Báo cáo thực tập tốt nghiệp nhà thuốc đạt 9 điểm

lam bao cao tot nghiep thue

Thuctaptotnghiep.net giới thiệu bài Báo cáo thực tập ngành dượcBáo cáo thực tập tốt nghiệp nhà thuốc đạt 9 điểm để các bạn làm mẫu viết bài báo cáo thực tập của mình.

LỜI NÓI ĐẦU

Ngành Dược là một bộ môn khoa học rất quan trọng, nó ảnh hưởng trực tiếp đến sinh mạng của mỗi con người. Vì vậy được Đảng và Nhà nước ta đặc biệt quan tâm chú trọng, tạo điều kiện phát triển về trang thiết bị kỹ thuật, còng nh­ nguồn nhân lực. Mỗi người chúng ta muốn đi sâu tìm hiểu về nó thì cần có thời gian, thời gian đó dường nh­ không có giới hạn, có thể một vài năm thậm chí gần hết đời người vẫn chưa đủ.
Qua thời gian học tập ở trường được sự quan tâm chỉ bản tận tình của thầy cô cùng sáu tuần thực tập thực tế tại nhà thuốc 18 Vĩnh Hồ đã giúp em phần nào hiểu được về ngành dược học. Sau đâu em xin được trình bày những điều em được học từ thực tế nhà thuốc 18 Vĩnh Hồ.
I. Các tổ chức quản lý một nhà thuốc
Nha thuốc 18 Vĩnh Hồ gồm có Dược sĩ Nguyễn Thị Lợi, phụ trách cùng với 2 dược tá giúp việc.
Nhà thuốc nằm ở đường đi lại là địa điểm bán lẻ các mặt hàng thuốc tân dược cho phần lớn dân cư trong địa bàn Hà Nội. Trong những ngày đầu thành lập nhà thuốc gặp nhiều khó khăn thử thách, nhưng với khả năng và lòng nhiệt huyết của Dược sĩ Nguyễn Thị Lợi đồng thời được sự giúp đỡ, ủng hộ của mọi người xung quanh Nhà thuốc 18 Vĩnh Hồ ngày một phát triển.
Về cơ sở vật chất trang thiết bị Nhà thuốc đã trang bị đầy đủ tủ thuốc với các ngăn khác nhau, nhằm mục đích sắp xếp thuốc theo tác dụng dược lý của từng loại để tiện trong khi bán thuốc. Thuốc độc A – B và hướng tâm thần được sắp xếp trong một ngăn tủ riêng và có khóa chắc chắn.
Để đảm bảo yêu cầu của một số thuốc cần bảo quản thuốc ở nơi có nhiệt độ lạnh, nhà thuốc đã trang bị tủ lạnh giúp thuốc luôn đảm bảo chất lượng theo quy định. Ngoài ra nhà thuốc còn có các cách tham khảo về thuốc, kéo cắt thuốc, tói đóng gói, bình cứu hỏa (phòng khi có bất trắc xảy ra).
Đội ngò nhân viên tại nhà thuốc gồm có:
Một dược sĩ có bằng Đại học và 2 dược tá giúp việc. Nhân viên nhà thuốc luôn có trách nhiệm, nhiệt tình với công việc, thường lắng nghe tâm sự của người bệnh, tư vấn cho bệnh nhân mua thuốc phù hợp với tói tiền của mình, song vẫn đảm bảo khỏi bệnh. Vì thế đã tạo được niềm tin yêu đối với khách hàng.

……………

Các bạn vui lòng nhanh tay tải tài liệu về máy nhé!

TẢI TÀI LIỆU VỀ MÁY