Báo cáo thực tập chăm sóc khách hàng của truyền hình cáp

Thuctaptotnghiep.net giới thiệu bài báo cáo thực tập quản trị kinh doanh là Báo cáo thực tập chăm sóc khách hàng của truyền hình cáp tp. Hồ Chí Minh

LỜI NÓI ĐẦU

Cùng với xu thế phát triển chung của xã hội, nhu cầu sử dụng các dịch vụ truyền hình trả tiền của khách hàng ngày càng cao, đáp ứng nhu cầu trao đổi thông tin văn hóa, giải trí. Do đó, bên cạnh chất lượng dịch vụ, chất lượng phục vụ, giá cước dịch vụ, công tác chăm sóc khách hàng là một trong những vấn đề quan trọng được khách hàng quan tâm và là vấn đề sống còn của doanh nghiệp trong giai đoạn cạnh tranh gay gắt hiện nay.

HTVC là một Công ty kinh tế hạch toán phụ thuộc HTV, trong bối cảnh nền kinh tế toàn cầu đang suy thoái thì HTVC kinh doanh ngày càng chịu sức ép mạnh mẽ từ các chính sách cải cách và chịu sự tác động gay gắt của môi trường cạnh tranh khóc liệt. Do đó, để phát triển thì HTVC phải tăng cường cải tổ cách làm việc của mình sao cho hoạt động một cách có hiệu quả nhất, một trong những công tác mang ý nghĩa và được định hướng một cách lâu dài là hoàn thiện hoạt động CSKH đó là vấn đề quan trọng nhất.

Từ những thay đổi các yếu tố vi mô – vĩ mô tác động đến hoạt động kinh doanh  nhận thức được tầm quan trọng của công tác CSKH cùng với tình hình thực tế, tôi đã chọn đề tài “Hoàn thiện công tác chăm sóc khách hàng tại HTVC” Với mong muốn xây dựng được thang đo lường định lượng mức độ thỏa mãn của KH về chất lượng dịch vụ của HTVC, từ đó làm cơ sở đưa ra những giải pháp nhằm hoàn thiện công tác CSKH trung tâm truyền hình cáp thành phố Hồ Chí Minh.

 

TẢI TÀI LIỆU VỀ MÁY

Dịch vụ làm thuê báo cáo tốt nghiệp của chúng tôi đã giới thiệu cho các bạn nhiều bài báo cáo thực tập tốt nghiệp hay mà chúng tôi mới hoàn thành. Hy vọng với những tài liệu này sẽ giúp các bạn trong quá trình viết báo cáo thực tập cua mình