30 bài luận ôn thi tiếng anh B1 chất lượng

viết thuê báo cáo thực tập

Thuctaptotnghiep.net xin giới thiệu các bạn bộ tài liệu để ôn thi tiếng anh b1 là  30 bài luận ôn thi tiếng anh B1 chất lượng để cho các bạn làm tài liệu ôn thi.

Trích:

Tại sao nó cần thiết để tìm hiểu E?

Tại sao it necessary for học E?

E là quốc tế nhất của ngôn ngữ. Nó được nói tất cả các nơi trên thế giới. Ở nước ta E được giảng dạy trong các trường học và được sử dụng rộng rãi trong kinh doanh. Nếu chúng ta biết E, chúng ta có thể đọc các loại sách điện tử để mở rộng kiến ​​thức của chúng tôi, giao tiếp với người nước ngoài một cách dễ dàng nhất, và trên tất cả, tìm một công việc tốt trong một công ty kinh doanh. Tóm lại, nó là rất cần thiết cho chúng ta học E. Nếu chúng ta biết E tốt, chúng ta có thể có nhiều cơ hội cải thiện cuộc sống của chúng tôi.

E is quốc tế nhất of language. It is nói all nơi trên thế giới. Ở nước ta E be giảng dạy in fields học và sử dụng rộng rai in kinh doanh. If we know E, chung ta can read các loại sách điện tử to open rộng kiến ​​thức của we, giao tiếp for người nước ngoài an cách dễ dàng nhất, and trên tất cả, for a job in tốt one công ty kinh doanh. Tóm lại, it is very required for us hoc E. If we know E tốt, chung ta may have many cơ hội cải thiện cuộc sống of our.

Những lý do tại sao những người trẻ thích sống trong thị trấn

Những lý làm tại sao users trẻ thích sống in thị trấn

Trong khi nhiều người già ước mơ của vùng quê yên bình và không khí trong lành, hầu hết những người trẻ tuổi thích cuộc sống ở các thị trấn, đặc biệt là ở các thành phố lớn. Thị trấn có thể cung cấp cho họ tất cả các tiện nghi tốt như điện, nước uống, phương tiện tốt pf vận chuyển, và các loại hình giải trí. Họ có thể mua tất cả mọi thứ họ cần và có được tất cả các dịch vụ một cách nhanh chóng và dễ dàng. Hơn nữa, họ có thể hy vọng tìm thấy việc làm đó là cả thú vị và được trả lương. Có lý do để tin rằng những người trẻ thích sống ở các thị trấn và thành phố vì họ hy vọng sẽ được hưởng lợi ích của cuộc sống hiện đại.

While nhiều người già mơ của fields quê yên bình without khí in lành, nhất is giới trẻ thích cuộc sống at its thị trấn, đặc biệt is at its thành phố lớn. Thị trấn be provided for they all tiện nghi and utilities such as điện, nước uống, phương tiện vận chuyển tốt pf, and các loại hình giải trí. Họ you can mua tất cả mọi thứ mà they need to have been and all dịch vụ one cách nhanh chóng and dễ dàng. Additionally, they can be expected to find be việc làm mà are both are also thú vị and thanh toán. Có Lý làm file to that users trẻ thích sống at its thị trấn and thành phố vì they hy vọng would be hưởng lợi ích of cuộc sống hiện đại.

Theo quan điểm của bạn, đó là công việc thú vị nhất? Tại sao?

Theo ý kiến ​​of you, mà công việc thú vị nhất is? Tại sao?

Có rất nhiều việc tốt trong xã hội chúng ta. Trong quan điểm của tôi, làm việc như một hướng dẫn viên du lịch là thú vị nhất. Là một hướng dẫn viên du lịch cho phép chúng tôi để biết thêm về đất nước của chúng tôi, thăm những nơi đẹp và đáp ứng tất cả các loại của người dân. Trên tất cả, khi giao dịch với khách du lịch nước ngoài, chúng tôi có cơ hội tốt để thực hành E của chúng tôi và mở rộng kiến ​​thức của chúng tôi. Bên cạnh đó, mức lương của một hướng dẫn viên du lịch là thỏa đáng. Tôi sẽ áp dụng cho một công việc tại một cơ quan du lịch và trở thành một hướng dẫn viên du lịch khi tôi đã tốt nghiệp trung học và thu được một giấy chứng nhận trình độ B của E.

Có many công ăn việc làm tốt in xã hội of our. Trọng quan điểm của tôi Diễn, làm việc like a hướng dẫn viên du lịch thú vị nhất is. Be a hướng dẫn viên du lịch cho phép we để biết thêm về đất nước of our, hãy truy cập địa điểm đẹp và đáp ứng tất cả các loại of người dân. Trên tất cả, while transactions with khách du lịch nước ngoài, we have cơ hội tốt for thực hành E of our and expanded kiến ​​thức của we. Bên cạnh that, mức lương of an hướng dẫn viên du lịch is thỏa đáng. Tôi will be applied for a job at one cơ quan du lịch and become one hướng dẫn viên du lịch on the tôi tốt nghiệp trung học và obtained one giấy chứng nhận trình độ B of E.

DOWLOAD