ, nhật ký sổ cái – cân đối doanh thu, chi phí, tối ưu số thuế phải nộp

  - Hướng dẫn cách lập báo cáo tài chính, quyết toán cuối năm

  - Hướng dẫn lưu trữ hóa đơn chứng từ để quyết toán giải trình cuối với cơ quan thuế…

  Xem thêm: học kế toán thuế
   

Chia sẻ trang này