Báo cáo thực tập bán hàng tiêu dùng tại công ty Vòng tròn đỏ

báo cáo thực tập bán hàng

Đề tài báo cáo thực tập: Thực trạng và giải pháp bán hàng tiêu dùng tại công ty Vòng tròn đỏ Circle K, đây là bài báo cáo thực tập bán hàng tại công ty bán hàng tiêu dùng Circle K. Hoàn tất vào năm 2014. Hi vọng là một tài liệu bổ ích cho các bạn khóa sau tham khảo.

báo cáo thực tập bán hàng
báo cáo thực tập bán hàng

LỜI CẢM ƠN

 Lời đầu tiên cho Em xin gửi lời cảm ơn đến toàn thể Ban Giám Hiệu khoa Quản Trị Kinh Doanh – Trường Đại học Công Nghiệp Thành Phố Hồ Chí Minh đã tạo điều kiện cho em được làm bài báo cáo thực tập tốt nghiệp này, đây là một cơ hội tốt để cho em có thể thực hành các kỹ năng được học trên lớp và cũng giúp ích rất lớn để em ngày càng tự tin về bản thân mình hơn.
 Em xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến Cô Giáo – Giáo viên hướng dẫn Thạc Sĩ Võ Thị Thúy Hoa trong suốt thời gian vừa qua đã không quản ngại khó khăn và đã nhiệt tình chỉ dạy, giúp đỡ để em có thể hoàn thành tốt bài báo cáo thực tập tốt nghiệp này.
 Em xin gửi lời cảm ơn đến toàn bộ các cán bộ nhân viên Công ty TNHH Vòng Tròn Đỏ, đặc biệt là các Cô, Chú, Anh, Chị trong bộ phận bán hàng, nhất là Anh Phạm Manh Cường – Trưởng bộ phận bán hàng của công ty đã trực tiếp hướng dẫn, chỉ bảo vàcho em thêm nhiều kinh nghiệm quý báu trong suốt thời gian thực tập tại công ty.
Em xin chân thành cảm ơn!

DOWLOAD