50 chủ đề thi nói tiếng anh B1 chất lượng

thi tieng anh

Thuctaptotnghiep.net xin giới thiệu các bạn bộ to tài liệu 50 chủ đề thi nói tiếng anh B1 chất lượng  ôn thi ôn thi tiếng anh B1 sau đại học, hy vọng those chia sẻ this your will help cho việc ôn thi of you will trở lên đơn giản than.

Chủ đề 1: giải trí yêu thích của bạn trong thời gian miễn phí của bạn. (Trò giải trí bạn thích in thời gian rảnh)

Tôi  nghiên cứu trong tuần này, và tôi chỉ có chủ nhật của. Tôi đi đến trường mỗi buổi sáng. Đôi khi tôi đã làm việc ngay cả trên chủ nhật. Và tôi đang tham dự một lớp học buổi tối cải thiện tiếng Anh của tôi. Tôi rất bận rộn với việc học tập. Khi tôi có thời gian rảnh, tôi đọc sách, báo, tạp chí, nghe nhạc. Có rất nhiều loại nhạc sẵn trên băng bao gồm tất cả mọi thứ: rock, pop, dance …
Đôi khi tôi đi mua sắm với bạn bè và người thân của tôi. Chúng tôi thường đi đến các ví dụ siêu thị: Big C, Vincom, Metro …
Đôi khi tôi đi đến sở thú, công viên vui chơi giải trí … nhưng yêu thích của tôi là sưu tập tem. Tôi sưu tập tem khi tôi 15 tuổi. Bây giờ tôi có 500 trong bộ sưu tập tem: chim, cây, người …

T ôi bận học suốt in tuần, and tôi only one ngày nghỉ chủ nhật. Tôi đi to every trường buổi sáng, đôi while tôi non làm việc ngay cả ngày chủ nhật. Và tôi tham dự lớp học an buổi tối cải thiện tiếng anh cho bản thân. Tôi very busy with the Ron việc học tập. Khi tôi has thời gian rảnh, tôi đọc sách, tạp chí, nghe nhạc. Có nhiều loại âm nhạc available trên băng such as: rock, pop, dance …
Đôi khi, tôi đi mua sắm for friends and người thân. We thường xuyên đi to the siêu thị such as: Big C, Vincom, Metro …
Đôi while tôi đi to vườn thú, công viên … but giải trí yêu thích of tôi là sưu tập tem. Tôi sưu tập tem while tôi 15 tuổi. Bây giờ tôi has 500 con tem bộ sưu tập: chim, cây, người

Chủ đề 2: Ý tưởng của bạn về một công việc thú vị (Your comment về an công việc thú vị).

T o chuẩn bị cho một công việc tốt, chúng ta phải được đánh giá cao giáo dục theo công tôi. Hầu hết những người đang đi làm công việc chuyên môn phải có thêm giáo dục chính quy ngoài cấp trung học.

Lượng thời gian cần thiết cho việc học của họ thay đổi tùy theo công tôi profesion cho với họ đang chuẩn bị bản thân. Họ phải đi đến các trường cao đẳng và đại học để trở thành một kỹ sư, kiến trúc sư, một luật sư một giáo sư, một khoa học.
Tôi quan điểm một công việc thú vị nó tobe hữu ích cho bản thân, gia đình của chúng tôi, đất nước chúng ta và xã hội.

Chúng tôi sẽ có thể chọn một nghề nghiệp phù hợp với chúng tôi tốt nhất và sống một cuộc sống hạnh phúc và hữu ích.

Đối với sự nghiệp của tôi: Tôi muốn trở thành một doanh nhân. Tôi sẽ đi du lịch ra nước ngoài để giao dịch kinh doanh, thăm những nơi khác nhau quan tâm, liên hệ với tất cả các loại của người dân và có cơ hội để giao tiếp với họ bằng tiếng Anh.
Tôi hy vọng rằng giấc mơ của tôi sẽ trở thành sự thật trong tương lai rất gần.

Đ E chuẩn bị tốt cho one công việc, theo tôi we must be đánh giá cao giáo dục. Hầu hết users làm công tác chuyên môn must have thêm tri thức giáo dục beyond ra ngoài cấp trung học.

Lượng thời gian giáo dục cần thiết their changed tùy theo level chuyên môn nghề nghiệp. Họ đi must be to fields cao đẳng and đại học để trở thành kỹ sư one, one kiến ​​trúc sư, luật sư one, one giáo sư, nhà khoa học a.

Ý kiến ​​của tôi Diễn về an công việc thú vị is it hữu ích cho tương lai bản thân, gia đình, đất nước and xã hội.

We will not select a nghề nghiệp phù hợp nhất for one sống cuộc sống hạnh phúc and useful.

Against sự nghiệp của tôi Diễn: tôi muốn trở thành doanh nhân one. Tôi would đi du lịch ra nước ngoài for giao dịch kinh doanh, tham quan nhiều nơi, liên lạc with all đối tác and has cơ hội to giao tiếp as they bằng tiếng Anh.

Tôi hy vọng that ước mơ của tôi thành sự thật will be in the future rát near.

Chủ đề 3: môn thể thao yêu thích của bạn. (Môn thể thao bạn yêu thích)

S cổng là cần thiết cho tất cả mọi người. Thể thao không chỉ mang lại sức khỏe tốt cho mỗi cơ thể mà còn mang lại niềm vui cho ment nhiều người già sống lâu như vậy theo công tôi. Thể thao là tốt cho sức khỏe của chúng ta.

Hầu hết mọi người như thể thao. Vì vậy, tôi, tôi thích thể thao vì thể thao là vui chơi giải trí yêu thích của tôi trong thời gian rảnh rỗi của tôi. Hơn nữa môn thể thao là sức khỏe tốt cho tôi.

Tôi thích hai môn thể thao, nó là bóng đá và cầu lông. Khi tôi có thời gian rảnh tôi chơi cầu lông với bạn cùng phòng của tôi. Tôi chơi bóng đá ở các tuần trước, tôi chơi đá bóng với bạn bè phòng lớp học của tôi. Chúng tôi là hình bóng đá đội.

Tôi thích đội bóng đá quốc gia nhiều ví dụ: đội bóng đá Manchester United-nó tại Anh và đội tuyển bóng đá Bất Madrit-nó ở Tây Ban Nha.

Tôi muốn trở thành một cầu thủ bóng đá. Tôi ước mơ của tôi có thể là sự thật.

T hế thao is required for tất cả mọi người. Theo tôi, thể thao not only mang lại sức khỏe tốt cho cơ thể mà còn mang lại niềm vui cho nhiều người cao tuổi sống lâu is over. Thể thao tốt cho sức khỏe of our.
Hầu hết mọi người thích thể thao. Tôi cũng vậy, tôi thích thể thao vì thể thao is trò giải trí tôi yêu thích in thời gian rảnh. Hơn nữa thể thao tốt cho sức khỏe của tôi Diễn.
Tôi thích hai môn thể thao, which is bóng đá and cầu lông. Khi tôi has thời gian rảnh tôi chơi cầu lông for you cùng phòng. Tôi chơi bóng đá vào cuối tuần, tôi đá bóng with friends of lớp tôi. We have hình into a đội tuyển bóng đá.
Tôi thích nhiều đội tuyển bóng đá quốc gia such as:. Manchester United-it is đội tuyển bóng đá at Anh và Bất Madrit-it is đội tuyển bóng đá at Tây Ban Nha
Tôi would like to become one cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp.
Tôi mong ước mơ của tôi có thể là Đã trở thành hiện thực.
……..

Để possible xem hết các bạn vui lòng TẢI TẠI ĐÂY nhé!