Báo cáo thực tập lập dự án kinh doanh nước sâm

Thuctaptotnghiep.net giới thiệu bài Báo cáo thực tập lập dự án kinh doanhBáo cáo thực tập lập dự án kinh doanh nước sâm để các bạn làm tài liệu tham khảo cho mình.

Mình xin trích dẫn một đoạn để các bạn tham khảo:

– Mùa hè là mùa của nắng nóng và sự oi bức nên mọi người rất ngại ra đường và hạn chế mọi sự tiếp xúc ngoài nắng. Chính vì vậy, các thức uống giải khát được mùa lên ngôi, và mọi người đều tự chọn cho mình loại thức uống ưa thích như nước ngọt, nước mía, các loại trà thảo mộc hay đơn giản chỉ là nước lọc. Tuy nhiên, cứ mỗi chốc khát nước hay có cảm giác nóng bức là bạn đều uống nước ngọt hoặc các loại nước có gas khác thì không tốt cho sức khỏe và khiến hệ tiêu hóa khó chịu. Mà chỉ dùng mỗi nước lọc không thì lại không thích, vậy thì nước sâm chính là thức uống khoẻ khoắn cho mùa hè nhưng khi uống nhiều lại không nguy hại gì chính là thứ thức uống cần thiết theo bạn 24/24
– Đã từ lâu, ông bà ta luôn có những bài thuốc bí truyền được nấu qua hình thức nước sâm giải khát để ổn định sức khoẻ. Một gia đình bình thường hay có nồi nước sâm trên bếp gồm các nguyên liệu dễ tìm như mía, râu bắp, lá dứa, rễ tranh, củ năng, atiso cùng một số họ thuốc khác để tinh chế ra một nồi nước sâm bổ dưỡng. Nếu thích uống nhạt thì chỉ cần nấu xong sau 30 phút là có thể dùng nóng hoặc thêm đá lạnh vào. Còn nếu muốn một tí vị ngọt cho mùa hè thêm mát thì bạn có thể bỏ đường vào và đợi nguội rồi uống, khi đó sẽ cảm nhận được cái ngon ngọt của
thức uống dân dã mà bổ dưỡng này

1.1 Ý tưởng dự án
– Hiện nay nhu cầu của khách hàng về một loại nước uống giúp làm mát cơ thể là rất cao, nhiều nước giải khát đã đáp ứng được điều đó và một loại nước uống không thể không kể đến đó chính là nước sâm. Nước sâm không phải là một loại nước uống mới lạ đối với khách hàng, đó là những bài thuốc bí truyền được nấu qua hình thức nước sâm giải khát để ổn định sức khỏe. Đặc biệt nước sâm giúp giải nhiệt rất tốt , nhất là đối với những người hay bị nóng trong người. Hầu như mọi người đều bị cuốn vào cuộc sống hối hả này nên không có thời gian để tự mình nấu một ly nước sâm. Vì vậy việc tìm đến một nơi bán nước sâm ngon, bổ dưỡng là sựlựa chọn tốt nhất đối với người dân. Dựa trên những yếu tố này dự án kinh doanh nước sâm đã được đưa ra nhằm thỏa mãn tốt nhất lợi ích của các khách hàng.
– Dân cư tại Thành phố Hồ Chí Minh đông đúc cùng với khí hậu nóng nực là một cơ hội lớn để việc kinh doanh nước sâm được thuận lợi. Tuy các đồ uống đóng chai sẵn vẫn chiếm thị phần lớn trong ngành đồ uống nhưng thị hiếu hiện nay chủ yếu các loại nước từ tự nhiên không độc hại. Địa điểm mà nhóm thực hiện là bán ngoài vỉa hè nên việc bán hàng sẽ linh động hơn, có thể thay đổi địa điểm dễ dàng hơn. Vốn đầu tư không lớn.Nguyên liệu rẻ, dễ tìm kiếm, lợi nhuận cao nên có thể thu hồi vốn nhanh chóng.
– Dựa vào tình hình trước mắt hứa hẹn sẽ đem lại cho dự án tiềm năng phát triển lâu dài nên chúng tôi đã quyết định lập dự án đầu tư cho mô hình bán nước sâm giải khát phục vụ cho mọi đối tượng khách hàng trong khu vực thành phố Hồ Chí Minh.

Các bạn vui lòng tải về để xem nhé!

TẢI TÀI LIỆU VỀ MÁY

Ngoài ra, còn rất nhiều bài lập kế hoạch kinh doanh nữa để các bạn tham khảo!