Cách chọn đá hoa cương sẽ là tài vận cho ngôi nhà

Cách chọn mặt bàn đá granite đảm bảo chất lượng cao

Cách chọn đá hoa cương sẽ là tài vận cho ngôi nhà

Cách tìm đá hoa cương xứng đáng với số tiền bạn phải trả

Khi bạn sửa sang lại ngôi nhà của mình, bạn muốn biết rằng bạn đang nhận được những vật liệu chất lượng cao nhất dành cho bạn. Nếu bạn chưa quen với việc chọn mặt bàn đá granit, các doanh nghiệp tu sửa nhà có thể giúp bạn tìm kiếm lựa chọn tốt nhất cho vật liệu này.

Giới thiệu trang : https://betongmaivinhthai.com/granito-d96.html

Tuy nhiên, bạn cũng nên biết cho mình cách chọn đá hoa cương sẽ là tài vận cho ngôi nhà của bạn. Những chiến lược này có thể giúp bạn tìm thấy đá hoa cương xứng đáng với số tiền bạn phải trả cho nó.

Chỉ định về chất lượng

Khi nói đến mặt bàn bếp, các cửa hàng sửa chữa nhà và các cơ sở kinh doanh hợp đồng có nhiều loại vật liệu để bạn lựa chọn. Nếu bạn đã quyết định chọn đá granit cho ngôi nhà của mình, bạn có thể tìm thấy chất lượng tốt nhất bằng cách biết những gì cần tìm ở vật liệu này.

Khá dày

Đá granite chất lượng cao trước hết sẽ đủ dày để sử dụng an toàn trong nhà của bạn. Một số loại đá granit chất lượng thấp hơn được bán ngày nay có thể dày tới vài inch. Thoạt nhìn, nó có vẻ đủ chắc chắn để sử dụng cho các quầy trong nhà bếp hoặc phòng tắm của bạn. Tuy nhiên, trên thực tế, độ mỏng này có thể dẫn đến nứt, vỡ toàn bộ sau một thời gian sử dụng.

Thay vào đó, bạn muốn tìm đá granit dày ít nhất ba inch. Độ dày này đủ chắc chắn để chịu được trọng lượng mà bạn đặt lên nó khi đang nấu ăn hoặc thực hiện các công việc gia đình khác. Nó cũng sẽ tồn tại trong nhiều năm mà không bị nứt, vỡ hoặc cần phải thay thế vì những hư hỏng tương tự.

Toàn bộ phiến

Một khía cạnh khác để tìm kiếm trong đá hoa cương của bạn là có nhìn thấy bất kỳ đường nối nào hay không. Một số đại lý kém uy tín hơn sẽ kết hợp nhiều mảnh đá granit lại với nhau và cố gắng biến nó thành một tấm đá granit đơn, rắn chắc. Bạn nên kiểm tra đá granit để tìm bất kỳ đường nối nào và nhấn mạnh vào việc mua các tấm đá hoàn toàn nguyên vẹn. Các mảnh ghép có cấu trúc kém hơn so với các tấm đá granit đã được cắt và đánh bóng như một mảnh duy nhất.

Sự vắng mặt của chip và vết nứt

Cuối cùng, bạn nên kiểm tra đá granit của mình xem có bất kỳ dấu hiệu tì vết nào có thể nhìn thấy, như vết nứt, vết nứt hoặc các cạnh không được đánh bóng hay không. Đá hoa cương chất lượng cao sẽ không có bất kỳ thiệt hại nào trên nó, đảm bảo rằng bạn sẽ có được một vật liệu xứng đáng với số tiền bỏ ra. Nó cũng phải có các cạnh được đánh bóng đã được định hình hoặc vát để tăng thêm vẻ đẹp.