Câu hỏi ôn thi, đề thi và đáp án thi công chức thuế 2015

báo cáo thực tập thuế GTGT

Thuctaptotnghiep.net tham khảo được một số tài liệu chuẩn của bộ về tài liệu ôn thi công chức thuế 2015 cũng như đề thi và đáp án công chức thuế các năm trước, nên chúng tôi chia sẻ để cho tất cả các bạn đang chuẩn bị bước vào giai đoạn ôn thi công chức có được nguồn tài liệu tham khảo phong phú, đa dạng để phục vụ tốt cho việc ôn thi của mình vào năm nay.

Trên thực tế, trên internet hiện nay có rất nhiều nguồn tài liệu ôn thi công chức thuế nhưng chính vì điều ấy dễ đưa các bạn vào tình trạng không biết đâu là tài liệu chính, tài liệu chuẩn và mình sẽ chọn tài liệu nào. Điều đó ít nhiều gây cho bạn không ít khó khăn. Hiều được điều đó, chúng tôi đã biên tập và tổng hợp lại kết hợp với những tài liệu mà chúng tôi tham khảo được ở bộ để giới thiệu cho toàn thể các bạn bộ tài liệu ôn thi công chức thuế 2015 với những nội dung khái quát:

– Một là Kiến thức chung.

– Hai là kiến thức chuyên ngành.

– Ba là  tài liệu ôn thi tiếng anh và tin học về thuế

– Bốn là hệ thống các câu hỏi và đáp án về ôn thi công chức thuế (tài liệu bên mình mới tham khảo)

– Năm là Tổng hợp các đề thi và đáp án thi công chức thuê các năm về trước.

Ngoài ra, trong bộ tài liệu này mình cũng chỉ ra một số mẹo nhỏ để để giúp bạn cách làm bài thi công chức hiệu quả thuế đạt hiệu quả cao nhất.

Mặc dù, bộ tài liệu ôn thi công chức thuế 2015 này chưa thật sự hoàn chỉnh xong phần nào sẽ giúp cho các bạn có một cơ sở để ôn tập và nền tảng vững chắc trước khi bước vào mùa thi công chức.

Chúc các bạn ôn thi tốt và hiệu quả!

 

TẢI TÀI LIỆU VỀ MÁY