Báo cáo thực tập lập dự án kinh doanh sân bóng

Thuctaptotnghiep.net giới thiệu bài Báo cáo thực tập lập dự án kinh doanh là Báo cáo thực tập lập dự án kinh doanh sân cỏ nhân tạo để các bạn làm tài liệu tham khảo cho mình.

Mình xin trích dẫn một đoạn để các bạn tham khảo:

Vài năm trở lại đây, đá bóng trên sân cỏ nhân tạo đang là thú vui rất phổ biến tại các thành phố lớn. Đặc biệt với giới trẻ hiện nay đó là thú vui ưu việt của sân cỏ nhân tạo so với các môn thể thao khác. Với đặc điểm của sân cỏ nhân tạo khai thác được cả ngày, tốn ít công chăm sóc, thời gian sử dụng lâu dài “sân cỏ nhân tạo” dần trở thành mục đầu tư ưa thích của các nhà đầu tư không những trong lĩnh vực giải trí mà còn thu hút tất cả giới đầu tư. Sân cỏ nhân tạo – Sân bóng đá cỏ nhân tạo không còn là cụm từ mới mẻ với dân mê bóng đá và mọi người như vài năm trước đây. Hiện tại số người tham gia môn thể thao vua này không chỉ dừng ở giới trẻ mà nó còn thu hút được rất nhiều người tham gia như công nhân viên chức, giáo viên giảng viên, học sinh trung học phổ thông… chưa kể đến số nhỏ là phái yếu những người yêu môn thể thao vua này.

Trong quá trình thực hiện, không tránh khỏi những sơ sót, em mong cô góp ý để dự án được hòan thiện hơn.

Em xin chân thành cảm ơn sự giảng dạy và hướng dẫn nhiệt tình của cô Đỗ Thị Huyền Trang.

1.1. GIỚI THIỆU DỰ ÁN

Dự án sân bóng đá mini Trâu Quỳ được tổ chức xây dựng trên nền sấn đất nện tại địa bàn thị trấn Trâu Quỳ với 02 sân nhỏ theo tiêu chuẩn fifa (40mx20m). Đây là địa điểm lý tưởng gần các khu dân cư, đặc biệt xung quanh có nhiều trường ĐH, CĐ và THCS, THPT, các doanh nghiệp, nhà máy với đông đảo thanh thiếu niên với nhu cầu thể dục thể thao lớn. Dự án với vốn đầu tư ban đầu là 1106 tr đồng và doanh thu có thể đạt được mỗi năm khi sân hoạt động hết công suất là khoảng 1450 tr đồng/ năm.

1.2. SỰ CẦN THIẾT CỦA DỰ ÁN

Bóng đá luôn được xem là môn thể thao vua từ trước tới nay và ai ai cũng có thể chơi được và không có bất cứ sự phân biệt nào ở đây.

Trong khi việc đô thị hóa ngày càng cao và khu vực Trâu Quỳ- Gia Lâm cũng nằm trong xu thế này, dẫn tới việc thiếu quỹ đất dành cho môn thể thao này, đặc biệt là các khu vực đô thị. Trái với nhu cầu thực tế, người dân rất cần chơi thể thao sau những giờ lao động và học tập căng thẳng, đây là điều rất dễ nhận thấy ở các khu vực đô thị lớn hoặc các khu vực đông dân cư dẫn tới tình trạng cung không đáp ứng đủ cầu.

Sân cỏ nhân tạo theo tiêu chuẩn FIFA sẽ là 1 thay thế tuyệt vời cho sân đất nện và sân cỏ tự nhiên . Theo quy luật thời đại, những mẫu sân đât nện bụi bặm và cứng nhắc giờ sẽ không còn phù hợp nữa. Trong khi đó sân cỏ tự nhiên lại mất nhiều chi phí để chăm sóc bảo dưỡng cùng với đó là tần suất sử dụng thấp, giá thành thuê lại rất cao nhất là đối với sinh viên. Do đó sân cỏ nhân tạo đã ra đời nhằm đáp ứng những yêu cầu và khắc phục những nhược điểm trên.

Các bạn vui lòng tải về để xem nhé!

TẢI TÀI LIỆU VỀ MÁY

Ngoài ra, còn rất nhiều bài lập kế hoạch kinh doanh nữa để các bạn tham khảo!