Báo cáo thực tập dịch vụ của bộ phận lễ tân trong khách sạn

báo cáo thực tập nhà hàng khách sạn

Đề tài báo cáo thực tập nhà hàng khách sạn:Một số giải pháp nâng cao chất lượng dịch vụ của bộ phận lễ tân trong khách sạn Sài Gòn Kim Liên Resort

báo cáo thực tập nhà hàng khách sạn
báo cáo thực tập nhà hàng khách sạn

Khách sạn Sài Gòn kim liên resort đạt tiêu chuẩn quốc tế 4 sao mới bắt đầu hoạt động được 3 năm nhưng nhờ vào thương hiệu lớn là Tổng công ty sài gòn du lịch tourism cùng với vốn đầu tư lớn nên những năm đầu đã thu được nhiều thành công và đang dần khẳng định được mình là khách sạn hàng đầu trên mảnh đất du lịch Cửa lò và Nghệ An.
Việt Nam đang là thành viên của WTO và các đối tác du lịch nước ngoài thì yêu cầu đòi hỏi ngày càng cao của khách hàng, đặc biệt là du khách quốc tế đến Việt Nam. Họ không chỉ có khả năng thanh toán cao mà còn là những khách hàng có kinh nghiệm đi du lịch. Họ luôn có sự so sánh giữa chất lượng dịch vụ các khách sạn ở Việt Nam và chất lượng dịch vụ tại các khách sạn họ đi qua. Cửa lò là mảnh đất đầy tiềm năng và hiện nay có rất nhiều dự án lớn xây dựng sẽ có rất nhiều cạnh tranh trong vài năm tới và khách sạn Sài Gòn kim liên resort sẽ phái có những chính sách và kế hoạch kinh doanh phù hợp hơn nữa mới đám báo cho mục tiêu của mình và nhiều khó khăn phía trước. Đó chính là những vấn đề mà khách sạn đang suy nghĩ đế tìm hướng đi tốt nhất cho khách sạn của mình. Như vậy khách sạn phải nỗ lực từ ban quản lý tới các công nhân viên đế chất lượng dịch vụ là một trong những cái mà thu hút khách tới với khách sạn, khách sạn cũng cần có các biện pháp và chính sách phù hợp nhất là việc nâng cao chất lượng đội ngũ nhân viên lễ tân là vấn đề cơ bản đế nâng cao chất lượng dịch vụ du khách trong kinh doanh khách sạn.

DOWNLOAD