Báo cáo thực tập Y dược- báo cáo thực tập tại nhà thuốc Công đức

bao cao thuc tap tai nha thuoc

Báo cáo thực tập ngành y dược đề tài: báo cáo thực tập thực tế tại nhà thuốc Công đức, Bài báo cáo thực tập được hoàn thiện vào năm 2014 đạt 8 điểm của đại học Bách Khoa Bình Dương

bao cao thuc tap tai nha thuoc
bao cao thuc tap tai nha thuoc

LỜI MỞ ĐẦU BÀI BÁO CÁO
Tài sản lớn nhất của con người là sức khỏe.Vì vậy mỗi chúng ta cần hiểu rõ các biện pháp phòng chống cũng như các biện pháp điều trị bệnh an toàn và hiệu quả. Ngày nay ngành y tế gồm 2 ngành lớn là Y và Dược.Ngành Y sử dụng kĩ thuật y học để chăm sóc và bảo vệ sức khỏe con người, ngành dược cung ứng thuốc để phục vụ cho việc chăm sóc và bảo vệ sức khỏe.
Qua gần hai năm học tập tại trường Trung cấp Bách Khoa Bình Dương, được sự giúp đỡ của nhà trường, em đã trải qua đợt thực tế ở đại lý thuốc.Đại lý thuốc là nơi giúp em có điều kiện tiếp xúc trực tiếp với thuốc, trực tiếp tư vấn, bán thuốc cho bệnh nhân và là nơi tạo điều kiện thuận lợi , là nền tảng quan trọng để sau này em tốt nghiệp ra trường làm việc tốt hơn trong chuyên ngành của mình.
Thuốc là một sản phẩm cần thiết ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe con người. Một người Dược sĩ biết cách bán thuốc, biết cách phối hợp và biết cách tư vấn sử dụng thuốc cho bệnh nhân thì sẽ hoàn thành trách nhiệm của người dược sĩ. Có thể nói vai trò của người Dược sĩ trong đại lý thuốc là rất quan trọng, quyết định sinh mạng con người, cho nên người Dược sĩ cần nắm vững kiến thức cần thiết về thuốc cho chuyên ngành của mình. Vì vậy trước khi tốt nghiệp ra trường, chúng ta cần phải trải qua những đợt thực tập tại các cơ sở khác nhau, đặc biệt là đại lý thuốc.
Bài báo cáo thực tập ở đại lý thuốc kinh nghiệm tóm tắt lại quá trình học tập ở nhà trường và ở đại lý thuốc. Với những kiến thức còn hạn chế nên bài báo cáo không thể tránh khỏi những thiếu sót, em rất mong nhận được sự thông cảm và đóng góp ý kiến của các quý thầy cô.

DOWNLOAD

tham khảo thêm bài thực tập về nhà thuốc tại : http://tailieumau.vn/bao-cao-thuc-tap-y-duoc-b.html

thuctaptotnghiep.net nhận làm thuê báo cáo thực tập cho các bạn học ngành y dược, các bạn cần  thuê người viết báo cáo thực tập liên hệ SĐT/ZALO 0973287149