Báo cáo thực tập tài chính Công ty bất động sản Tiến Phát

Báo cáo thực tập tài chínhPhân tích tài chính tại Công ty bất động sản Tiến Phát

Sau hàng loạt những đổi mới kinh tế xã hội của đất nước, sự kiện Việt Nam gia nhập Tổ chức thương mại thế giới (WTO) đã thực sự mang lại niềm tin lớn lao cho đất nước vào một kỷ nguyên mới, kỷ nguyên của hội nhập và phát triển, không chỉ thu hút làn sóng đầu tư trực tiếp vào các lĩnh vực sản xuất mà Việt Nam còn đang thu hút mạnh mẽ nguồn vốn đầu tư nước ngoài vào các lĩnh vực khác như Tài chính – Ngân hàng – Bảo hiểm… các doanh nghiệp ở Việt Nam hơn bao giờ hết đang đứng trước cơ hội lớn lao cũng như thách thức không nhỏ của nền kinh tế thời mở cửa trong công cuộc Công nghiệp hóa – Hiện đại hóa đất nước.

Cùng với sự phát triển của doanh nghiệp, Kế toán là một bộ phận cấu thành quan trọng của hệ thống công cụ quản lý kinh tế tài chính, có vai trò tích cực trong việc quản lý điều hành và kiểm soát các hoạt động kinh tế. Quy mô sản xuất, xã hội ngày càng phát triển thì yêu cầu và phạm vi công tác kế toán ngày càng mở rộng, vai trò và vị trí của kế toán ngày càng được chú trọng.

Qua một thời gian thực tập tại Công ty Cổ phần Kinh doanh xây lắp và bất động sản Tiến Phát, cụ thể là phòng Kế toán – Tài chính, em đã cố gắng tiếp cận, tìm hiểu về Công ty và phòng Kế toán – Tài chính, đồng thời cũng nhận sự giúp đỡ nhiệt tình từ phía đơn vị thực tập, em đã thu thập được một số tài liệu để hoàn thành “Báo cáo thực tập tại Công ty Cổ phần Kinh doanh xây lắp và bất động sản Tiến Phát ”.

Báo cáo thực tập của em gồm 3 phần như sau:

Phần 1: Tổng quan chung về Công ty Cổ phần Kinh doanh xây lắp và bất động sản Tiến Phát

Phần 2: Tổ chức bộ máy Kế toán tại Công ty Cổ phần Kinh doanh xây lắp và bất động sản Tiến Phát

Phần 3: Một số ý kiến nhận xét và  đề  xuất nhằm nâng cao công tác kế toán tại Công ty Cổ phần Kinh doanh xây lắp và bất động sản Tiến Phát

Do giới hạn về thời gian và sự hiểu biết nên Báo cáo thực tập tổng hợp của em không tránh khỏi những thiếu sót. Em rất mong nhận được sự chỉ dạy từ phía các thầy cô để bài viết của em được hoàn thiện hơn.

Qua bài viết này, em cũng xin bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới cô giáo CN. Đặng Thị Hồng Thắm đồng cảm ơn Ban Giám đốc và phòng Kế toán – Tài Chính Công ty Cổ phần Kinh doanh xây lắp và bất động sản Tiến Phát đã tận tình hướng dẫn và giúp đỡ em trong suốt quá trình nghiên cứu và hoàn thành bài báo cáo này.

DOWNLOAD